ยกกระชับ, ulthera ที่ไหนดี 2022, ulthera ที่ไหนดี, ulthera, ultherapy, new ulthera, ulthera ราคา, ulthera รีวิว, thermage, thermage flx, เทอร์มาจ, ยกกระชับ, botox, โบท็อกซ์, ลดริ้วรอย, ปรับรูปหน้า, filler, ฟิลเลอร์, เติมเต็มผิว, nadplus, วิตามิน, coolsculpting, ฆ่าเซลล์ไขมันด้วยความเย็น, ลดสัดส่วน, pongsakclinic

กว่า 60,000,000 ล้านบาท ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกลงทุนในเครื่องมือแพทย์ เพื่อนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดมา ‘ยกกระชับผิว’ และดูแลคุณให้ดูดียิ่งขึ้น มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง?

ความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์พัฒนาไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เฉกเช่นเดียวกับพงศ์ศักดิ์คลินิกที่ไม่หยุดคัดสรรนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาดูแลลูกค้าทุกท่าน เราลงทุนกว่า 60+ ล้านบาท ในด้านเครื่องมือ รวมถึงนำความก้าวหน้าในการดูแลความสวยความงามและคงความอ่อนเยาว์มาไว้ในคลินิกอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมแพทย์และพนักงานมากฝีมือพร้อมดูแลคุณ ยืนยันด้วยรางวัล ยกกระชับ อันดับหนึ่ง 5 ปีซ้อน


เครื่องมือและนวัตกรรมความงามระดับโลก หรือ Gold Standard มาตรฐาน US-FDA ที่พงศักดิ์คลินิกทุ่มทุนนำเข้ามาเพื่อดูแลคุณ ให้ได้อัพเดตเทรนด์ดูแลตัวเอง ผิวพรรณ และรูปร่าง ได้แก่


 Thermage FLX เทอร์มาจ เป็นเครื่องมือ กระชับผิว จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกนำเข้ามาให้บริการตั้งแต่ตัวเครื่องรุ่น Thermage CPT จากนั้นเมื่อมีการพัฒนาตัวเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Thermage FLX พงศ์ศักดิ์คลินิกเป็นเจ้าแรกๆ ในเมืองไทยที่ได้รับเลือกให้นำเข้ามา ซึ่งได้รับการตอบรับดีมากจากลูกค้า เพราะมีข้อดีหลายๆ ด้าน ทั้งเห็นผลมากขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น เจ็บน้อยลงหรือไม่เจ็บเลย และมีหน้าจอประมวลผลแบบ Real-Time ทำให้เห็นการรักษาชัดเจนแบบ Shot ต่อ Shot เลยทีเดียว บวกกับทีมแพทย์พงศ์ศักดิ์คลินิกที่มีประสบการณ์ด้านการรักษาด้วยเทอร์มาจมาอย่างยาวนาน ทำให้ลูกค้าพึงพอใจในผลลัพธ์อย่างยิ่ง

จากการตอบรับที่ดีเยี่ยมพงศ์ศักดิ์คลินิกจึงนำเข้าเครื่อง Thermage FLX ใหม่แกะกล่องมา พร้อมจัดโปรโมชั่นฉลองเครื่องใหม่ ในเดือนพฤษภาคม 2565 นี้ เพื่อคืนความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่าน

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Thermage FLX คลิก! >> Treatment Thermage FLX


 Ulthera SPT 


อัลเทอร่า เป็นเครื่องมือยกกระชับผิว จากประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เดิมพงศ์ศักดิ์คลินิกให้บริการ Ulthera และ Ulthera for Men มีลูกค้าทั้งผู้ชายผู้หญิง อายุตั้งแต่ 30+ ขึ้นไป ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย กรอบเหน้าไม่ชัด มีเหนียงใต้คางจากวัยที่เพิ่มขึ้น หรือต้องการดูเด็กลงมาใช้บริการ หลังรักษาลูกค้าต่างพึงพอใจในผลลัพธ์และมาดูแลตัวเองต่อเนื่องประเป็นประจำทุกปี ด้วยการตอบรับและสนับสนุนที่ดีนี้เป็นแรงผลักดันทำให้พงศ์ศักดิ์คลินิกได้รับรางวัลด้านการยกกระชับผิวจากบริษัท Ulthera ประเทศไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 4

ปัจจุบันพงศ์ศักดิ์คลินิกให้บริการ Ulthera SPT ซึ่งเป็นเทคนิคยกกระชับผิวในแบบที่เป็นคุณ มอบผลลัพธ์ยกกระชับผิวที่ดียิ่งกว่า เพราะเป็นการออกแบบการรักษาตามปัญหาผิวและมอบผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด เปรียบเทียบได้กับการวัดตัวตัดเสื้อขนาดพอดีตัวคุณเองเท่านั้น

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Ulthera SPT คลิก! >> Treatment Ulthera SPT


 Coolsculpting 


การ ลดสัดส่วน ลดหุ่น และปั้นรูปร่างในฝัน ด้วยเครื่อง Coolsculpting การทำงานฆ่าเซลล์ไขมันด้วยความเย็น ทำให้ไขมันที่ถูกฆ่าตายแล้วตายเลยไม่กลับมาอีก เป็นเครื่องมือที่พงศ์ศักดิ์คลินิกนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาเช่นเดียวกัน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการลดสัดส่วนที่เกินให้เล็กลง เช่น ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดขาเบียดด้านใน ลดสะโพก ลดห่วงยางรอบเอว ลดไขมันดื้อสะสมที่หน้าท้อง ทั้งหน้าท้องด้านบน หน้าท้องส่วนกลาง และหน้าท้องล่างที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดที่ลดยากที่สุด ไม่ว่าจะควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายก็หายไปยากมาก ซึ่ง Coolsculpting ช่วยได้ และลูกค้าที่ได้ทำก็ชื่นชอบในผลลัพธ์

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Coolsculpting คลิก! >> Treatment Coolsculpting


นอกจากเครื่องมือแพทย์พงศ์ศักดิ์ก็ให้ความสำคัญกับการคัดเลือกตัวยาและวิตามินในการดูแลความสวยของคุณอีกด้วย โดยนำตตัวยาใหม่ๆ ที่ให้ผลดีและปลอดภัยมาให้บริการอยู่เสมอ อาทิเช่น


 Botox 


โบท็อกซ์ หรือ Botulinum Toxin เปรียบเสมือนยาสามัญประจำบ้านของวงการความงามไปแล้ว เพราะสามารถใช้ได้ทุกเพศและหลากหลายวัย ในการช่วย ลดริ้วรอย ลดกราม และ ปรับรูปหน้า ให้เรียวสวย ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกมีให้เลือกทั้ง โบอเมริกา โบเกาหลี และล่าสุดได้นำเข้า Pure Toxin โบเยอรมัน ซึ่งเป็นโบที่มีความโดดเด่นเรื่องความบริสุทธิ์สูง เสี่ยงดื้อโบต่ำ เนื่องจากผลิตขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ตัวยาเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก เหมาะอย่างยิ่งกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเติมโบ แต่หน้าไม่แข็ง ไม่ตึงโบ ไม่เสี่ยงดื้อโบ สามารถใช้ได้ยาวๆ เติมกี่ทีก็มั่นใจ รวมถึงเห็นผลลัพธ์เร็วอีกด้วย

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Pure Toxin คลิก! >> Treatment Pure Toxin


 Filler 


ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม ผิวที่ช่วยเพิ่มความเอิบอิ่มให้ผิวพรรณ มีทั้งแบบนิ่มและแบบแข็งสำหรับเสริมโครงใบหน้าที่ยังขาดการเติมเต็มให้แลดูสวยฉ่ำอิ่มเต็มยิ่งขึ้น แต่ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เมื่อวงการความสวยความงามและเทรนด์แฟชั่นให้ความสำคัญกับรูปทรงของเรียวปากที่สวยโดดเด่น พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงได้นำเข้า Filler KYSSE ซึ่งเป็นนวัตกรรมฟิลเลอร์ที่ออกแบบมาเพื่อเรียวปากสวยโดยเฉพาะ ลูกค้าสามารถเลือกทรงปากที่ใช่ได้เอง ทั้งแบบเรียวปากสวยได้รูปทรงคลาสสิค เรียวปากน่ารักสายเกาหลี หรือเรียวปากทรงเซ็กซี่สายฝอ ก็เลือกได้เอง เพื่อให้เรียวปากของคุณสุขภาพดี ดึงดูดสายตา และมีสัมผัสเนียนนุ่มน่าจุ๊บกว่าที่เคย

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ Filler KYSSE คลิก! >> Treatment Filler KYSSE


 ใหม่ล่าสุด! NAD+ Cell Therapy 


NAD Plus Cell Therapy เป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่ของวงการแพทย์ด้าน เวชศาสตร์ละลอวัย ( Anti-Aging ) เพราะเป็นวิตามินที่ช่วยชะลอความแก่ชราและฟื้นฟูร่างกายของเราได้ลึกถึงระดับเซลล์ ให้ร่างกายกลับมาสดชื่นกระปรี้กระเปร่า บรรเทาความเหนื่อยล้า บำรุงสมองให้กลับมาทำงานอย่างลื่นไหล ร่างกายมีสมรรถภาพที่ดีขึ้น ป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคที่เกิดจากจากวัย

โดยพงศ์ศักดิ์คนิกได้นำ NAD+ เข้ามาให้บริการเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ไม่ได้หยุดยั้งอยู่แค่การดูแลความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ และรูปร่างที่ดูดี แต่ยังรวมถึงการดูแลร่างกายให้แข็งแรงสุขภาพดีอีกด้วย

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ NAD+ Cell Therapy คลิก! >> Treatment NAD+


ครบแล้วนะคะ กับความทุ่มเทอย่างไม่หยุดยั้งของพงศ์ศักดิ์คลินิกที่นำเข้านวัตกรรมความสวยความงามมาดูแลคุณอย่างดีที่สุด หมั่นอัพเดตเทรนด์ความงามและเครื่องมือใหม่ๆ อยู่เสมอ สนใจดูแลตัวเองด้วยนวัตกรรมไหน มีปัญหาผิวด้านใด หรือต้องการดูแลรูปร่าง ลดสัดส่วน ปรึกษาแพทย์ได้ฟรี! ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทั้งช่องทางออนไลน์และที่หน้าสาขาทุกสาขา พงศ์ศักดิ์คลินิกยินดีให้บริการค่ะ


พงศ์ศักดิ์คลินิกเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 30 ปี มีสาขาครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ ใจกลางเมือง และต่างจังหวัด ที่สำคัญมีประสบการณ์การด้านยกกระชับ ยืนยันด้วยรางวัลอันดับ 1 ถึง 5 ปีซ้อน


อ้างอิงข้อมูลจาก : https://pongsak-clinic.com/


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทรีทเม้นท์หรือโปรแกรมที่สนใจ คลิก! ที่ภาพ