สงกรานต์, ปากกาลดน้ำหนัก, VitC, วิตามินซี, เสริมเกราะปกป้องร่างกาย, ดูแลผิว, Botox, โบท็อกซ์, ปรับรูปหน้า, ลดริ้วรอย, filler, สารเติมเต็ม, Thermage, เทอร์มาจ, Ultherapy, อัลเทอร่า, Coolsculpting, สลายไขมันด้วยความเย็น

5 วิธีดูแลตัวเอง อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ แต่ไม่หยุดดูแลตัวเองและผิวพรรณ

สวัสดีวันสงกรานต์และเทศกาลปีใหม่ไทยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ และสุขภาพร่างกายแข็งแรง ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ในเร็ววัน เทศกาลสงกรานต์ปีนี้แม้จะไม่ได้เล่น รดน้ำขอพรญาติผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด แต่ก็มีข้อดีที่ได้หยุดอยู่บ้าน สรงน้ำพระที่บ้าน มีเวลาได้ดูแลตัวเอง ซึ่งพงศ์ศักดิ์คลินิกมี 5 วิธีในการดูแลตัวเองช่วงสงกรานต์ที่ต้องอยู่กับบ้านมาฝากกันค่ะ

 1 – ดูแลตัวเองให้ #ปลอดภัย 

หากระหว่างที่อยู่บ้านต้องออกไปซื้อหาอาหาร คุณป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยด้วย การสวมหน้ากากผ้า รีบซื้อของที่ต้องการแล้วรีบกลับทันที เมื่อกลับมาถึงบ้านล้างมือหรืออาบน้ำให้เรียบร้อย

 2 – ดูแลตัวเองให้ #มีภูมิคุ้มกัน 

การสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ถูกโจมตีจากไวรัสได้ง่าย ได้แก่ รับประทานวิตามินซีเพิ่มภูมิคุ้มกัน รับประทานกลูต้าเพื่อขับสารพิษออกจากเซลล์ ดื่มสมุนไพรจีนเพื่อป้องกันไวรัส ฯลฯ

 3 – ดูแลตัวเองให้ #ผิวสวย 

การอยู่บ้านอาจเป็นช่วงเวลาที่สบายๆ แต่ไม่ควรละเลยการดูแลผิวพรรณ เพราะเมื่อละเลยส่งผลให้ผิวโทรมและต้องใช้เวลาในการกู้คืนมาอีกครั้ง คุณจึงควรใช้ครีมบำรุงต่างๆ อย่างต่อเนื่องมีวินัย

 4 – ดูแลตัวเองให้ #รูปร่างดี 

สิ่งหนึ่งที่น่ากลัวที่สุดกับการอยู่บ้าน หลายคนอาจปล่อยตัวตามใจปาก ทำให้คุณรู้สึกตัวอีกทีเสื้อผ้าที่เคยใส่ได้เริ่มฟิตหรือใส่ไม่ได้แล้ว โดยอาจจะใช่ตัวช่วยต่างๆ ในการควบคุมน้ำหนัก เช่น ปากกาลดน้ำหนัก

 5 – ดูแลตัวเองให้ #ลดความเครียด 

บริหารการเสพข่าวอย่างมีสติไม่ให้เครียด รับข่าวจากสื่อหลักที่เชื่อถือได้แค่วันละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอ และลองนั่งสมาธิสักวันละ 5-10 นาทีเป็นประจำ เพื่อสร้างความสงบร่มเย็นให้ภายในจิตใจ

ลองทำตาม 5 วิธีเหล่านี้ดูนะคะ คุณจะปลอดภัย มีผิวสวย หุ่นดี และพร้อมที่จะออกไปทำงานและอยู่ในสภาวะปกติอีกครั้งเมื่อวิกฤติผ่านพ้นไป และปีนี้ก็จะเป็นสงกรานต์แห่งความทรงจำครั้งหนึ่ง พงศ์ศักดิ์ขอให้กำลังใจทุกคนและเชื่อว่าวิกฤติมาได้ก็ไปได้เป็นธรรมดา เอาใจช่วยค่ะ สู้ๆ นะคะทุกคน 


สนใจผลิตภัณฑ์ คลิกที่นี่!