slider-image

slider-image

PONGSAK CLINIC

พงศ์ศักดิ์คลินิก ปรนนิบัติผิวพรรณให้สวยหล่อด้วยผลิตภัณฑ์ของจริงแท้ ปลอดภัย โดยใช้เครื่องมือระดับโลกที่มีมาตรฐานสูงสุดและประสิทธิภาพเยี่ยม ทั้งยังผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทยและต่างประเทศ

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจหายห่วงได้ว่าทุกคอร์สความงามและตัวยาที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ไม่เพียงให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ แต่ยังปลอดภัยไร้กังวล ภายใต้ราคาที่เอื้อมถึง!!! เราพร้อมพิสูจน์แล้ววันนี้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกสาขา


 
SPECIAL  PROGRAM

hilight-treatment-a
hilight-treatment-b

THERMAGE CPT

นวัตกรรมการย้อนอายุผิว

หากคุณมีความปรารถนาในการย้อนวัย ย้อนอายุ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ‘Thermage CPT’ คือ เทคโนโลยีที่เหมาะสม ที่ช่วยยกกระชับผิวพรรณในชั้นลึก ให้ผลเฉกเช่นการทำศัลยกรรมดึงหน้า ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียนกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

WRINKLE TREATMEN

ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวพรรณเรียบตึงกระชับ หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ 'สารลดริ้วรอย' เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูกระชับ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้หน้าเรียวแลดูกระชับ
 


RESHAPING FACE TREATMENT

เติมเต็มผิวพรรณให้เอิบอิ่ม เพื่อผลลัพธ์ในการคงความงามอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องลึกที่ทดแทนคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่หายไปที่มาพร้อมกับวัยและริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยคืนความสดใสให้ผิวอุ้มน้ำกลับมาอีกครั้ง
อ่านต่อ....

 

RECOMMENDED TREATMENT

testimonial
คุณมุข - ทิชาดา เตชะโชติกุล

“ พงศ์ศักดิ์ คลินิกน่าเชื่อถือ คุณหมอเก่ง หลังทำเห็นผลการชัดเจน ราคาเหมาะสม และบริการดี”

คุณเพื่อน - แพรวพิมล พลงาม

"โปรแรงแต่หน้าพังไม่คุ้ม สู้ใช้บริการคลินิกความงามที่ ใช้ของแท้ ของดี และ #มีคุณภาพชัวร์ ดีกว่าคะ”

เมวดี เชื้อผู้ดี

“คุณหมอที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมือเบามาก ทำให้ไม่เจ็บ และไม่กลัวที่จะมาใช้บริการ“

วลีภรณ์ กาญจนเสถียร อายุ 26 ปี

“ดิฉันเข้ามารับบริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกครั้งจะสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองของคุณหมอและพนักงาน ทำให้รู้สึกมั่นใจที่จะขอคำปรึกษาด้านความงาม รวมทั้งมั่นใจในตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ว่ามีมาตรฐาน เพราะใช้บริการมาหลายปีแล้วไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ”

ปภาภัทร สุดประเสริฐ

"ดิฉันใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมากว่า 7 ปีแล้วค่ะ เริ่มต้นใช้บริการจากเครื่อง IPL เป็นเครื่องมาใหม่และได้รับความนิยมในสมัยนั้น ทำแล้วเห็นว่าใสขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก จากนั้นจึงลองคอร์สใหม่เรื่อยๆ ดิฉันมาใช้บริการบ่อยจนมีแพทย์ประจำที่ไว้วางใจแล้วค่ะ”

PROMOTION NEWSLETTER

โปรแกรมดูแลผิวพรรณ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย รับรู้ก่อนใคร ที่นี่!!