Skin Growth Factor

เพิ่มกราฟความงามและชะลอความร่วงโรยแห่งวัย ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 25 ปี กราฟความแข็งแรงและเปล่งปลั่งของผิวพรรณเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เพิ่มกราฟความงามและชะลอความร่วงโรยแห่งวัย

ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 25 ปี กราฟความแข็งแรงและเปล่งปลั่งของผิวพรรณเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากอายุ 25 ปีเป็นต้นไป กราฟความงามจะเสื่อมลงเรื่อยๆ พร้อมกับการปรากฏตัวของริ้วรอยและผิวเริ่มขาดความตึงกระชับ ซึ่ง ‘Skin Growth Fector’ ช่วยชะลอกลไกการแก่ชราของร่างกายได้

 

หากความร่วงโรยแห่งวัยเป็นสิ่งที่ไม่ปรารถนา มาปรับเส้นกราฟความงามให้เพิ่มขึ้นด้วย ‘Skin Growth Factor’ ที่ช่วยต้านทานความเปลี่ยนแปลงของผิวและริ้วรอยจากอายุที่เพิ่มขึ้น 
 

Growth Factor คืออะไร?


Growth Factor คือ ถูกนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติความงามจากเคาทเตอร์แบรนด์ดัง หรือผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยจัดเป็นเทคโนโลยีกลุ่ม ‘Stem Cell’ ที่ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว ให้ริ้วรอยแห่งวัยจางลง
 

กระบวนการทำงานของ Growth Factor ที่มีผลต่อผิวพรรณ


เซลล์ผิวของคนเราเกิดและตายทุกวัน ซึ่งกระบวนการนี้ใช้ระยะเวลาประมาณ 28 วัน จากนั้นผิวหนังจะมีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้น เพื่อทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่ตายและหลุดออกเป็นขี้ไคล แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นกระบวนการทำงานของผิวจะเสื่อมสภาพลง ฮอร์โมนหรือสารต่างๆ ในร่างกายจะทำงานลดลง กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวก็ยืดยาวนานออกไปประมาณ 60-90 วัน ทำให้ประสิทธิภาพในการแบ่งตัวของเซลล์ผิวลดน้อยลง และเซลล์ผิวเก่าที่ตายไม่ยอมหลุดออกไป แต่จะเกาะรวมตัวกันไม่ให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ผิวจึงหมองคล้ำ หยาบกร้าน และเกิดริ้วรอยตามมา ดังนั้น การนำ Growth Factor มาใช้กับผิวจากส่วนผสมของผลิตภัณฑ์และโปรแกรมการดูแลความงามจะช่วยกระตุ้นให้กระบวนการทำงานของผิวกลับมาเป็นระบบ ผลลัพธ์คือ ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ประหนึ่งย้อนอายุให้ผิว


การทำงานของ Skin Growth Factor


ช่วยชะลอและฟื้นฟูความร่วงโรยก่อนวัยของผิวพรรณ และอุดมไปด้วยส่วนประกอบที่สำคัญถึง 56 ชนิด ทำให้ผิวตึงกระชับมีความยืดหยุ่นแข็งแรงจากการสร้างคอลลาเจนและเกิดเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งยังสังเคราะห์ให้เกิด ‘Hyaluronic Acid’ ซึ่งเป็นโปรตีนที่จะเข้าไปซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ใด้ทำงานอย่างเป็นระบบ


ผลลัพธ์หลังรักษา


• มีส่วนช่วยในกระบวนการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ขึ้น
• ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงจากการสร้างคอลลาเจน
• ทำให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำเพิ่มเติม


• งดล้างหน้า 3 ชั่วโมง หลังรักษา
• รักษาได้บ่อยประมาณสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

รีวิว

นักวิชาการ

ชนากานต์ เรืองณรงค์ (ฝน)

ฝนเป็นคนมีแก้มค่อนข้างใหญ่และวัยที่เพิ่มขึ้นทำให้ผิวหย่อนคล้อย ก่อนหน้านี้มาทำ Therma CPT พอมี Therma FLX นวัตกรรมยกกระชับผิวรุ่นใหม่ล่าสุด ฝนกลับมาทำเทอร์มาจอีกครั้ง รู้สึกว่าผลลัพธ์ดียิ่งกว่าเดิม แก้มกระชับ หน้าเล็ก สุขภาพผิวดีขึ้นจนใครๆ ก็ทักว่าดูเด็กลง สวยขึ้น
อินฟลูเอนเซอร์/นักแสดง

ธาริกา อัยรารัตน์ (หนิง)

หนิงเคยทำศัลยกรรมผ่าไขมันใต้กระพุ้งแก้ม แต่รู้สึกว่าแก้มไม่กระชับกลับขึ้นไป ทำให้มีปัญหาแก้มห้อย ผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย เริ่มมีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก และมีร่องน้ำหมากที่เห็นได้ชัด หนิงสนใจอยากทำเทอร์มาจ ซึ่งศึกษาข้อมูลมาแล้วว่าเหมาะกับปัญหาที่มี เลยมาปรึกษาคุณหมอที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผลลัพธ์ดี ผิวกระชับขึ้นตั้งแต่หลังทำและแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่มีเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
นักธุรกิจหญิงเก่ง

อรวรรณ พันธ์เจริญ (เจี๊ยบ)

รู้สึกกังวลปัญหาแก้ม เหนียง และหน้าไม่เรียว จึงปรึกษาคุณหมอแนะนำทำ Therma FLX หลังทำยิ้มเลยค่ะ หน้าเรียวขึ้น แก้มลดลง เหนียงหายไป กรอบหน้าชัดขึ้น เทอร์มาจนี่แหละคือคำตอบในการเก็บเหนียงที่เหมาะกับเรา
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว