alphamen, อัลเทอร่า, Ulthera2021, Ultherapy, ผิวยก, กรอบหน้าชัด, Ultheraรีวิว, UltheraPantip, Thermage2020, เทอมาจ, ThermageFLX, botox, โบท็อกซ์, filler, เติมเต็มผิว, coolsculpting, สลายไขมันด้วยความเย็น laser, หน้าใส

ทำไม? ผู้ชายยุคนี้จึงต้องดูแลตัวเอง

ปัจจุบันในยุคที่หันไปทางไหนการดูเด็ก ดูดี และภาพลักษณ์มีส่วนสำคัญ คุณคิดเหมือนกันไหมว่า ไม่เพียงผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องใส่ใจดูแลตัวเอง แต่ผู้ชายก็สามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ว่าจะด้านผิวพรรณหรือรูปร่าง อีกทั้งการเข้าคลินิกความงามก็ไม่จำกัดเฉพาะเพศหญิงอีกต่อไป บทความนี้จึงมาบอก 4 เหตุผลที่ทำไมผู้ชายยุคนี้จึงต้องดูแลตัวเองกันค่ะ


alphamen pongsakclinic

 1 – เพื่อเสริมความมั่นใจ 

เมื่อผู้ชายดูแลตัวเองให้ดูดีความมั่นใจก็เกิดขึ้นตามมา โดยเฉพาะความมั่นใจที่ออกมาจากภายในสู่ภายนอก เป็นความมั่นใจที่ออกมาจากจิตใจจะส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็มีพลังส่งเสริมให้ทำสิ่งนั้นได้อย่างดีและเต็มที่ โอกาสประสบความสำเร็จก็มีมากขึ้น ดังสุภาษิตที่ว่า ‘ใจเป็นนาย กายเป็นบ่าว’


alphamen pongsakclinic

 2 – เพื่อเติมเต็มความรัก 

ในความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักที่รักกันด้วยใจ เรื่องภาพลักษณ์ไม่ใช่สิ่งแรกที่คำนึงถึง แต่เชื่อเถอะค่ะว่า ถ้าแฟนคุณดูดีและคุณก็ดูแลตัวเองอย่างดี ความรักก็จะมีสีสันความความสดชื่นกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ส่วนคุณผู้ชายที่ยังโสดหากดูแลตัวเองอย่างดี ผิวดี รูปร่างดี ดูดี ก็มีส่วนดึงดูดให้หญิงสาวเข้ามาสนใจได้แน่นอนค่ะ


alphamen pongsakclinic

 3 – เพื่อโอกาสทางการงาน 

หน้าที่การงานหลายอาชีพในปัจจุบันต้องอาศัยภาพลักษณ์ที่ดูดีประกอบด้วย อย่างบางตำแหน่งงานถึงขั้นระบุไว้ชัดเจนในใบรับสมัครว่า จะต้องหน้าตาดี รูปร่างดี บุคลลิกดีจึงจะพิจารณาเป็นพิเศษ ซึ่งหากคุณสนใจตำแหน่งงานนั้นและดูแลตัวเองอย่างดีอยู่แล้ว โอกาสที่จะได้งานก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม


alphame pongsakclinic

 4 – เพื่อดึงดูดการเงิน 

การดูแลตัวเองยังช่วยคุณผู้ชายในเรื่องดึงดูดการเงินด้วย เพราะการดูดีทำให้มีโอกาสในชีวิตและทางสังคมมากกว่า ซึ่งคุณสามารถสังเกตได้จากคนใกล้ตัวหรือศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ เน็ตไอดอล หรือยูทูปเบอร์หลายคนที่โด่งดังก็ล้วนมีภาพลักษณ์ที่น่าดึงดูดด้วยกันทั้งนั้น


เมื่อทราบ 4 เหตุผลที่ควรดูแลตัวเองของคุณผู้ชายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อย่าละเลยการดูแลตัวเองนะคะ เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้…แล้วคุณจะพบว่าการดูแลตัวเองนำมาซึ่งสิ่งดีๆ อีกมากมายที่คาดไม่ถึง


 รู้หรือไม่? ผู้ชายสามารถดูแลตัวเองง่ายๆ ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ด้วยสิ่งเหล่านี้ 


Ultra High Sun Protection

สิ่งสำคัญสำหรับการดูแลผิวอย่างหนึ่งที่ผู้ชายทุกคนขาดไม่ได้คือครีมกันแดด ซึ่งต้องใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นวันที่ออกแดดเท่านั้น เพราะปัจจุบันแสงที่ทำร้ายผิวมีตั้งแต่แสงสีฟ้าจากจอเครื่องมือสื่อสาร คอมพิวเตอร์ และแสงจากหลอดไฟ ซึ่งหากไม่ทาครีมกันแดดป้องกันเป็นประจำทุกวัน ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำจะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ >> สนใจ : คลิกที่นี่


Botulinum Toxin และ Filler

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นริ้วรอยเริ่มมาทำให้ดูมีอายุ โบท็อกซ์ช่วยคุณได้ ทั้งลดรอยตีนกา แก้ปัญหาหน้าผากย่น โบท็อกซ์เอาอยู่ หรืออยากหน้าเรียว หล่อละมุนสไตล์โอบป้าเกาหลี โบท็อกซ์ช่วยปรับรูปหน้าลดกรามให้คุณได้ แต่ถ้าอยากมีใบหน้ามาดแมนคมสันสมชายชาตรี กรอบหน้าและโหนกแก้มชัดดังที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ก็สามารถเติม Filler เพิ่ม Jawline ได้ >> สนใจ : คลิกที่นี่


Thermage FLX

หากคุณเป็นผู้ชายที่มีแก้มหรือไขมันที่แก้มเยอะเป็นพิเศษ การกระชับผิวด้วย Thermage FLX ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวมาตรฐาน US-FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ใบหน้าของคุณเล็กลง ผิวกระชับ และแลดูมิติมากขึ้น >> สนใจ : คลิกที่นี่


Ultherapy

แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเองมีเหนียง กรอบหน้าไม่ชัด หรือหางตาตก การทำ Ultherapy ซึ่งเป็นเทคโนโลยีมาตรฐาน US-FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่นำคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์มายกผิว ช่วยให้เหนียงลดลงและหางตายกขึ้น >> สนใจ : คลิกที่นี่


Coolsculpting

ปัญหาไขมันส่วนเกินและไขมันดื้อเกิดขึ้นได้กับคุณผู้ชายทุกคน ซึ่งหากคุณมีปัญหาเหล่านี้การสลายไขมันด้วยความเย็น หรือ Coolsculpting จะทำให้ไขมันเฉพาะจุดที่คุณต้องการจำจัดลดลงและรูปร่างดียิ่งขึ้น >> สนใจ : คลิกที่นี่


เลเซอร์ต่างๆ

การมีหน้าใส กระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง มีสีผิวที่สม่ำเสมอ กำจัดขน และลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ การใช้เลเซอร์จะช่วยให้คุณมีผิวพรรณที่เรียบเนียนสดใส >> สนใจ : คลิกที่นี่


ซึ่งคุณสามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์หรือพนักงานได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกสาขาใกล้คุณ หรือปรึกษาปัญหาผิวและประเมินการรักษาผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line : @pongsakclinic


สนใจโปรโมชั่นอื่นๆ คลิกที่นี่! 

***สาขาที่สามารถทำ Ultherapy ได้แก่ กรุงเทพฯ เอสพละนาด รัชดา, ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซ็นทรัล ชลบุรี, นครปฐม, หาดใหญ่, ศรีราชา***

สาขาใหม่ Pongsak Clinic PETITE ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามสแคว์วัน (ติดสถานี BTS สยาม)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม