Thermage CPT

 เทอร์มาจ กระชับผิวด้วยคลื่นความถี่วิทยุ 


‘Thermage CPT’ คือ เทคโนโลยีที่เหมาะสม ในการช่วยยกกระชับผิวพรรณชั้นลึกและสร้างคอลลาเจนกับอิลาสตินทำให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียนกระชับThermage CPT คือ

นวัตกรรมสำหรับการฟื้นฟูผิวให้กลับมาตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่ง Thermage CPT ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ USA-FDA ในการนำคลื่นความถี่วิทยุแบบ ‘Monopolar Capacitive Radiofrequency’ ส่งพลังงานเข้าไปใต้ผิวหนังลึกสุดในชั้น ‘Dermis’ หรือชั้นของผิวหนังแท้ที่อยู่ใต้หนังกำพร้า
 
Thermage Cpt เทอร์มาจ
สอบถามผ่าน Line @pongsakclinic

คลิก!!!
Pongsak Clinic Line

เพียงพิมพ์คำว่า
*** 
Thermage ***

พร้อมชื่อและเบอร์โทร
เพื่อรับสิทธิ์พิเศษ

หมดเขต 31 มีนาคม 2561

สำหรับลงทะเบียนหรือโทรจองเท่านั้น 
 
ผลลัพธ์การรักษาด้วย Thermage CPT
แก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อยทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังกระชับตัวดี และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงยกกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังลดการหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนสวย โดยสามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว ซึ่งผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Thermage CPT จะอยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพผิว ลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล 

โดยเราได้นำเทคโนโลยีล่าสุดของเครื่อง Thermage CPT Total Tips ***หัวสีส้ม*** ที่ช่วยลดความเจ็บปวด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และมีความปลอดภัยสูงมาใช้งาน


หลักการทำงานของ Thermage CPT
เป็นการส่งผ่านความร้อนลงไปยังผิวหนังชั้นลึก ทำให้เกิดการหดตัวของชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ผิวจึงเต่งตึงกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย


บริเวณที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย Thermage CPT

นอกจากบริเวณใบหน้า Thermage CPT ยังสามารถทำได้หลากหลายทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว อาทิ เปลือกตา ริ้วรอยรอบริมฝีปาก แก้ม ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ก้น ฯลฯ โดยเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา และผลชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป 2 เดือน และดีขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นผลสูงสุดในระยะเวลา 6 เดือนขั้นตอนการรักษาด้วย Thermage CPT

สะดวก ใช้เวลาไม่นาน และเจ็บตัวน้อย ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดร่องรอยหรือบาดแผล และสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีหลังรักษา

ผลข้างเคียงของ Thermage CPT
การรักษาด้วย Thermage CPT เกิดผลข้างเคียงน้อยมาก มีเพียง 1% ที่พบผลข้างเคียง โดยหลังรักษาใบหน้าอาจเกิดอาการบวมแดงเล็กน้อย ซึ่งจะยุบตัวลงภายใน 2 ชั่วโมง หรือเป็นผื่นเล็กน้อยบริเวณที่ทำและหายไปเองภายใน 1-2 สัปดาห์

ผู้ที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย Thermage CPT
1.ผู้ที่ต้องการยกระชับและปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ต้องการลดความหย่อนคล้อยของผิว แก้ปัญหาผิวเปลือกส้มจากเซลลูไลท์บริเวณต้นแขน ต้นขา และก้น
2.กลุ่มคนหลังคลอดบุตรและหลังลดน้ำหนัก ผู้ที่มีอายุประมาณ 35-60 ปี แต่อายุไม่ใช่ปัจจัยหลักในการทำ Thermage CPT ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยแค่ไหน รวมทั้งสภาพผิวก่อนการรักษา

ผู้สนใจสามารถขอรับคำปรึกษาและข้อมูลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาด้วย Thermage CPT ก่อนรักษาได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกสาขาทั่วประเทศ

Thermage Review1

Thermage Review2


 
สอบถามผ่าน Line @pongsakclinic

คลิก!!!
Pongsak Clinic Line
เพียงพิมพ์คำว่า
***
Thermage ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร
เพื่อรับสิทธิ์พิเศษ

หมดเขต 31 มีนาคม 2561

สำหรับลงทะเบียนหรือโทรจองเท่านั้น 

Thermage เทอร์มาจ
Thermage เทอร์มาจLucky Number Thermage Ulthera
Lucky Number Thermage Ulthera
 
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : 0817202900
FB : 
คลิกด้านล่าง!!!  

Pongsak Facebook Message
LINE : @Pongsakclinic
Pongsak Clinic Line

 

 สนใจ New! Ulthera ยกกระชับผิวหน้า
คลิกด้านล่าง!!!


Ulthera

Related Treatment

MAKE AN APPOINTMENT