Thermiva, Honeymoon, Honeymoon Place, สถานที่เที่ยวโรแมนติก

5 สถานที่สุดหวานเหมาะจะไป #HoneymoonAgain

หลังจากคุณสุภาพสตรีกระชับช่องคลอดให้กลับมาสุขภาพดีดังเดิม ด้วยโปรแกรม Young Vaginy By THERMIva เรามี 5 สถานที่สุดหวานที่เหมาะจะไป #HoneymoonAgain กระชับความสัมพันธ์ให้คุณและคู่รักลับมาหวานชื่นอีกครั้งประหนึ่งช่วงเวลาแรกที่เจอกกันมาแนะนำ มีทั้งสถานที่ในเมืองไทยและต่างประเทศ ที่บรรดาคู่รักจากทั่วทุกมุมโลกนิยมจูงมือกันไปฮันนีมูน ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าแต่ละสถานที่ที่เลือกมาบรรยากาศเป็นใจแบบสุดๆ ไปเลย!!!


 Koh Payam Ranong 

สวรรค์แห่งอันดามันเหนือคือ สมญานาม ของ ‘เกาะพยาม’ ไข่มุกเม็ดงามของจังหวัดระนอง ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในเวลานี้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นสถานที่ฮันนีมูนกระชับความสัมพันธ์กับคนรักให้แนบชิดยิ่งขึ้น ด้วยความเงียบสงบและธรรมชาติสวยงาม


 Kao Yai Nation Park 

‘เขาใหญ่’ สถานที่โปรดของใครหลายคนที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงเทศกาล สามารถพาคนที่คุณรักออกไปเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ได้ ซึ่งเขาใหญ่มีทั้งที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกมากมาย ยิ่งในช่วงที่อากาศหนาวเขาใหญ่แทบจะใกล้เคียงกับดินแดนหนึ่งในซีกโลกยุโรปทีเดียว


 Paris France 

สุดยอดเมืองโรแมนติกอย่าง ‘ปารีส’ ประเทศฝรั่งเศส เป็นสถานที่ที่คู่รักต่างหาโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต โดยเฉพาะอากาศที่เอื้อต่อการโอบกอดหรือจูงมือกันไปชมวิวสวยๆ บรรยากาศดี อย่างเช่นบนหอไอเฟล ที่สามารถขึ้นไปชมวิวยามค่ำคืน พร้อมดินเนอร์มื้อพิเศษใต้แสงเทียนกับคนรัก ซึ่งเป็นฉากหนึ่งที่น่าจดจำ Santorini Greece 

มนต์เสน่ห์ไม่น้อยหน้าเมืองไหนของโลกเลยทีเดียว สำหรับ ‘ซานโตรินี’ ประเทศกรีซ ที่มีสภาพแวดล้อมหลากหลาย ชายหาดสวยงาม และสถาปัตยกรรมที่เลื่องชื่ออย่างหมู่บ้าน ‘Oia or la’ สีฟ้าขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของซานโตรินี ที่งดงามอย่างยิ่งในช่วงเวลาพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า หากนั่งชมพร้อมคนรักจะมีความสุขเป็นอย่างยิ่ง Maldives 

ผ่านไปนานกี่ปี ‘มัลดีฟ’ ยังคงเป็นเกาะสวรรค์แสนสวยที่คู่ข้าวใหม่ปลามันหรือคู่รักหวานชื่นเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปซึมซับบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางหาดทรายขาว น้ำทะเลใสกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ว่ายน้ำกับคนรักแบบสองต่อสอง พร้อมดื่มด่ำความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ชนิดที่น้ำทะเลอาจกลายเป็นสีชมพูเลยก็ว่าได้

มีลิสต์สถานที่ #HoneymoonAgain พร้อมแล้วก็อย่าลืมหาเวลาไปเติมเต็มความหวานกันนะคะ

#PongsakClinic
#HoneymoonAgain
#PongsakReal
#ตัวจริงของจริงพิสูจน์ได้

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line


ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์

intima