เลเซอร์รอยสิว

เลเซอร์รอยสิว ราคาเท่าไร เห็นผลจริงไหม เลเซอร์สิว ที่ไหนดี?

การรักษารอยสิวด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการทำเลเซอร์รอยสิวสามารถช่วยลดรอยแผลเป็นจาก รอยแดงสิว รอยดำสิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณกำลังกังวลเรื่อง เลเซอร์รอยสิว ราคาเท่าไร หรือจำนวนครั้งในการรักษา ก็อย่าเพิ่งรีบกังวลไป เพราะเลเซอร์รอยสิว ราคาต่อครั้งอาจจะแตกต่างกันไปตามคลินิก แต่ส่วนใหญ่ก็จะมีแพ็คเกจหรือโปรโมชั่นที่คุ้มค่า ซึ่งถ้าถามว่าเลเซอร์รอยสิว กี่ครั้งหาย คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการรักษารอยสิวด้วยเลเซอร์มักจะต้องทำหลายครั้ง ซึ่งจำนวนครั้งก็ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของรอยสิวของแต่ละคนนั่น้อง

เลเซอร์สิว Pico Laser ดียังไง?

การทำเลเซอร์สิว ด้วย Pico Laser เป็นเทคโนโลยีใหม่และมีประสิทธิภาพสูงในการรักษารอยสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ Pico Laser สามารถทำงานได้อย่างละเอียดและแม่นยำกว่าเลเซอร์แบบเดิม ๆ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ดีขึ้นและมีระยะเวลาพักฟื้นที่สั้นกว่า

เหตุผลหลักที่ทำให้ Pico Laser น่าสนใจ

  • เทคโนโลยีทันสมัย: Pico Laser ใช้พลังงานแสงที่มีความถี่สูงและมีความสามารถในการส่งพลังงานไปยังผิวหนังได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว
  • ประสิทธิภาพในการรักษา: Pico Laser สามารถรักษาปัญหาผิวได้หลากหลาย เช่น รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
  • ระยะเวลาพักฟื้นสั้น: การรักษาด้วย Pico Laser มักมีระยะเวลาพักฟื้นที่สั้นกว่าเลเซอร์แบบอื่น ๆ ทำให้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้เร็วขึ้น

แนะนำยี่ห้อเครื่อง เลเซอร์รอยสิว Pico ที่มีมาตรฐาน

การทำเลเซอร์รอยสิวด้วยPico Laser กำลังเป็นที่นิยมและมีหลายยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพและมาตรฐานที่สูง โดยเฉพาะ Pico Discovery และ PicoSure ซึ่งทั้งสองยี่ห้อมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ หากยังไม่รู้ว่าจะ เลเซอร์รอยสิว แบบไหนดี สามารถดูรายละเอียดได้ ดังนี้

1. Pico Discovery

Pico Discovery เป็นเลเซอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการรักษารอยสิว รอยแผลเป็น และปัญหาผิวอื่น ๆ โดยเฉพาะ มีจุดเด่นดังนี้:

  • พลังงานแสงที่แม่นยำ: มีการใช้พลังงานแสงที่มีความถี่สูงและแม่นยำ ช่วยในการทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติในผิวหนังโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง
  • การปรับระดับพลังงาน: สามารถปรับระดับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวของผู้ใช้แต่ละคน
  • ลดระยะเวลาพักฟื้น: ผู้ใช้มักจะมีระยะเวลาพักฟื้นที่สั้นลงเมื่อเทียบกับเลเซอร์แบบเดิม

2. PicoSure

PicoSure เป็นหนึ่งในเลเซอร์ Pico ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย มีจุดเด่นดังนี้:

  • เทคโนโลยี PressureWave: ใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อสร้างพลังงานแสงที่มีความถี่สูงและระเบิดเม็ดสีที่ไม่พึงประสงค์ในผิวหนัง ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
  • ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว: สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้หลังจากการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง
  • การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน: ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้น

เลเซอร์รอยสิว Pico Laser เห็นผลจริงไหม ?

การทำเลเซอร์รักษาสิวกับ Pico Laser ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงและเห็นผลได้จริง โดยเฉพาะในการลดรอยแผลเป็นจากสิว และปัญหาผิวอื่น ๆ ที่เกิดจากการระบาดของเม็ดสีในผิวหนัง

คุณสมบัติของเลเซอร์รักษาสิว Pico Laser ทำให้มันเหมาะสำหรับผิวหนังที่มีความบอบบางและแพร่หลาย โดยเฉพาะผิวที่มีรอยแผลเป็นจากสิวชัด การใช้ Pico Laser สามารถช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิวลดลงได้ชัดเจนโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้างของผิวหนัง และมักเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้รวดเร็ว โดยทั่วไปผู้ที่ได้รับการรักษาด้วย Pico Laser รายงานว่าผิวหนังดูเรียบเนียนขึ้น และรอยแผลเป็นจากสิวลดลงอย่างมากหลังจากการรักษาครั้งแรกหรือครั้งที่สอง

ควรเลือก เลเซอร์รอยสิว ราคาเท่าไร ที่ไหนดี ?

เลเซอร์รอยสิว ราคาเท่าไร ยังคงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนต้องการถามถึง ซึ่งราคาการรักษาด้วยเลเซอร์รอยสิวล่าสุดในปี 2024 นี้ก็มีความแตกต่างกันไปอย่างมากขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น เลเซอร์รอยสิว เฉพาะจุด, ประเภทของเลเซอร์ที่ใช้, คุณภาพของคลินิกและแพทย์ที่ดูแล, และที่ตั้งของคลินิก เป็นต้น

ทำเลเซอร์รักษาสิว Pico Laser ควรพิจารณาจากอะไรบ้าง ?

1. รีวิวและความเชื่อถือ: ค้นหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้บริการที่เคยไปรักษาที่คลินิกนั้น ๆ เพื่อเข้าใจประสบการณ์และผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการเลเซอร์ Pico Laser

2. เทคโนโลยีและอุปกรณ์: คลินิกควรใช้เทคโนโลยี Pico Laser ที่ทันสมัยและมีมาตรฐานสูง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยมากที่สุด

3. ความสะดวกสบายและบรรยากาศ: คลินิกควรมีบรรยากาศที่สะอาด สุขลักษณะ และมีการบริการที่ใส่ใจลูกค้า

4. ราคาและแพ็คเกจ: คำนึงถึงคลินิกที่ทำเลเซอร์รอยสิว ราคาที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณและความคุ้มค่าของแพ็คเกจที่คลินิกนั้นมี

แนะนำคลินิก Pico Laser ที่มีความนิยม

      หากคุณกำลังมองหาคลินิก เลเซอร์สิว ที่ไหนดี ? ที่มีชื่อเสียงและคุณภาพดีเราขอแนะนำ Pongsak Clinic คลินิกที่มีชื่อเสียงในการใช้เทคโนโลยี Pico Laser รักษาผิวหน้าและการรักษาผิวโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ให้แพทย์ออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล คลิก!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเลเซอร์รอยสิวด้วยพิโค่เลเซอร์

เลเซอร์สิว กี่ครั้งหาย ?

การใช้เลเซอร์สำหรับการรักษาสิวแบบ Pico laser (เลเซอร์พิโค่) มีประสิทธิภาพที่ดีในการลดรอยสิวและปรับปรุงสภาพผิวหลังการใช้งานสั้น ๆ อย่างเช่น 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ และทำซ้ำทุก ๆ 3-4 สัปดาห์ แต่ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอาจเกิดขึ้นกับแต่ละบุคคล การลดรอยสิวมักจะเห็นผลเป็นชั้นเรียนตามเวลา โดยมักจะเห็นผลดีขึ้นหลังจากการทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง

ก่อนทำเลเซอร์รอยสิวควรเตรียมตัวอย่างไร

– แจ้งเจ้าหน้าที่ก่อนทำหัตถการ หากเคยผ่าตัด ทำศัลยกรรม บนใบหน้า หรือเคยเติมสารเติม เต็มใด ๆ มาก่อน ให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ก่อนทำหัตถการ

– ผู้ที่มีโรคประจำตัว หรือ แพ้ยา แพ้อาหาร ให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ ก่อนทำหัตถการทุกครั้ง

– งดทานยาที่เกี่ยวกับการ แข็งตัวของเลือด เช่น เอสไพริน, NSAIDs, วาฟาริน เป็นประจำ ให้แจ้งกับเจ้าหน้าที่

– งดวิตามิน E  อาหารเสริมทุกชนิดที่กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดก่อนทำหัตถการ อย่างน้อย 1 สัปดาห์

หลังทำเลเซอร์สิว ควรดูแลตัวเองอย่างไร  

– หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ทำเลเซอร์ ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก

– หากมีการทำเลเซอร์ในรูปแบบ Fractional Pico ให้งดล้างหน้า และไม่ให้ผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์ โดนน้ำ 1 – 2 วัน เนื่องจากเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อกระบวนการฟื้นฟูผิวได้

– ทายาที่เพิ่มความชุ่มชื้น หรือทากันแดด ที่มีค่า SPF 50+ PA++++  (ตามคำแนะนำของแพทย์หรือตามที่แพทย์สั่ง) เพื่อลดอาการรอยแดง ระคายเคือง และเพื่อไม่ให้แดดทำลายผิวในช่วงเวลาที่ผิวกำลังฟื้นตัว

– หลีกเลี่ยงการอาบแดด เป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์