เทอร์มาจ thermage

Thermage History เส้นทางแห่งความงามกับนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง

ความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งเป็นที่กล่าวถึงในเวลานี้คงหนีไม่พ้นเครื่องThermage จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ในชั้นลึกของผิว ช่วยยกกระชับและปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ ชนิดที่สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ อีกทั้งผลการรักษายังอยู่ได้นานนับปี โดยเครื่องเทอร์มาจมีการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำนวัตกรรมที่ดีที่สุดมาใช้ในการรักษาความอ่อนเยาว์ให้อยู่คู่ผิวพรรณตราบนานเท่านาน สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์การคงความงามกับเครื่องเทอร์มาจหรือกำลังสนใจจะรักษาดูแลความงามด้วยเครื่องเทอร์มาจ

มาอ่านประวัติศาสตร์ของนวัตกรรมยอดนิยมนี้กันดีกว่าคะ เริ่มเป็นที่รู้จัก เครื่องเทอร์มาจมีจุดกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการแพทย์ เมื่อปี ค.ศ.1996 และเข้ามายังประเทศไทย ในปี ค.ศ.2004 ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นที่เครื่องเทอร์มาจเข้ามาทำความรู้จักกับคนไทยเป็นครั้งแรก
เครื่อง Thermage ปัจจุบันมี 3 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่

• Therma Cool TC3 รุ่นแรกของเครื่องเทอร์มาจชื่อว่า ThermaCool® TC3 มีประสิทธิภาพในการคงความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับคนไข้ได้อย่างดียิ่ง เพราะผลลัพธ์คุ้มค่า และสร้างความแตกต่างจากนวัตกรรมด้านความงามที่มีอยู่ในท้องตลาด เครื่องเทอร์มาจรุ่นนี้ระหว่างทำการรักษาอาจรู้สึกเจ็บตัวบ้าง แต่ก็ไม่มากยังอยู่ในระดับที่คนไข้ทนไหว และไม่สร้างรอยแผลแต่อย่างใด อีกทั้งหลังรักษาไม่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานานอีกด้วย

• Therma Cool NXT รุ่นที่ 2 คือ ThermaCool® NXT™ เปิดตัวและนำเข้ามาในประเทศไทย ในปี ค.ศ.2007 ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย สามารถลดระยะเวลาในการรักษาได้ถึง 25% และการใช้งานง่ายกว่าเครื่องรุ่นเดิม เครื่องเทอร์มาจรุ่นนี้จึงได้รับความสนใจจากแพทย์ผู้ทำการรักษาจำนวนมากที่เลือกมาใช้งาน ส่วนด้านประสิทธิภาพทั้ง 2 รุ่นนี้ ยังให้ผลลัพธ์หลังการรักษาในระดับที่ไม่แตกต่างกันมากนัก และยังคงรู้สึกเจ็บบ้างเล็กน้อย

• Thermage CPT รุ่นล่าสุด ‘Thermage CPT’ หรือชื่อเต็มว่า ‘Comfort Pulse Technology’ เป็นเครื่องที่พัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งด้านรูปลักษณ์ของตัวเครื่อง การใช้งาน และผลลัพธ์หลังการรักษา รวมถึงลดความเจ็บปวดให้คนไข้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษามากยิ่งขึ้น ทำให้ปัจจุบันผู้คนนิยมทำเทอร์มาจกันทั่วโลก เพราะได้ชื่อว่าเป็นนวัตกรรมการคงความอ่อนเยาว์ที่ให้ผลลัพธ์ตรงใจที่สุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผล และผลการรักษายังอยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปี ซึ่งถือว่าคุ้มเกินคุ้มแถมยังไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงอีกด้วย เพราะตัวเครื่องเทอร์มาจรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูง และได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งของประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา

 ขอเพียงสถาบันความงามและทีมแพทย์ที่คุณเลือกใช้น่าเชื่อเท่านั้น ทำเทอร์มาจครั้งต่อไปอย่าลืมสังเกตตัวเครื่องหรือสอบถามสถาบันความงามที่คุณเลือกใช้บริการก่อนนะคะว่า ใช้เครื่องเทอร์มาจรุ่นไหน เพราะความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการรักษาก็มีผลต่อความงดงามสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติเช่นกันค่ะ!!!’


อ้างอิงข้อมูลhttps://www.thermage.com/


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกที่ภาพ!

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line

ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์