ความเย็น ช่วยลดไขมันและปั้นรูปร่างในฝันให้คุณได้

ข้อดีของการกำจัดไขมันด้วย CoolSculpting

 มีความปลอดภัย

 มีงานวิจัย การคิดค้น และพัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่า 20 ปี

 มีผลงานวิจัยรองรับกว่า 52 ฉบับ

 เป็นตัวเครื่องจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US-FDA

มีผู้เข้ารับการลดไขมันเฉพาะจุดแล้วกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก และพึงพอใจในผลลัพธ์


ปัจจุบันเทรนด์การดูแลรูปร่างทั้งผู้หญิงและผู้ชายคือ ‘ความลีน’ ไขมันน้อยๆ กล้ามเนื้อเยอะๆ มีทรวดทรงอค์เอว ดูแข็งแรงสุขภาพดี ซึ่งการจะมีรูปร่างลีนนั้นต้องผ่านทั้งการออกกำลังกายอย่างมีวินัยและการควบคุมการรับประทานอาหารอย่างเคร่งครัด
แต่ต่อให้พยายามแค่ไหนบางจุดในร่างกายก็มีไขมันสะสมที่ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ เรียกว่า ‘ไขมันดื้อ’ ทำให้เป้าหมายการมีหุ่นในฝันไม่เป็นจริงเสียที

‘ความเย็น’ คือ ตัวช่วยที่สามารถสลายไขมันอย่างสิ้นซากและปั้นรูปร่างในฝันให้คุณได้ลึกถึงระดับเซลล์ ซึ่งมีความปลอดภัยและกำจัดไขมันได้จริงแบบถาวร

การลดไขมันด้วยความเย็นเกิดจากแนวคิดที่ถูกค้นพบเมื่อกว่า 40 ปีที่แล้ว ที่มีการสังเกตว่าเมื่อเด็กน้อยดูดไอศกรีมเป็นเวลานานจะทำให้ไขมันบริเวณแก้มอวบหายไป หรือการอักเสบของชั้นไขมันบริเวณต้นขาและต้นขาเล็กลง เนื่องจากการออกไปขี่ม้าท่ามกลางอากาศเย็นจัด และไม่ได้สวมอุปกรณ์ป้องกันความหนาวเย็นอย่างเพียงพอ

ต่อมา ปี ค.ศ.1999 ทีมนักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกา นำข้อสังเกตดังกล่าวมาทำการค้นคว้าวิจัยและทดลองพบว่าไขมันจะตายลงจากการโดนความเย็น เนื่องจากเซลล์ไขมันตอบสนองต่อความเย็นไวกว่าเซลล์ชนิดอื่น

เมื่อทราบกระบวนการสลายไขมัน ปี ค.ศ.2007 จึงมีการผลิตและพัฒนา เทคโนโลยีการลดไขมันด้วยความเย็น หรือเครื่อง ‘CoolSculpting’ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่สามารถฆ่าเซลล์ไขมันให้หายไปแบบถาวร ทำให้รูปร่างที่เผละ มีไขมันดื้อสะสม เปลี่ยนเป็นกระชับอย่างมีประสิทธิภาพ โดยปัจจุบันเครื่อง CoolSculpting รุ่นล่าสุดที่พัฒนานำมาใช้กำจัดไขมันด้วยความเย็นคือ ปี 2017

หลักการของเครื่อง CoolSculpting คือ ไขมันจะแข็งตัวได้เร็วกว่าน้ำที่อุณหภูมิประมาณ 4 องศาเซียลเซียส ซึ่งถือเป็นจุดเยือกแข็งของไขมัน เมื่อรักษาไปแล้วเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังจะตาย แต่เซลล์อย่างอื่นโดยรอบไม่ตาย เพราะอุณหภูมิที่ใช้เจาะจงเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้น

 CoolSculpting จึงเป็นเครื่องมือแรกและเครื่องมือเดียว ที่ใช้ลดไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้ผลดีที่สุดในเวลานี้ โดยไม่ต้องผ่าตัดและดูดไขมัน

 สามารถกำจัดไขมันสะสมด้วยความเย็นหลายบริเวณ เช่น เช่น บริเวณเอว ท้องแขน หน้าท้องส่วนบน ท้องน้อย ใต้หน้าอก ด้านข้างลำตัว ต้นขาด้านใน ไขมันใต้คาง เหนียง คางสองชั้น ฯลฯ ที่ออกกำลังกายแค่ไหนก็สลายไม่ได้

โดยเครื่อง CoolSculpting ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (อย.) หรือ US-FDA ปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่เกิดรอยแผล ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

การปั้นหุ่นที่ลีนจึงไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป และยิ่งคุณเป็นคนที่ดูแลสุขภาพ ควบคุมอาหารและออกกำลังกายอยู่แล้ว การสลายไขมันจากความเย็นด้วยเครื่อง CoolSculpting ยิ่งเห็นผลและคงผลลัพธ์ไว้ได้อย่างยาวนาน


อ้างอิงข้อมูลhttps://www.coolsculpting.com/


คลิกที่ภาพ! เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติ่ม

 
 พิมพ์คำว่า ” COOL ”