Thermage ปลอม, ยกกระชับ, ปรับรูปหน้า, Thermage, ThermageCPT, Thermage CPT, เทอร์มาจ, เทอร์มาจ ราคา, เทอร์มาจ ที่ไหนดี

‘เธอมั่น’ หรือ ‘เธอไหม้’ อันตรายของ Thermage ปลอม!!!

พออายุมากขึ้นความหย่อนคล้อยของผิวพรรณจะเริ่มมาเยือน ไม่ว่าคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงคงมีความรู้สึกกังวลกับปัญหาผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย มีเหนียง และรูปหน้าอวบอูม ซึ่งปัญหาเหล่านี้แก้ไขให้กรอบหน้ากลับมาคมชัด กระชับ และอ่อนเยาว์ได้ด้วย นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ชื่อ ‘Thermage CPT’ อันเป็นเทคนิคยอดนิยมที่ผู้ปรารถนาจะคงความงามจากทั่วโลกเลือกใช้

ด้วยความนิยมดังกล่าวทำให้พวกหัวใสนำ ‘Thermage ปลอม’ ออกมากอบโกยรายได้ใส่กระเป๋า โดยไม่คำนึงถึงผลเสียที่คนไข้ได้รับจากการใช้ Thermage ปลอม ดังนั้น ในยุคที่ธุรกิจความงามมีการแข่งขันกันสูงเช่นปัจจุบัน คนไข้ต้องระมัดระวังในการใช้บริการ พร้อมทั้งหาความรู้เรื่องการทำ Thermage ไว้บ้าง เพื่อป้องกันอันตรายจาก Thermage ปลอม ดังเช่นข้อมูลที่เรานำมาฝากเหล่านี้

 ลักษณะ 5 แบบ ของ Thermage ปลอม


  1. ตัวเครื่องไม่ใช่เครื่อง Thermage เป็นเครื่องไก่กาอาราเล่ที่ไหนก็ไม่รู้ แต่ใช้ชื่อว่า ‘Thermage’ เพื่อดึงดูดลูกค้าและเงินในกระเป๋า
  2. ทำตัวเครื่องปลอมเหมือนกับเครื่อง Thermage ต้นแบบ โดยทำเลียนแบบกระทั่งตัวกล่องหัว Thermage และตัวยาที่ใช้ในขั้นตอนการทำ
  3. ใช้เครื่อง Thermage ของแท้ แต่ใช้หัว Thermage ปลอม 
  4. เครื่อง Thermage เป็นของจริง และหัว Thermage ก็เป็นของจริง แต่นำหัว Thermage มาใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกประหนึ่งการรียูสลดโลกร้อน ซึ่งเสี่ยงต่อความเสียหายของผิวได้ เพราะหัว Thermage ถูกออกแบบมาให้ใช้งานแค่ครั้งเดียวเท่านั้น
  5. ราคาถูกกว่าที่ไหนๆ ชนิดตัดกันแบบครึ่งต่อครึ่ง พร้อมบรรยายสรรพคุณเลิศเลอจนทำให้คิดว่าของถูกดีมีอยู่จริงในโลกนี้ หรือเจ้าของกิจการหวังคืนกำไรให้ผู้บริโภค

 ผลของการใช้ Thermage ปลอม จากเบาะๆ ไปจนถึงร้ายแรง


– รักษาไม่ได้ผล เท่ากับจ่ายเงินฟรี
– หน้าบุ๋ม ลุ่มๆ ดอนๆ ดูขรุขระเหมือนถนนยังไม่ได้ลาดยางห่างไกลความเจริญ
– ผิวหน้าเสียหายมีรอยดำเป็นปื้นๆ บางบริเวณ
– ผลข้างเคียงที่แย่ที่สุด!!! คือ ผิวหน้าไหม้เป็นรอยดำทั้งหน้าหรือเป็นรอยแผลเป็นอย่างถาวร

อ่านถึงบรรทัดนี้ก็รู้สึกสยองกับการต้องเอาใบหน้าไปเสี่ยงกับการเสียโฉมเพราะ Thermage ปลอมแล้วใช่ไหมค่ะ? ฉะนั้น ก่อนใช้บริการทุกครั้งท่องจำให้ขึ้นใจว่า ต้องเลือกสถานบริการที่น่าเชื่อถือไว้ใจได้ว่าใช้เครื่อง Thermage ของแท้แน่นอน และทำการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ‘จะได้สวยอย่างมั่นใจ…โดยไม่ต้องหน้าไหม้เพราะ Thermage ปลอม!!!’


อ้างอิงข้อมูลhttps://www.thermage.com/


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกที่ภาพ!

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

line

ปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี!!! ทั้งหน้าสาขาและช่องทางออนไลน์