slider-image

slider-image

slider-image

slider-image

PONGSAK CHANGE

#ร่วมเปลี่ยนไปกับเรา
เพราะการเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งสำคัญต่อการก้าวไปข้างหน้า พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงไม่หยุดยั้งที่จะเปลี่ยนแปลง พัฒนาตัวเอง นำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาตอบสนองการรักษาดูแลความงาม และเปลี่ยนการบริการให้มีมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนทั้งหมดของพงศ์ศักดิ์คลินิก เพื่อมอบผลลัพธ์และประสิทธิภาพในการรักษาดูแลความงามให้คนไข้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่มั่นใจขึ้น 
SPECIAL  PROGRAM

hilight-treatment-a
hilight-treatment-b

THERMAGE CPT

นวัตกรรมการย้อนอายุผิว

หากคุณมีความปรารถนาในการย้อนวัย ย้อนอายุ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ‘Thermage CPT’ คือ เทคโนโลยีที่เหมาะสม ที่ช่วยยกกระชับผิวพรรณในชั้นลึก ให้ผลเฉกเช่นการทำศัลยกรรมดึงหน้า ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียนกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

WRINKLE TREATMEN

ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวพรรณเรียบตึงกระชับ หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ 'สารลดริ้วรอย' เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูกระชับ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้หน้าเรียวแลดูกระชับ
 


RESHAPING FACE TREATMENT

เติมเต็มผิวพรรณให้เอิบอิ่ม เพื่อผลลัพธ์ในการคงความงามอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องลึกที่ทดแทนคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่หายไปที่มาพร้อมกับวัยและริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยคืนความสดใสให้ผิวอุ้มน้ำกลับมาอีกครั้ง
อ่านต่อ....

 

RECOMMENDED TREATMENT

testimonial
ปภาภัทร สุดประเสริฐ

"ดิฉันใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมากว่า 7 ปีแล้วค่ะ เริ่มต้นใช้บริการจากเครื่อง IPL เป็นเครื่องมาใหม่และได้รับความนิยมในสมัยนั้น ทำแล้วเห็นว่าใสขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก จากนั้นจึงลองคอร์สใหม่เรื่อยๆ ดิฉันมาใช้บริการบ่อยจนมีแพทย์ประจำที่ไว้วางใจแล้วค่ะ”

อัศณีย์ การปัญญา อายุ 32 ปี

“ดิฉันเข้ามาใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะเพื่อนๆ บอกต่อมาอีกที พอเข้ามาใช้บริการเองก็รู้สึกประทับใจคุณหมอกับพนักงานที่คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จึงมาใช้บริการเป็นประจำค่ะ”

คุณโหน่ง - ธีระ พุฒวง

 “ บริการดีและเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ตั่งแต่คุณหมอไปจนถึงพนักงานทุกคน เราผูกพันกันมานานหลายปี จนเหมือนเป็นพี่น้องกันไปแล้ว ”

วลีภรณ์ กาญจนเสถียร อายุ 26 ปี

“ดิฉันเข้ามารับบริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกครั้งจะสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองของคุณหมอและพนักงาน ทำให้รู้สึกมั่นใจที่จะขอคำปรึกษาด้านความงาม รวมทั้งมั่นใจในตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ว่ามีมาตรฐาน เพราะใช้บริการมาหลายปีแล้วไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ”

คุณแนน - พิมพ์ลดา กีรติทัศนวัฒน์

“เชื่อมั่นในผลลัทธ์และคุณภาพของพงศ์ศักดิ์คลินิค ว่าใช้ของจริง ของดี ของแท้ และปลอดภัยแน่นอนค่ะ”

PROMOTION NEWSLETTER

โปรแกรมดูแลผิวพรรณ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย รับรู้ก่อนใคร ที่นี่!!

Instagram Hashtag Gallery

(#PongsakClinic)