ยกกระชับ, ปรับรูปหน้า, Thermage, ThermageCPT, Thermage CPT, เทอร์มาจ, เทอร์มาจ ราคา, เทอร์มาจ ที่ไหนดี, ฉีดหน้าเรียวที่ไหนดี, เทอร์มาจ หน้าเรียว, ทําเทอร์มาจที่ไหนดี, การทําเทอร์มาจ, เทอร์มาจ รีวิว, ยกกระชับหน้า, โบท็อก ที่ไหนดี, โบทอกหน้าเรียว ราคา, ราคาเทอร์มาจ, เทอร์มาจ pantip, รีวิว เทอร์มาจ, ยกกระชับแก้ม, อัลเทอร่า, เลเซอร์เทอร์มาจ, ทําหน้าเรียวที่ไหนดี, เทอร์มาจ ราคาถูก, โปรโมชั่น เทอร์มาจ, ทําหน้าใสที่ไหนดี, เครื่องยกกระชับหน้า, เลเซอร์หน้าใส ที่ไหนดี pantip, ทํา เทอร์มาจ ราคา, เทอร์มาร์จ

อายุเท่าไหร่ควรทำ Thermage

ผู้ที่สนใจเรื่องความสวยความงาม และอยากดูดีอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง คงเคยได้ยินชื่อนวัตกรรมกระชับผิวและย้อนอายุที่เรียกว่า ‘Thermage’ หรือ ‘Thermage CPT’ กันมาบ้างแล้ว และหากกำลังสนใจจะรักษาความอ่อนเยาว์ด้วยเครื่องนี้ แต่ยังไม่แน่ใจว่าอายุเท่าไหร่ควรทำ Thermage บทความนี้มีคำตอบ!

Thermage’ คือ นวัตกรรมระดับโลกที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาตึงกระชับอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ทำงานโดยการใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุแบบ ‘Monopolar Capacitive Radiofrequency’ ให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และผิวจะกระชับมีมิติขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป 3-6 เดือน ซึ่งผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ส่วนอายุและวัยที่เหมาะสมกับการทำ Thermage ที่สุด อยู่ระหว่าง 35-60 ปี ซึ่งอายุ 30 ปี เป็นช่วงที่มีริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนเริ่มเสื่อมและร่างกายไม่สร้างขึ้นใหม่ ส่วนอายุ 60 ปี เป็นช่วงที่ผิวมีริ้วรอย ร่องลึก และความแก่ชราให้เห็นอย่างชัดเจน การทำ Therma จะช่วยให้ผิวพรรณเนียนเรียบ ริ้วรอยและอายุผิวลดลง อีกทั้งใบหน้าได้รูปมีมิติขึ้น แต่หากอายุเกินจากนี้จะต้องรักษาด้วยวิธีการอื่น เช่น การผ่าตัด ฯลฯ

แต่จริงๆ แล้วหากต้องการคงความงามให้อยู่ได้ยาวนานที่สุด การเริ่มต้นดูแลตัวเองและผิวตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่ออายุยังน้อยยิ่งช่วยยืดอายุความอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น เช่นเดียวกันการเก็บออมเงินไว้ในธนาคารยิ่งออมเร็ว คุณก็ยิ่งมีเงินเก็บมีความมั่นคงในชีวิต และอิสรภาพทางการเงินเร็ว

ดังนั้น อายุประมาณ 25 ปี ก็สามารถทำ Thermage ได้ เนื่องจากวัยนี้ผิวเริ่มบางลงและส่งสัญญาณความเสื่อมสภาพ และความสามารถในการปกป้องผิวจากรังสียูวีลดลงเรื่อยๆ รวมทั้งคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิวลดลงประมาณปีละ 1% ซึ่งการทำ Thermage จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ ยิ่งทำอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุก 1-2 ปี ผิวจะอ่อนเยาว์กว่าอายุนานนับ 10 ปีทีเดียว

นอกเหนือจากวัยแล้ว ผู้ที่เหมาะสมกับการทำ Thermage อย่างยิ่งคือ คุณแม่ตั้งครรภ์หลังคลอดบุตร ผู้ที่ลดน้ำหนักและรูปร่างจนคงที่แล้ว และคนไข้หลังผ่าตัดที่ต้องการกระชับผิว โดย Thermage ทำได้หลายบริเวณ ไม่เพียงใบหน้า แต่ยังมีบริเวณลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และก้นอีกด้วย

หวังว่าผู้ที่มีความลังเลในการทำ Therma จะได้รับข้อมูลเพิ่มขึ้นนะคะ 🙂


อ้างอิงข้อมูลhttps://www.thermage.com/


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่น
คลิกที่ภาพ!

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line

ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์