slider-image

slider-image

slider-image

SPECIAL PROGRAMS

พงศ์ศักดิ์คลินิก ภูมิใจนำเสนอโปรแกรม
ที่ดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงาม ในแบบเฉพาะของคุณ ด้วย ‘การลดริ้วรอย’ และ ’การเติมเต็ม’ และการปรับรูปหน้า ปรับใบหน้าที่ได้สัดส่วนเรียวกระชับ อีกทั้งนวัตกรรมการปลูกผมเสมือนจริงใหม่ล่าสุด ‘Biofibre Hair’ ผู้เปรียบเสมือนตัวประกอบสำคัญในการช่วยเสริมบุคลิกให้คุณมั่นใจ ซึ่งทุกโปรแกรมพงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกสรรมาเพื่อแก้ปัญหาสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ต้องการดูแลตัวเองไม่ให้ร่วงโรยไปตามกาลเวลา แล้วคุณจะรู้ว่าแม้แต่เวลาก็มิอาจพรากความมั่นใจไปจากคุณได้ 

hilight-treatment-a
hilight-treatment-b

BIO FIBRE HAIR

นวัตกรรมการแก้ปัญหาเส้นผมใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเส้นผมดกหนาให้คุณ

หากคุณกำลังประสบปัญหาศรีษะล้าน ผมบางจากการขาดหลุดร่วง ทำให้ดูมีอายุ และสูญเสียบุคลิกภาพที่ดี โปรแกรมนี้ ช่วยเสริมบุคลิกภาพและเรียกคืนความมั่นใจและรูปลักษณ์สง่างามกลับมา

WRINKLE TREATMEN

ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวพรรณเรียบตึงกระชับ หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ 'สารลดริ้วรอย' เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูกระชับ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้หน้าเรียวแลดูกระชับ
อ่านต่อ....

 


RESHAPING FACE TREATMENT

เติมเต็มผิวพรรณให้เอิบอิ่ม เพื่อผลลัพธ์ในการคงความงามอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มร่องลึกที่ทดแทนคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่หายไปที่มาพร้อมกับวัยและริ้วรอยบนใบหน้า ‘FILLER’ ช่วยคืนความสดใสให้ผิวอุ้มน้ำกลับมาอีกครั้ง
อ่านต่อ....

 

RECOMMENDED TREATMENT

testimonial
ปภาภัทร สุดประเสริฐ

"ดิฉันใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมากว่า 7 ปีแล้วค่ะ เริ่มต้นใช้บริการจากเครื่อง IPL เป็นเครื่องมาใหม่และได้รับความนิยมในสมัยนั้น ทำแล้วเห็นว่าใสขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก จากนั้นจึงลองคอร์สใหม่เรื่อยๆ ดิฉันมาใช้บริการบ่อยจนมีแพทย์ประจำที่ไว้วางใจแล้วค่ะ”

วลีภรณ์ กาญจนเสถียร อายุ 26 ปี

“ดิฉันเข้ามารับบริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกครั้งจะสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองของคุณหมอและพนักงาน ทำให้รู้สึกมั่นใจที่จะขอคำปรึกษาด้านความงาม รวมทั้งมั่นใจในตัวยาและผลิตภัณฑ์ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเลือกใช้ว่ามีมาตรฐาน เพราะใช้บริการมาหลายปีแล้วไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ”

บังอร นครแสน อายุ 30 ปี

“รู้สึกประทับใจฝีมือการรักษาของคุณหมอที่พงศ์ศักดิ์คลินิกและตัวยาที่มั่นใจได้ในคุณภาพ รวมทั้งคอร์สดูแลความสวยความงามที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายค่ะ”

ษารินีย์ นวลสาย อายุ 29 ปี

“ใช้บริการคร์อสต่างๆ และผลิตภัณฑ์ของพงศ์ศักดิ์คลินิกมานานแล้ว นอกจากคุณภาพที่ได้จะเป็นที่พอใจแล้ว ราคาค่าบริการยังจับต้องได้อีกด้วยค่ะ”

อัศณีย์ การปัญญา อายุ 32 ปี

“ดิฉันเข้ามาใช้บริการที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะเพื่อนๆ บอกต่อมาอีกที พอเข้ามาใช้บริการเองก็รู้สึกประทับใจคุณหมอกับพนักงานที่คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จึงมาใช้บริการเป็นประจำค่ะ”

PROMOTION NEWSLETTER

โปรแกรมดูแลผิวพรรณ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย รับรู้ก่อนใคร ที่นี่!!

Instagram Hashtag Gallery

(#PongsakChange)
(#PongsakClinic)