PONGSAK CLINIC

พงศ์ศักดิ์คลินิก ปรนนิบัติผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ของจริงแท้ ปลอดภัย โดยใช้เครื่องมือระดับโลกที่มีมาตรฐานและประสิทธิภาพ ทั้งยังผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทยและต่างประเทศ

เพื่อให้ผู้รับบริการมั่นใจหายห่วงได้ว่าทุกคอร์สความงามและตัวยาที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ไม่เพียงให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ แต่ยังปลอดภัยไร้กังวล ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึง!!! ซึ่งเราพร้อมพิสูจน์แล้ววันนี้ ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกสาขา


 
SPECIAL  PROGRAM

hilight-treatment-a
hilight-treatment-b

THERMAGE CPT

นวัตกรรมการย้อนอายุผิว

หากคุณมีความปรารถนาในการย้อนวัย ย้อนอายุ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ‘Thermage CPT’ คือ เทคโนโลยีที่เหมาะสม ที่ช่วยยกกระชับผิวพรรณในชั้นลึก ให้ผลเฉกเช่นการทำศัลยกรรมดึงหน้า ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียนกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

WRINKLE TREATMEN

ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวพรรณเรียบตึงกระชับ หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ 'สารลดริ้วรอย' เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูกระชับ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้หน้าเรียวได้รูป
 


RESHAPING FACE TREATMENT

เติมเต็มผิวพรรณให้เอิบอิ่ม เพื่อผลลัพธ์ในการคงความงามอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องลึกที่ทดแทนคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่หายไปที่มาพร้อมกับวัยและริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยคืนความสดใสให้ผิวอุ้มน้ำกลับมาอีกครั้ง
อ่านต่อ....

 

RECOMMENDED TREATMENT

testimonial
คุณมุข - ทิชาดา เตชะโชติกุล

“ พงศ์ศักดิ์ คลินิกน่าเชื่อถือ คุณหมอเก่ง หลังทำเห็นผลการชัดเจน ราคาเหมาะสม และบริการดี”

คุณโหน่ง - ธีระ พุฒวง

 “ บริการดีและเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ตั่งแต่คุณหมอไปจนถึงพนักงานทุกคน เราผูกพันกันมานานหลายปี จนเหมือนเป็นพี่น้องกันไปแล้ว ”

ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน

วันนี้ผมมาดูแลผิวหน้าที่พงศ์ศักดิ์คลินิก นอกจากคุณหมอจะให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดแล้ว พนักงานยังดูแลเป็นกันเองด้วยครับ

เมวดี เชื้อผู้ดี

“คุณหมอที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมือเบามาก ทำให้ไม่เจ็บ และไม่กลัวที่จะมาใช้บริการ“

อัศณีย์ การปัญญา อายุ 32 ปี

“ดิฉันเข้ามาใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะเพื่อนๆ บอกต่อมาอีกที พอเข้ามาใช้บริการเองก็รู้สึกประทับใจคุณหมอกับพนักงานที่คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จึงมาใช้บริการเป็นประจำค่ะ”

PROMOTION NEWSLETTER

โปรแกรมดูแลผิวพรรณ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย รับรู้ก่อนใคร ที่นี่!!