รอยสิว, เลเซอร์รักษารอยสิว, เลเซอร์รักษารอยสิวราคา, เลซอร์รักษารอยสิว Pantip, เลเซอร์ลดรอยสิว, เลเซอร์ลดรอยสิวที่หลัง, เลเซอร์ลดรอยสิว ราคา, เลเซอร์ลดรอยสิว ที่ไหนดี, รอยสิวที่หลัง, รักษารอยสิว, รักษารอยสิว Pantip, รอยสิวเยอะมาก, รอยสิวเต็มหน้า, รักษารอยสิว เร่งด่วน

คุณรู้ไหมอะไรช่วยรักษารอยสิวได้เร็วที่สุด?

Table of Contents

 

เชื่อว่า รอยสิว เป็นปัญหากวนใจใครหลายคน ทั้งรอยแผล รอยแดง รอยดำ หรือจุดดำคล้ำจากสิวก็สร้างความสะเทือนใจให้เราได้ทั้งนั้น ยิ่งสถานการณ์ช่วงนี้ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยกันแทบทุกวัน ทำให้เกิดสิวและรอยสิวได้ง่าย นอกจากนี้ ยังมีสิวที่ขึ้นบริเวณอื่นๆ เช่น รอยสิวที่หลัง พร้อมทิ้งร่องรอยไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย แล้วคุณรู้ไหมอะไรช่วยรักษารอยสิวได้เร็วที่สุด? ไปอ่านบทความนี้กันค่ะ


 1 – อยู่เฉยๆ ให้เวลาเยียวยาทุกอย่าง 

วิธีนี้เหมาะสำหรับวัยละอ่อนที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นจนถึงอายุ 20 ต้นๆ ผิวยังดี คอลลาเจนแน่น ใช้เวลาไม่นานรอยสิวก็หายไปได้เอง แต่ถ้าถึงเลขสองปลายๆ เป็นต้นไป บอกเลยเวลาไม่ช่วยอะไร ต้องหาวิธีอื่น


 2 – ครีมลดรอยสิว 

ช่วย รักษารอยสิว ลดรอยสิว หรือผลัดเซลล์ผิว เช่น ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินอี วิตามินซี อาร์บูติน กลูต้าไธโอน ฯลฯ จะเยียวยาปัญหารอยสิวได้ดี แต่ต้องระวังหลีกเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะบางคนอาจแพ้ได้ เมื่อใช้เป็นประจำประมาณ 1-1.5 เดือน รอยสิวก็จางลง


 3 – เจลลดรอยสิว 

ช่วยแต้มสิวในจุดที่มีปัญหา มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ใช้เป็นประจำทำให้รอยสิวจางลง ระยะเวลาขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความเข้มของรอยสิว เฉลี่ยจะอยู่ที่ 2 สัปดาห์ – 1 เดือน


 4 – ว่านหางจระเข้ 

ว่านหางจระเข้คือสมุนไพรที่เป็นตัวช่วยในการลดรอยแผลและรอยดำจากสิว โดยนำว่านหางจระเข้ทาบริเวณรอยสิวทิ้งไว้ประมาณ 40 นาที วันละ 2 ครั้ง รอยสิวจะจางลงใน 1-2 เดือน


 5 – เลเซอร์รักษารอยสิว 

เลเซอร์ลดรอยสิว เช่น IPL เลเซอร์ Nd:YAG และเลเซอร์หน้าใส เป็นวิธีที่นิยมที่สุดในการ รักษารอยสิว เร่งด่วน รอยแดง รอยดำ และจุดคล้ำที่เกิดจากสิว เนื่องจากเลเซอร์ส่งความร้อนเข้าไปทำลายเม็ดสี ทำให้เม็ดสีบริเวณรอยสิวกระจายตัว เกิดสะเก็ด และหลุดไปเองตามธรรมชาติ ผลลัพธ์ช่วยขจัดรอยหมองคล้ำ พร้อมรอยจากสิว หลังรักษาใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ รอยสิวก็จางลงจากการผลัดเซลล์ผิว ถือเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการรักษารอยสิว พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนสม่ำเสมอ


ทราบกันไปแล้วนะคะว่า คำตอบของการรักษารอยสิวที่เร็วที่สุดคืออะไร แต่ก็อย่าลืมดูแลผิวดีๆ หากเกิดสิว หลังสิวหายต้องรักษาไม่ให้ทิ้งรอยเอาไว้ อาจจะใช้การดูแลหลายอย่างร่วมกันก็ได้ แต่อย่าปล่อยปละละเลยปล่อยให้รอยสิวสร้างความชอกช้ำใจให้คุณอยู่ร่ำไป รักษาเถอะค่ะ!


 

สนใจ เลเซอร์รักษารอยสิวราคา ขอคำปรึกษาหรือโปรโมชั่น ได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก

 เพียงพิมพ์คำว่า ” รอยสิว ” 

พร้อมส่งภาพให้คุณหมอช่วยประเมินได้เลยค่ะ

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic

สนใจโปรโมชั่นอื่นๆ คลิกที่นี่!  หรือที่ภาพ

รอยสิว เลเซอร์รักษารอยสิว เลเซอร์ลดรอยสิว รักษารอยสิว รอยสิวที่หลัง เลเซอร์รักษารอยสิวราคา pongsakclinic