Vitamin ช่วยดูแลความงามและฟื้นบำรุงผิวพรรณให้สดใสมีออร่า

ในยุคแห่งความเร่งรีบ ความเร่งด่วน รวดเร็วทันใจ เป็นสรณะของชีวิต ความงามหรือการดูแลตัวเองก็เช่นกัน หลายคนต้องการเปลี่ยนตัวเองให้สวยงามทันที ผิวดีทันใจ ในเวลาเพียงชั่วพริบตาเดียว ไม่มีเวลารอให้การรับประทานอาหารดีๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย หรือนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอแสดงผลลัพธ์ ซึ่งสถาบันดูแลความงามในปัจจุบันก็สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างตรงจุด เช่น การเติมวิตามินอันอุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นในการดูแลความงามและผิวพรรณเข้าทางหลอดเลือด ทำให้ผิวพรรณสุขภาพดีมีออร่าขึ้นอย่างทันใจ

Posted: December 21,2016

Vitamin E วิตามินดูแลผิวให้สวยสุขภาพดี

ในแวดวงความสวยความงาม ‘วิตามินอี’ (Tocopherol) ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติดูแลผิวพรรณอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะเครื่องสำอางประเภทครีมลดริ้วรอยและจุดด่างดำ เนื่องจากวิตามินอีเป็นสารบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใสสุขภาพดี อีกทั้งมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยชะลอความแก่ชรา และลดเลือนรอยแผลเป็นให้ผิวกลับเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Posted: December 14,2016

8 คุณประโยชน์ของ น้ำแร่

สิ่งที่เหมือนกันของน้ำแร่และน้ำเปล่า คือ ช่วยเติมน้ำให้ร่างกายนำไปใช้ในกระบวนการต่างๆ เช่น การไหลเวียนโลหิต การบำรุงผิวพรรณ ฯลฯ ซึ่งความแตกต่างระหว่างน้ำแร่และน้ำเปล่า คือ

Posted: November 27,2016

10 things that change your life forever

10 สิ่งที่จะเปลี่ยนคุณให้มีสุขภาพดีอย่างไม่น่าเชื่อ

Posted: October 07,2016

Water is source of life เพราะ 'น้ำ' คือ สายธาราแห่งชีวิต ช่วยปรนนิบัติผิวพรรณให้ชุ่มฉ่ำมีชีวิตชีวา

ทุกสรรพชีวิตที่ถือกำเนิดขึ้นบนโลกใบนี้ล้วนดำรงอยู่ได้โดยมีน้ำเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น เพราะน้ำปกคลุมพื้นผิวโลกอยู่ถึง 71% และน้ำเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ ตั้งแต่เริ่มปฏิสนธิในครรภ์มารดา มนุษย์ก็มีชีวิตโดยพึ่งพาน้ำในการหล่อเลี้ยงชีวิต

Posted: September 20,2016

คุณคิดว่าพื้นที่ใดบนโลกใบนี้ปลอดภัยที่สุด?

ป้อมปราการที่มีการรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุด?
บ้านที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุแข็งแรงทนทาน?
รถหุ้มเกราะกันกระสุน?

 

Posted: August 09,2016

ข้อแตกต่างระหว่าง โบท็อกซ์แท้และเทียม

ของเทียมแม้ราคาจะถูกกว่าของแท้ แต่ผลที่ได้คือความเสี่ยงต่างๆ ที่ตามมาเป็นของแถม

Posted: March 25,2016