ulthera, ulthera คือ, ulthera ราคา, ulthera pantip, hifu vs ulthera, ulthera promotion ราคา, ulthera ราคา apex, ulthera treatment, ulthera review, ulthera deepsee transducer, thermage ulthera pantip, ulthera promotion, ยกกระชับหน้า, อัลเทอร่า, กรอบหน้า, แก้ตาตก, แก้หนังตาตก, แก้หางตาตก, คิ้วตก

ตัวอย่างผู้หญิงสวย เก่ง แกร่ง และทรงอิทธิพล 7 คน

‘ความสวย’ กับผู้หญิงเป็นสิ่งที่คู่กันมาทุกยุคทุกสมัย ความสวยไม่เพียงทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกเพลิดเพลินตา แต่ยังส่งผลให้ผู้หญิงสวยมีความมั่นใจในตัวเอง นำมาซึ่งการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ มากมายให้เกิดขึ้น ดังเช่นผู้หญิงสวย เก่ง แกร่ง และทรงอิทธิพล ที่เรายกตัวอย่างมาทั้ง 7 คนนี้


 Coco Chanel 

โคโค ชาแนล ดีไซเนอร์ผู้ให้กำเนิดแบรนด์ ‘Chanel’ ปัจจุบันชื่อของเธอยังถูกกล่าวขานถึงไปทั่วโลก ในฐานะสตรีผู้ปฏิวัติโลกแฟชั่น โดยนิตยสาร Time มอบให้โคโคเป็น 1 ใน 100 ผู้มีอิทธิพลมากที่สุดในศตวรรษที่ 20 ด้วยความกล้าที่ลุกขึ้นมาเรียกร้องสิทธิให้สตรี ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายมาดัดแปลงให้เป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง และจากชุดคอร์เซตอันรัดรึงมาเป็นกางเกง ซึ่งเป็นเสื้อผ้าต้องห้ามสำหรับผู้หญิงยุคนั้น
Mother Teresa 

แม่ชีเทเรซา นักพรตหญิงที่มีชื่อเสียงรู้จักกันดีในฐานะผู้ช่วยเหลือและต่อสู้เพื่อคนยากไร้ รวมถึงเป็นผู้ ‘ให้’ ตลอดชีวิต แม้แต่เงินทุกบาทจากรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ รางวัลสันติภาพ จอห์นที่ 23, รางวัลแมกไซไซ, และรางวัลต่างๆ จากผู้มีจิตศรัทธา เธอล้วนนำมาเป็นประโยชน์แก่ผู้ยากไร้จนหมดสิ้น
Aung San Suu Kyi 

ออง ซาน ซูจี ประธานพรรคสันนิบาตแห่งชาติเพื่อประชาธิปไตย (NLD) ถูกควบคุมตัวในบ้านประเทศพม่าเป็นเวลาเกือบ 15 ปีจาก 21 ปี ทำให้เธอเป็นนักการเมืองขึ้นชื่อที่สุดคนหนึ่งของโลก ซูจีได้รับรางวัลราฟโต รางวัลซาฮารอฟสำหรับเสรีภาพทางความคิด ปี พ.ศ.2533 รางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ ปี พ.ศ.2534 และในปี พ.ศ.2557 นิตยสาร Forbes จัดให้เธอเป็นผู้หญิงทรงอำนาจที่สุดในโลกอันดับที่ 61
Krisana Kraisintu 

ศาสตราจารย์พิเศษ เภสัชกรหญิง ดร.กฤษณา ไกรสินธุ์ เภสัชกรหญิงชาวไทย หรือ ‘นักสู้เอดส์’ ที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยในการผลิตยาในทวีปแอฟริกาและเอเชีย เป็นผู้ริเริ่มการวิจัยยาต้านเอสด์จนสามารถผลิตยาสามัญชื่อ ‘ยาเอดส์’ ได้เป็นครั้งแรกในประเทศกำลังพัฒนา เธอได้รับรางวัลนักวิทยาศาสตร์โลก จากมูลนิธิเลตเต็น ประจำปี พ.ศ.2547 รางวัลบุคคลแห่งปีของเอเชีย ปี พ.ศ.2551 และรางวัลแมกไซไซสาขาบริการสาธารณะ ปี พ.ศ.2552
Nuanpan Lamsam 

นวลพรรณ ล่ำซำ สตรีเก่งคนดังในสังคมไทยที่นอกจากความสวยแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงเก่งที่มีหลายบทบาท อาทิ กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐลิทัวเนีย อดีตที่ปรึกษาประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ อดีตผู้ช่วยเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ อดีตที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และกรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันภัยจำกัด รวมถึงเป็นผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ที่อยู่เบื้องหลังชัยชนะฟุตบอลหญิงไทย
J.K. Rowling 

เจ.เค. โรว์ลิง ผู้ประพันธ์วรรณกรรมแฟนตาซีแฮร์รี่ ‘Harry Potter’ ซึ่งได้รับความสนใจจากทั่วโลก อีกทั้งเป็นหนังสือชุดขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยนิตยสาร Forbes จัดอันดับให้โรว์ลิงเป็นคนดังผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในอันดับ 48 ของโลก ประจำปี 2007 และในปีเดียวกันนิตยสาร Time ยกย่องให้เธอเป็นบุคคลแห่งปีจากการให้แรงบันดาลใจแก่แฟนคลับไม่ว่าจะเป็นด้านสังคม ศีลธรรม และการเมือง
Oprah Winfrey 

โอปราห์ วินฟรีย์ ผู้หญิงที่เกิดมาพร้อมหัวใจอันแข็งแกร่ง เป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง ‘The Oprah Winfrey Show’ ที่มีแฟนรายการทั่วโลก จากชีวิตวัยเด็กสุดรันทดเธอผ่านมาได้และกลายเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จ ทรงอิทธิพล และมีชื่อเสียงที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งยังเป็นนักการกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอีกด้วย    

#PongsakClinic
#7WonderWomen
#Pongsak7Wonder
#PongsakPromotion
#PongsakReal
#ตัวจริงของจริงพิสูจน์ได้