Testimonials

PONGSAK CLINIC คลินิกความงามชั้นนำที่ให้บริการดูแลความงามอย่างครบวงจร เราดูแลมาแล้วมากกว่า 200,000 ราย
ได้รับรีวิวที่ดีจากลูกค้าอย่างมากมาย ด้วยแพทย์ผู้ชำนาญการ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย
พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับทุกท่าน

นักแสดงซีรีส์ระดับเอเชีย

Jonni Hao

ผมได้ยินจากคนรอบตัวมาหลายคนว่าทำ Ultherapy แล้วผลลัพธ์ดี ตอนนี้อายุเริ่มมากขึ้น ถึงเวลาต้องทำอัลเทอร่าบ้าง ผมเลือกทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก คุณหมอทำดีมาก ผิวตรงไหนหย่อนคล้อยก็ดูแลให้เป็นพิเศษ หลังทำผิวแน่นขึ้น ประทับใจครับ
ดารา/นักแสดง

สิคพัชศ์ เศรฐพงพัชร (บุ๊ค)

อายุเพิ่มขึ้นการดูแลตัวเองสำคัญ ผมเลือก Themage ทำแล้วผิวแน่น แก้มเหนียงกระชับ หน้าเรียว กระตุ้นคอลลาเจน ดูเด็กลง ปีละครั้งเอาอยู่ครับ
ulthera_ultherapy_อัลเทอร่า_ultheraspt_pongsakclinic
นักวิชาการสาธารณสุข/Influencer

วันวิสา พินิตธรรมนาถ (ป๊อป)

ยกกระชับครั้งแรกเป็นของขวัญให้ตัวเองก่อนอายุ 30 เป็นครั้งแรกที่ได้รู้ว่าแก้มตัวเองหย่อนคล้อยแล้ว คุณหมอให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากค่ะ
เจ้าของธุรกิจ

เปรมา ทิพย์อักษร (ทิพย์)

เลือก Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะเพื่อนทำแล้วว้าวมาก หลังทำเองผลลัพธ์ปัง ผิวดี หน้ายกกระชับ ใครที่สนใจดูแลตัวเองให้ดูดีแนะนำเลยค่ะ
เจ้าของเพจให้ความรู้ด้านภาษี TAXBugnom

ถนอม เกตุเอม (บักหนอม)

นอกจากดูแลภาษี นานๆ ที ผมได้ดูแลตัวเอง จึงอยากทำอะไรที่ให้ผลลัพธ์ดี เจอเทอร์มาจตอบโจทย์หนุ่มมีแก้มแบบผมในเรื่องของการกระชับผิวหน้า หลังทำหน้าเรียวกระชับขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวแน่น กลับมาทำซ้ำแน่นอนครับ
Art Director ที่มีปัญหาผิวจากการทำงานเป็นลูป

ดลเศรษฐ์ เกษมศิริวัฒน์ (ดล)

ผมมีปัญหาหน้าไม่เท่ากัน มีคนรู้จักแนะนำให้เติมฟิลเลอร์ จึงปรึกษาแพทย์ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก แล้วเติมฟิลเลอร์บริเวณกรอบหน้ากับขากรรไกรเพื่อปรับรูปหน้าให้สมดุล และเพิ่ม Masculine Jawline หลังทำเห็นความเปลี่ยนแปลงชัด ถ่ายรูปแล้วรู้สึกตัวเองดูแมนขึ้น ชอบมากครับ
ผู้บริหารฝ่ายการตลาดออนไลน์

วรัญญา คงดําเนิน (จูน)

จูนเป็นคนออกกำลังกาย แต่ไขมันสะสมที่หน้าท้องยังมี ลองมาหลายวิธียังไม่เห็นผล พอได้รู้จักกับ Coolsculpting ที่ช่วยลดสัดส่วน กำจัดไขมันด้วยความเย็น ก็สนใจและลองทำ ชอบเลย เพราะเห็นผลความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องลดลงตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ หลังทำ และลดลงเรื่อยๆ จนเห็นผลเต็มที่ใน 1-3 เดือน
ผู้บริหารหญิงธุรกิจร้อยล้าน

ลดาวัลย์ คงดําเนิน (จอย)

จอยออกกำลังกายอย่างเต็มที่กว่า 3 ปี ร่างกายแข็งแรงขึ้น รูปร่างกระชับขึ้นมาก แต่มีจุดนึงที่ทำยังไงก็ไม่หายไปคือ พุงล่าง เป็นไขมันดื้อที่กำจัดยากที่สุดแล้ว วันนึงพบว่า Coolsculpting เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันดื้อจุดที่กำจัดยากได้ในจุดต่างๆ ของร่างกาย จอยตัดสินใจทำทันที และพุงล่างที่เป็นสิ่งกวนใจมานานหลายปีก็หายไปตั้งแต่เดือนแรกหลังทำ รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ
เจ้าสาวเตรียมตัวก่อนแต่งงาน

ณัฐณิชา อัครดํารงเดช (ปอย)

ปอยกำลังจะแต่งงาน ในวันสำคัญอยากถ่ายรูปออกมาให้สวยที่สุด เพื่อเก็บความทรงจำวันพิเศษของชีวิต แต่มีความกังวลเรื่องกรอบหน้าไม่ชัด เวลายิ้มแล้วหน้าบาน มีเหนียงใต้คาง ปรึกษาคุณหมอแล้วเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำพอใจในผลลัพธ์ กรอบหน้าชัด เหนียงลดลง รู้สึกมั่นใจขึ้นค่ะ
นักลงทุนและเจ้าของธุรกิจ

วิทวัฒน์ เจริญวัฒน์ (สตางค์)

ผมดูแลตัวเอง กระชับผิวด้วยเทอร์มาจ ตั้งแต่อายุ 30 ต้นๆ ปัจจุบันอายุใกล้เลข 4 แล้ว ยังไว้ใจทำเทอร์มาจอย่างต่อเนื่อง เพราะประทับใจผลลัพธ์ได้ ทั้งกระชับผิวกระชับ ฟื้นฟูคอลลาเจน และสุขภาพผิวดีขึ้น
บิวตี้บล็อกเกอร์/ยูทูปเบอร์

เกศิณี ปิ่นเจริญ (ฟลอเรนซ์)

พออายุเยอะขึ้น มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีเหนียง และกรอบหน้าไม่ชัด ทางแก้ที่คุณหมอแนะนำคือ ทำ Ultherapy หลังทำว้าวมากค่ะ ส่องกระจกและจับผิวดูรู้สึกเลยว่าผิวแน่นกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด และเหนียงลดลงตั้งแต่หลังทำ แถมยังใช้เวลาทำไม่นานก็ไปทำงานต่อได้เลย พอใจมากค่ะ
คุณแม่ลูก 3 ที่ต้องการหน้าท้องกลับมากระชับอีกครั้ง

วีรยา เทียมเมฆา (อิม)

หลังจากคลอดลูกคนที่ 3 ตัดสินใจทำ Coosculpting เพราะต้องมีตัวช่วยเพื่อให้ได้ผลจริงๆ หลังทำไปสองสัปดาห์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องและพุงล่างลดลง กลับมาใส่เสื้อผ้าชุดโปรดได้แล้ว บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินคาด รู้สึกดีมากๆ ค่ะ
เจ้าของธุรกิจสาวมากความสามารถ

ณัธมน ก่อสวัสดิ์วรกุล (แนน)

แนนยกกระชับหน้าด้วยเทอร์มาจมาตลอด พอมีหัวกระชับผิวเปลือกตาและรอบดวงตาเลยตัดสินใจทำ เพราะมีปัญหาหนังตาตก ทำแล้วผิวกระชับ ดวงตาดูโตขึ้น มั่นใจยกกระชับที่พงศ์ศักดิ์คลินิก
ผู้บริหารหนุ่มและนักลงทุน

รัตน์นัยน์ เทียมเมฆา (บอย)

ก่อนทำเทอร์มาจตา ตาผมค่อนข้างดูเหนื่อย ดูง่วงๆ หลังทำตาดูสดใสขึ้น หนังตาที่ตกก็ยกกระชับขึ้นแบบรู้สึกได้ คนรอบข้างทักว่าตาดูง่วงน้อยลงครับ
เจ้าของแบรนนด์เสื้อผ้า Basicbysita

เขมณัฏฐ์ ชุลีเกียรติ (ญาญ่า)

ญาญ่าดูแลผิวที่พงศ์ศักดิ์ เพราะมั่นใจในมาตรฐานของคลินิก และทุกครั้งที่มารักษาก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แถมคุณหมอและพนักงานก็ดูแลดีด้วยค่ะ
นักวิชาการ

ชนากานต์ เรืองณรงค์ (ฝน)

ฝนเป็นคนมีแก้มค่อนข้างใหญ่และวัยที่เพิ่มขึ้นทำให้ผิวหย่อนคล้อย ก่อนหน้านี้มาทำ Therma CPT พอมี Therma FLX นวัตกรรมยกกระชับผิวรุ่นใหม่ล่าสุด ฝนกลับมาทำเทอร์มาจอีกครั้ง รู้สึกว่าผลลัพธ์ดียิ่งกว่าเดิม แก้มกระชับ หน้าเล็ก สุขภาพผิวดีขึ้นจนใครๆ ก็ทักว่าดูเด็กลง สวยขึ้น
อินฟลูเอนเซอร์/นักแสดง

ธาริกา อัยรารัตน์ (หนิง)

หนิงเคยทำศัลยกรรมผ่าไขมันใต้กระพุ้งแก้ม แต่รู้สึกว่าแก้มไม่กระชับกลับขึ้นไป ทำให้มีปัญหาแก้มห้อย ผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย เริ่มมีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก และมีร่องน้ำหมากที่เห็นได้ชัด หนิงสนใจอยากทำเทอร์มาจ ซึ่งศึกษาข้อมูลมาแล้วว่าเหมาะกับปัญหาที่มี เลยมาปรึกษาคุณหมอที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผลลัพธ์ดี ผิวกระชับขึ้นตั้งแต่หลังทำและแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่มีเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
ผู้บริหารหนุ่มและนักลงทุน

รัตน์นัยน์ เทียมเมฆา (บอย)

ผิวกระชับ เอาอยู่ รู้เรื่อง ผมทำ Therma มาแล้วมากกว่า 3 ครั้ง ผิวกระชับขึ้น แก้มลดลง หน้าเรียวขึ้น และดูเด็กลง
นักธุรกิจหญิงเก่ง

อรวรรณ พันธ์เจริญ (เจี๊ยบ)

รู้สึกกังวลปัญหาแก้ม เหนียง และหน้าไม่เรียว จึงปรึกษาคุณหมอแนะนำทำ Therma FLX หลังทำยิ้มเลยค่ะ หน้าเรียวขึ้น แก้มลดลง เหนียงหายไป กรอบหน้าชัดขึ้น เทอร์มาจนี่แหละคือคำตอบในการเก็บเหนียงที่เหมาะกับเรา
นักธุรกิจหนุ่มร้อยล้าน

กีรติ ปัญญาวุฒิไกร (ว้อนท์)

พออายุ 40+ มีเหนียง ปรึกษาเพื่อนบอกว่า Ultherapy ช่วยได้ ผมมาทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลผิวยกกระชับขึ้น สะดวก คุ้มค่า ผลลัพธ์อยู่นาน ผมจึงทำเป็นประจำทุกปี
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว
Art Director ผู้มีปัญหาผิวจากการทำงานเป็นลูป

ดลเศรษฐ์ เกษมศิริวัฒน์ (ดล)

อายุ 30+ ผมกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวที่สุด เพราะใช้สกินแคร์อย่างเดียวเอาไม่อยู่แล้ว ผมเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำรู้สึกดูเด็กขึ้น ดูดีขึ้น ใบหน้าที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น ผิวแน่นเนียนละเอียดขึ้น คืนความมั่นใจได้เยอะเลยครับ
พนักงานออฟฟิศหนุ่ม

เกียรติศักดิ์ อุ่นเสนา (โจ้)

ผมขาดความมั่นใจเพราะเป็นผู้ชาย แต่เวลาถอดเสื้อแล้วเหมือนมีหน้าอก เพื่อนแซวตลอด จนได้รู้จัก Coolsculpting ช่วยกำจัดไขมัน หน้าอกเรียบขึ้น มั่นใจแล้วครับ"
กราฟิกดีไซเนอร์สุดครีเอทีฟ

ทศพร ดุรงค์มงคลมาศ (เจ)

พออายุ 30+ แรงโน้มถ่วงของโลกทำให้ผิวหย่อนคล้อยลง ชอบที่ทำอัลเทอร่าแล้วผิวยกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด ชีวิตดี สัมผัสด้วยตัวเองแล้วดีจริง ทำแล้วมั่นใจขึ้น หน้าเรียว ผิวยกกระชับ
Tiktokerด้านการถ่ายภาพ

ธนิดา กนกเลิศวงศ์ (ป้อ)

เลือกทำ Ultherapy SPT เพราะช่วยยกกระชับผิวชั้นลึก เพื่อไม่ให้ผิวหย่อนคล้อยตามกาลเวลา และผลลัพธ์อยู่ได้นานเป็นปี คุณหมอก็เน้นจุดที่มีปัญหาให้เยอะเป็นพิเศษตามปัญหาของแต่ละคน ผลลัพธ์เลยออกมาดีมาก เห็นว่าผิวแน่นและกรอบหน้าชัดขึ้นเลยตั้งแต่หลังทำ
นักแสดงอิสระ

บุษย์นํ้าทอง ธารไพรสาณฑ์ (น้ำทอง)

ด้วยอาชีพที่ต้องอยู่หน้ากล้องตลอด จึงมองหาสารพัดวิธีในการกู้ความหย่อนคล้อยของผิว จนได้เจอกับอัลเทอร่า หลังทำรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวยกกระชับขึ้น ออกกล้องได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง ทำงานที่รักแฮปปี้
ผู้บริหารหญิง

เพชรแท้ อยู่สกุล (ปุ้ม)

พี่ไม่เคยทำอัลเทอร่ามาก่อน แต่ก็เปิดใจจากคำแนะนำของเพื่อนที่เป็นแพทย์ผิวหนัง ชวนมาทำ Ultherapy เพราะช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และดูเด็กขึ้นจริง หลังทำได้เห็นผลลัพธ์ พี่ตกหลุมรักอัลเทอร่าเลยค่ะ
ผู้บริหารฝ่ายการตลาดออนไลน์

วรัญญา คงดําเนิน (จูน)

จูนคิดว่าพออายุเยอะการหาตัวช่วยดูแลผิวสำคัญ ยิ่งดูแลเร็วยิ่งดี อย่างจูนมีปัญหาผิวแห้ง ผิวหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัด และหางตกเริ่มตก มาทำ Ultherapy เพื่อแก้ปัญหา หลังทำพอใจผลลัพธ์ผิวยกกระชับขึ้นทุกจุดที่กังวล
แม่บ้านวัย 60+

วันเพ็ญ เขียวทอง (ตู๊)

ถึงอายุเยอะก็อยากดูแลตัวเองให้ดูดี ก่อนหน้านี้เคยทำไฮฟู่มาก่อน เลยอยากลองทำ Ultherapy บ้าง เพราะทราบมาว่ามีเทคนิค SPT ใหม่ล่าสุด หลังทำแล้วชอบนะคะ ผิวแน่นขึ้น จุดที่หย่อนคล่อยก็ยกกระชับขึ้น ถ้าใครสนใจดูแลผิวด้วยอัลเทอร่า ลองแวะมาที่พงศ์ศักดิ์คลินิกนะคะ
Make up aritist และกูรูด้านความงาม

ศิลาวิวัฒน์ โชติช่วงพัฒน (ออส)

ช่วงนี้อายุใกล้จะ 40 แล้ว ผิวมีความเปลี่ยนแปลง มีความไม่เท่ากัน มีความตก ความหย่อนคล้อยในหลายๆ จุด เพราะฉะนั้นจะต้องหาตัวช่วย ก็ได้เจอกับ Ultherapy ทำแล้วผิวหน้ายกกระช้บขึ้นทันตา แต่งหน้าไปทำงานต่อได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นเลย
เทรนเนอร์

อมรเทพ โอฬารวัฒนกุล (ป๊อบ)

ผมเป็นเทรนเนอร์ การออกกำลังกายทำให้น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ผิวเลยเหี่ยว เพื่อนแนะนำให้มาทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผิวยกกระชับขึ้น ดีเลยครับ
อินฟลูเอนเซอร์

ปลิตา ปัญญาดี (หนึ่ง)

ครอบครัวหนึ่งเป็นลูกค้าพงศ์ศักดิ์คลินิกมามากกว่า 10 ปีแล้ว ทำให้มั่นใจในมาตรฐานของคลินิก คุณหมอ และพนักงาน หนึ่งจึงเลือกทำ Ultherapy ที่นี่ หลังทำเหนียงลด กรอบหน้าชัดขึ้นค่ะ
นักกฏหมายและผู้บริหาร

ขวัญ เมฆฉาย (ขวัญ)

ผมเป็นคนที่มีไขมันสะสมที่เหนียงใต้คางเยอะ ปรึกษาคุณหมอให้ทำ Coolsculpting กำจัดไขมันลดสัดส่วนเฉพาะจุดโดยตรง พอผ่านไปเกือบเดือนจับแล้วไขมันลดลงไปเยอะเลย ใครสนใจลดไขมันเฉพาะจุดลองปรึกษาพงศ์ศักดิ์คลินิกดูนะครับ
คอนเทนต์ครีเอเตอร์เพจท่องเที่ยว

วรรณภา ปิติล้ำเลิศคุณ (ผึ้ง)

อายุเยอะขึ้น ผิวหย่อนคล้อย ผึ้งเลือกดูแลตัวเองด้วย Ultherapy เพื่อยกกระชับผิวให้ดูเด็กลง มาทำอัลเทอร่าที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ผลลัพธ์ดี ชอบมากค่ะ
นักธุรกิจชาวสิงคโปร์

Dannis Lim

ผมมั่นใจทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ช่วยยกกระชับผิว เก็บกรอบหน้า กระชับเหนียงใต้คาง คืนความมั่นใจ
นักธุรกิจหญิง เจ้าของแบรนด์ BLACKARAH

ศุจีภรณ์ เศรษฐภิญโญ (แอน)

แอนเป็นคนกลัวเข็ม การดูแลผิวจึงเลือกทำ Ultherapy ช่วยยกกระชับ เพราะไม่ใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น แอนไว้วางใจพงศ์ศักดิ์คลินิกค่ะ
ผู้บริหารฝ่ายการตลาดออนไลน์

วรัญญา คงดำเนิน (จูน)

จูนผิวแห้ง หางตาตก และผิวหย่อนคล้อย คอลลาเจนในผิวก็ไม่แน่นเหมือนเดิม เลยทำอัลเทอร่า ช่วยได้มากเลยค่ะ จึงทำเป็นประจำทุกปี ตอนนี้ทำมาแล้ว 3 ครั้ง
ช่างภาพชื่อดังจาก Smallmoon Photo

วุฒิพันธ์ จันทร์ใบเล็ก (โน๊ต)

งานที่ทำต้องออกกลางแจ้ง ไม่ค่อยดูแลตัวเอง และอายุเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวโทรม หย่อนคล้อย มาทำ Ulthera ทำให้ผิวหน้ากระชับ ดูสดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น
นักธุรกิจสาว

ศมน สุหร่ายคิมหันต์ (พริ้ง)

พออายุขึ้นเลข 4 มีปัญหาความหย่อนคล้อยและผิวแห้ง คนรู้จักแนะนำทำ Ultherapy หลังทำครั้งแรกเห็นผล ผิวที่คล้อยยกขึ้น ปัจจุบันทำมา 4 ครั้งแล้วค่ะ ดีจริง
ช่างภาพชื่อดังจาก Smallmoon Photo

วุฒิพันธ์ จันทร์ใบเล็ก (โน๊ต)

เคยมาทำ Ulthera ไปแล้วครั้งนึง ผิวหน้ากระชับ ดูสดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น ตอนนี้มาทำครั้งที่ 2 แล้ว ชอบผลลัพธ์มากๆ จนต้องมาทำซ้ำเลยครับ
เจ้าของ Smallmoon Photo

นันทิดา ฉัตรชัยวงศ์ (มู่)

หากต้องเลือกหนึ่งทรีทเม้นท์ที่ช่วยดูแลตัวเอง ให้ยังดูดี ดูเด็ก มู่เลือกทำอัลเทอร่าที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะผลลัพธ์คุ้มค่า ราคาดี ทำแค่ปีละครั้งก็เอาอยู่แล้วค่ะ
Influencer เพจเฉลิมศรี

วันเฉลิม จำเนียรพล (มิกซ์)

ปกติบินไปทำ Ultherapy ที่เกาหลีตลอด รอบนี้เพื่อนแนะนำให้มาทำที่ Pongsak Clinic ถูกใจมากค่ะ ดูแลดี บริการดี ผลลัพธ์ดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีแล้ว
แพทย์ชำนาญยกกระชับ พงศ์ศักดิ์คลินิก

พญ.อาทิติยา เลิศประเสริฐกิจ (หมอซัน)

Thermage เป็นตัวเลือกแรกที่ช่วยฟื้นฟูกระชับผิว หมอเองก็ทำเทอร์มาจเพราะมั่นใจในผลลัพธ์ รวมถึงเชื่อมั่นในเครื่องมือที่มีมาตรฐานของพงศ์ศักดิ์คลินิกค่ะ
แพทย์ชำนาญยกกระชับ พงศ์ศักดิ์คลินิก

พญ.อรนุช จิรจริต (หมอนุช)

Thermage FLX เทคโนโลยีพัฒนามาไกลมาก ใครที่ยังไม่เคยทำ และเป็นคนมีแก้ม มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย แนะนำเลยค่ะ เห็นผลจริง
นางแบบสาว Plus size

ธัญพร นิลสาย (ธัญญ่า)

กังวลปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ถ่ายแบบแล้วหน้ายังไม่เป๊ะ ตัดสินใจทำ Thermage FLX หลังทำหน้าเป๊ะ! ประทับใจแพทย์และพนักงานดูแลอย่างดีค่ะ
ผู้ช่วยนักบิน

พรรณาภา อฆะสิริกูล (ลูกตาล)

ที่ผ่านมาดูแลตัวเองด้วยการฉีดมาตลอด โดยเฉพาะเติม Bo พอตัดสินใจทำ Thermage FLX รักเลย ตอนทำใช้เวลาไม่นานก็เห็นว่าผิวยกตึงขึ้นทั้งหน้าเลยค่ะ
แพทย์ชำนาญยกกระชับ พงศ์ศักดิ์คลินิก

นพ.ธเนศ เจริญสุข (หมอธเนศ)

ผมรักษาคนไข้ด้วย Thermage FLX มามากมาย คนมีแก้ม กรอบหน้าไม่ชัด ทำแล้วดูดีผิวกระชับขึ้นมากเลย ผมเองก็เลือกดูแลตัวเองด้วยเทอร์มาจเช่นกันครับ
แพทย์ชำนาญยกกระชับ พงศ์ศักดิ์คลินิก

พญ.พรรณวดี ตันติพลับทอง (หมอพิ้ง)

Thermage FLX ผลลัพธ์ดี ทั้งกระชับ เก็บกรอบหน้า ลดแก้ม ลดไขมัน และลดเหนียง ยังได้งานผิวเก็บริ้วรอยเล็กๆ และกระตุ้นคอลลาเจนให้สุขภาพผิวดีขึ้นด้วย
Therapis

อารักษ์ มูลพงษ์ (รักษ์)

ที่ผ่านมาเห็นลูกค้าทำ Ultherapy แล้วผลลัพธ์ดีกันหมดเลย พอได้ลองทำด้วยตัวเองดีจริงค่ะ รู้สึกคุ้มค่ามากๆ กับการลงทุนดูแลผิวตัวเองครั้งนี้
ข้าราชการอาวุโส

จอมพร เจริญวัฒน์

ลูกชายพามาเติม NAD+ ฟื้นฟูเซลล์ ชะลอวัย เพื่อให้ผมมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสามารถตีกอล์ฟตามเป้าหมายได้สำเร็จ ขอบคุณลูกชายที่ดูแลกันอย่างดีครับ
นักธุรกิจและนักลงทุน

วิทวัฒน์ เจริญวัฒน์ (สตางค์)

อายุใกล้เลข 4 เอนเนอร์จี้ตก เติม NAD+ Cell Therapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ช่วยชะลอวัย ฟื้นฟูเซลล์ เอนเนอร์จี้พุ่ง สมองไบร์ท ความจำดีเหมือนหนุ่มๆ เลยครับ
แพทย์ชำนาญยกกระชับ พงศ์ศักดิ์คลินิก

พญ.อรนุช จิรจริต (หมอนุช)

หมอเองก็เติม NAD+ เพราะช่วยรักษาสุขภาพของเราให้ดีขึ้นลึกถึงระดับเซลล์ เติมแล้วเอนเนอร์จี้ดีขึ้น รู้สึกสมองทำงานลื่นไหลปลอดโปร่งขึ้นด้วยค่ะ
แพทย์ชำนาญยกกระชับ พงศ์ศักดิ์คลินิก

พญ.สิริรักษ์ ลายทองคำ (หมอกุ้ง)

หมอตั้งใจเลือกสิ่งที่ดีๆ ให้กับตัวเองเสมอ NAD+ ก็เป็นสิ่งที่ดีๆ ในการดูแลและชะลอวัยที่หมอเลือกเติมเป็นประจำค่ะ
พนักงานบริษัทชั้นนำ

ชลัฐธร เอกเบญจพล (เนส)

ถึงจะตัวเล็ก แต่เนสก็มีปัญหาไขมันหน้าท้อง ซึ่งลดยากมาก มาสลายไขมันด้วย Coolsculpting ที่ Pongsak Clinic ได้รูปร่างใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วค่ะ
Marketing Coach

เพลินฝัน เทียนเที่ยง (ฝัน)

มีปัญหาผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น แต่งหน้าแล้วไม่ติด หาวิธีแก้ไขปัญหาจนมาค้นพบพงศ์ศักดิ์คลินิก ทำทรีทเม้นท์ SKIN Detox แล้วผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ