โบท็อก, หน้าเรียว, โบท็อกหน้าเรียว, ฉีดหน้าเรียว, อยากหน้าเรียว, ฉีดโบท๊อก, ทําหน้าเรียว, ฉีดโบท็อกที่ไหนดี, ฉีดโบท็อก, ฉีดโบหน้าเรียว, ฉีดโบหน้าเรียว ราคา, ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี , โบท็อก ราคา, ทำหน้าเรียว โบท็อก คือ

เผย 4 สาเหตุที่แท้จริงของปัญหา ‘โครงหน้าไม่เรียว’

การแก้ปัญหาหน้าไม่เรียวสวยเข้ารูปอย่างตรงจุดนั้น สิ่งสำคัญคือ ต้องทราบสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาโครงหน้าไม่เรียวก่อน เพื่อจะได้แก้ปัญหาที่มีอย่างตรงจุดและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจดังที่ปรารถนา ซึ่งวันนี้เราจะมาเผยสาเหตุหลักของโครงหน้าไม่เรียว 4 ประการด้วยกัน

 1 – อายุ 

ความแก่ชราของอายุ ทำให้ผิวเกิดความหย่อนคล้อยไม่เรียบตึงกระชับ ซึ่งอายุเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าไม่เรียวมากที่สุด อีกทั้งอายุยังส่งผลให้กระดูกเล็กลงอีกด้วย ผลที่ตามมาคือ มีผิวหนังส่วนเกิน ใบหน้าที่เหี่ยวย่น หย่อนยาน ย้วยออกมา อันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศ โดยเริ่มตั้งแต่อายุ 25 – 30 ปีขึ้นไป ใบหน้าจะมีอาการเปลี่ยนแปลงแล้ว สาเหตุหน้าไม่เรียวจากอายุแก้ไขได้ด้วยการใช้ #Filler ขึงหน้า #ThermageCPT ยกกระชับผิวให้อ่อนเยาว์ดูเด็กลง หรือ #Botox ช่วยให้ใบเรียวเล็กได้รูป


 2 – ไขมัน 

การมีไขมันสะสมบริเวณใบหน้าเยอะหรือความอ้วนเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้โครงหน้าหรือรูปหน้าไม่เรียว โดยเฉพาะผู้ที่มีน้ำหนักส่วนเกินมากๆ ยิ่งทำให้รูปหน้าผิดปกติ ทางแก้ เช่น ออกกำลังกายควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนัก #MesoFat ใช้ตัวยาช่วยลดหรือสลายไขมัน #ThermageCPT ใช้คลื่นความถี่วิทยุส่งผ่านความร้อนสู่ผิวหนังทำให้เซลล์ไขมันสลายไป หรือผ่าตัดเอาไขมันบริเวณแก้มออก


 3 – กล้ามเนื้อ 

การมีกล้ามเนื้อหรือกรามขนาดใหญ่เป็นต้นตออย่างหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าไม่เรียวมน แต่หลับเป็นเหลี่ยมมุมหรือหน้าบาน ซึ่งแก้ไขได้ด้วย #Botox ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ หรือทำให้หน้าเรียวกระชับผิวตึงด้วยเครื่อง #HIFU 


 4 – กระดูก 

ถือเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดที่ทำให้โครงหน้าไม่เรียว การแก้ปัญหาอาจใช้ #Filler ลบมุมกระดูก หรือผ่าตัดทำศัลยกรรม ทำให้กระดูกมีขนาดเรียวเล็กลง แต่หากไม่ต้องการเจ็บตัวและพักฟื้นเป็นระยะเวลานานก็สามารถเพิ่มมิติอย่างอื่นบนใบหน้า เพื่อช่วยดึงจุดเด่นให้ใบหน้าแลดูเรียวขึ้น เช่น เติมคาง จมูกหยดน้ำ หรือเพิ่มโหนกแก้มให้เอิบอิ่ม ด้วย #Filler 


ในการแก้ปัญหาโครงหน้าไม่เรียว คนไข้แต่ละคนไม่ได้มีปัญหาหรือสาเหตุเพียงอย่างเดียว ดังนั้น การแก้ปัญหาหน้าไม่เรียวด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งอาจไม่ตอบโจทย์ที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน แต่ต้องแก้ปัญหาร่วมกันมากกว่า 1 หรือ 2 วิธีขึ้นไป ความสวยหล่อดูดีเพอร์เฟ็กต์จึงจะเกิดขึ้นได้ตรงใจ

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line

ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์