ช่อง คลอด หลวม, วิธี กระชับ ช่อง คลอด, ช่องคลอด, รีแพร์, กระชับช่องคลอด, วิธีกระชับช่องคลอด, ช่องคลอดหลวม, วิธีทําให้รูฟิต, ทํารีแพร์, การทํารีแพร์, ช่องคลอดกระชับ, กระชับมดลูก, ทํารีแพร์ ราคา

คุณบอย ผู้บริหารพงศ์ศักดิ์คลินิกและคุณอิม (ภรรยา) “เป็นแฟนกัน 8 ปี แต่งงานกัน 9 ปี รวม 17 ปี”

คุณบอย ผู้บริหารพงศ์ศักดิ์คลินิกและคุณอิม (ภรรยา)
“เป็นแฟนกัน 8 ปี แต่งงานกัน 9 ปี รวม 17 ปี”

“ผมกับภรรยารักกันมา 17 ปีแล้วครับ มีทายาท 2 คน และอยู่ในท้องอีก 1 คน ซึ่งการที่ความรักของเรายาวนานมาจนถึงทุกวันนี้ ผมคิดว่าเพราะเราทำทุกวันของชีวิตคู่ให้เหมือนวันธรรมดาที่สุด คือเราต่างเป็นตัวของตัวเอง ชีวิตคู่อาจมีขมบ้าง เปรี้ยวบ้าง หรือหวานบ้างก็เป็นรสชาติชีวิตที่กลมกล่อมครับ”


คุณหมอนุช แพทย์ประจำพงศ์ศักดิ์คลินิก และคุณหมอติ๊ดส์ (สามี)
“เป็นแฟนกัน 6 ปี และแต่งงาน 16 ปี รวม 22 ปี”

“หมอกับสามีเป็นแฟนกันตั้งแต่สมัยเรียนประมาณ 6 ปี พอเรียนจบก็แต่งงานกัน ปีนี้ครบรอบ 16 ปีที่แต่งงานแล้วคะ มีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน ตลอดเวลา 22 ปี ในฐานะคนรักหมอรู้สึกโชคดีที่ได้คู่ชีวิตที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัว รวมถึงเอาใจใส่ซึ่งกันและกันอย่างเสมอต้นเสมอปลายจนถึงปัจจุบันค่ะ”


คุณยุ้ย พนักงานพงศ์ศักดิ์คลินิก และคุณต้น (สามี)
“คบกัน 5 ปี และแต่งงาน 2 ปี รวม 7 ปี”

“7 ปีที่รักและแต่งงานกันมา ยุ้ยคิดว่าเพราะเราต่างยืดหยุ่นให้กันและกันในแต่ละเรื่องที่ผ่านเข้ามา อย่างเวลาสามีอารมณ์ร้อนยุ้ยก็ใจเย็น หรือบางครั้งยุ้ยใจร้อนเขาก็ใจเย็น ทำให้เราอยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว ไม่ปะทะหรือมีปัญหากัน ซึ่งตอนอยู่กันสองคนเราก็มีความสุขอยู่แล้ว แต่ตอนนี้มีลูกชีวิตคู่ก็ยิ่งเติมเต็ม ซึ่งเราตั้งใจจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูกเห็นและทำให้ครอบครัวของเรามีความสุขที่สุดค่ะ”

กระชับช่องคลอด

สอบถามผ่าน Line @pongsakclinic
คลิก!!!
Pongsak Clinic Line