MissGrandThailand2016, ‪ ‎PongsakMGT‬, ‎PongsakChange, ‬ ‪‎PongsakClinic, ‬ ‪‎นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์‬

พงศ์ศักดิ์คลินิกดูแลสาวงามเตรียมพร้อมความสวย สู่มงกุฏ ‘Miss Grand Thailand 2016’

Table of Contents

การเป็นนางงามไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะได้มาซึ่งมงกุฏ สาวงามต่างต้องเปลี่ยนแปลง พัฒนา และเตรียมความพร้อมของตัวเองในด้านต่างๆ อย่างเข้มข้น ตั้งแต่ความรู้ ความสามารถ ทัศนคติ บุคลลิกภาพ และท่วงท่าการเดิน ส่วนที่สำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน คือ ‘เรื่องความสวย’ โดยเฉพาะรูปร่างและผิวพรรณเป็นสิ่งที่สาวงามขาดการดูแลไม่ได้ เพราะการมีรูปร่างที่เฟิร์มกระชับช่วยให้สวมใส่เสื้อผ้าดูดีทุกชุด และมีผิวพรรณที่เปล่งรัศมีมีอ่อร่า จะช่วยให้สาวงามผู้นั้นได้ใจคณะกรรมการไปแล้วส่วนหนึ่งนั่นเอง

หลังจากตัวแทนสาวงามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย ทั้ง 77 คน จากเวที ‘Miss grand Thailand 2016’ มาเยี่ยมเยียน พงศ์ศักดิ์คลินิก สาขาศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา เราได้พูดคุยสอบถามถึงปัญหาผิวพรรณที่สาวงามแต่ละคนประสบอยู่ แม้จะได้รับเลือกเป็นตัวแทนสาวงามในแต่ละจังหวัดมาพิชิตมงกุฏนางงามระดับประเทศ แต่มิสแกรนด์แต่ละคนก็ต้องพบเจอกับปัญหาการดูแลความสวยของตัวเองเช่นกัน ทั้งปัญหาผิวหน้า ตั้งแต่ปัญหาสิวและผดผื่น เนื่องจากต้องแต่งหน้าในการทำกิจกรรมที่ต้องพบปะผู้คน เมื่อแต่งหน้าบ่อยครั้ง ก็ทำให้ผิวหน้าของหลายคนมีอาการแพ้ ทำให้ผิวไม่เรียบเนียน และด้วยภารกิจนางงามที่ต้องตระเวนไปตามสถานที่ต่างๆ ทำให้สาวงามพักผ่อนไม่เพียงพอ ต้องตื่นแต่เช้าตรู่ และเข้านอนดึกดื่น เมื่อแต่งหน้าทำให้ไม่สดใสหรือโดดเด้งเปล่งประกายเท่าที่ควร อีกทั้งปัญหาเรื่องรูปร่างไม่กระชับ บางคนมีไขมันสะสมเฉพาะจุดตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ตั้งแต่ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง หรือปัญหาเซลลูไลท์

พงศ์ศักดิ์คลินิก ผู้สนับสนุนการประกวด ‘Miss Grand Thailand 2016’ อย่างเป็นทางการ มีความพร้อมในการดูแลความสวยความงามครอบคลุมทุกมิติ จึงได้แนะนำโปรแกรมการดูแลความงามที่เหมาะสมกับปัญหาของมิสแกรนด์แต่ละคน นอกจากนี้สาวงามที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก และยกกระชับใบหน้า พงศ์ศักดิ์คลินิกก็มีคุณหมอคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

พร้อมกันนี้ พงศ์ศักดิ์คลินิกยังได้มอบผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นให้มิสแกรนด์จากจังหวัดต่างๆ ทั้ง 77 คน ได้นำไปใช้ดูแลตัวเองอีกด้วย ซึ่งมีด้วยกัน 4 ผลิตภัณฑ์ตามปัญหาผิวของแต่ละคน นั่นคือ

– Whitening Brightician Serum สำหรับดูแลผิวให้เนียนกระจ่างใส

– Anti Aging Signature Lift Serum ช่วยซ่อมแซมผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี

– I Feel Serum สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยอย่างตรงจุด

– Bright&Shine Serum ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำและสีผิวผิดปกติในระดับลึกถึงเซลล์ผิว

พงศ์ศักดิ์คลินิกมีความยินดีที่ได้มีส่วนช่วยดูแลและให้คำปรึกษาปัญหาความงามให้กับผู้ประกวดมิสแกรนด์ทั้ง 77 คน ดังสโลแกนที่ว่า “ร่วมเปลี่ยนไปกับเรา” พงศ์ศักดิ์คลินิก ขอเอาใจช่วยสาวงามทุกคนให้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสุดความสามารถ ส่วนมงกุฏ ‘Miss grand Thailand 2016’ จะตกเป็นของตัวแทนสาวงามจากจังหวัดใดนั้น มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปด้วยกันค่ะ

MissGrandThailand2016 พงศ์ศักดิ์คลินิก

MissGrandThailand2016 พงศ์ศักดิ์คลินิก

MissGrandThailand2016 พงศ์ศักดิ์คลินิก

MissGrandThailand2016 พงศ์ศักดิ์คลินิก

MissGrandThailand2016 พงศ์ศักดิ์คลินิก

MissGrandThailand2016 พงศ์ศักดิ์คลินิก


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ