Hair Grow Laser

เลเซอร์กระตุ้นเส้นผม

เลเซอร์กระตุ้นเส้นผม  

ปัญหาผมร่วงและศีรษะล้านทำให้เป็นกังวลและรู้สึกไม่มั่นใจ ซึ่งหากผมร่วงตามวัยก็ยังพอทน แต่กับบางคนแม้อายุไม่มากเส้นผมกลับค่อยๆ หลุดร่วงจนเหลือน้อยลง และก่อนจะเครียดจนผมร่วงกว่าเดิม การแพทย์มีทางเลือกในการรักษาและเพิ่มปริมาณเส้นผม ด้วย ‘Hair Grow Laser’ การกระตุ้นเส้นผม เพื่อให้มีเส้นผมดกหนาและดูสุขภาพดี


“การรักษาด้วย Hair Grow Laser หรือเลเซอร์แสงความเข้มข้นต่ำ ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมในคนไข้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ทั้งในเพศหญิงและเพศชาย”
 

Hair Grow Laser คืออะไรและหลักการทำงาน


Hair Grow Laser คือ การใช้เลเซอร์คลื่นแสงความเข้มข้นต่ำ (LLLT หรือ Low Level Laser Therapy) เป็นการใช้แสงช่วงสีแดง (Near-Infrared) ในความแรงต่ำ ทำให้มีการผลิต Growth Facter ที่มีบทบาทในการกระตุ้นรากผมและเส้มผม

ตัวเครื่อง Hair Grow Laser ถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายหมวกกันน็อค ซึ่งภายในได้รับการติดตั้งไดโอลเลเซอร์ (LLLT) 21 หลอด และ LED ให้แสงสว่าง 30 หลอด ซึ่งเป็นการผสมผสานที่มีคุณภาพสูงระหว่างเลเซอร์สีแดงและแสง LED เพื่อกระตุ้นเส้นผมและให้พลังงานทำงานของเซลล์ที่ก่อให้เกิดการดูดซึม และนำเข้าเนื้อเยื่อตามขั้นตอนทางธรรมชาติของรากผม สามารถเข้าถึงบริเวณรากผม ทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น รากผมจึงได้รับการฟื้นฟูจนลดการหลุดร่วง ทั้งยังกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม เมื่อรักษาต่อเนื่อง 16-24 สัปดาห์ (โดยจะเริ่มเห็นผลการรักษาตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 และเห็นผลดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในสัปดาห์ที่ 8)

Hair Grow Laser ยังถูกออกแบบให้มีผลในการเพิ่มปริมาณเส้นผมทั่วทั้งศีรษะ เนื่องจากสามารถกระจายทั้งแสงเลเซอร์และ LED ได้อย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเน้นไปยังบริเวณที่มีแนวโน้มจะเกิดผมร่วงโดยเฉพาะ ขณะที่ตัวหมวกเลเซอร์ยังมีลักษณะที่เข้ากับรูปร่างและความโค้งของหนังศีรษะ สามารถปรับวางให้เหมาะสมกับศีรษะได้ถึง 4 ระดับ ด้วยตัวกระจายน้ำหนักที่ปรับหมุนได้ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายระหว่างการรักษาและสามารถปรับยืดหดให้มีขนาดพอดีศีรษะ ทำให้มั่นใจว่าสวมใส่ได้อย่างมั่นคง และมอบผลลัพธ์การรักษาที่น่าพึงพอใจ


ข้อดีของการรักษาด้วย Hair Grow Laser


 การรักษามีผลครอบคลุมทั่วหนังศีรษะ

 ใช้งานสะดวก
 รักษาคนไข้ได้ตั้งแต่อายุประมาณ 16 ขึ้นไป
 รักษาคนไข้ได้ทั้งเพศชายและหญิง
 ช่วยให้การปลูกผมด้วยการผ่าตัดเกิดผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นจุดเด่นของการรักษาด้วย Hair Grow Laser


ระหว่างการรักษาคนไข้สามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิง ด้วยการใช้งานหูฟังร่วมกับ iPod และ MP3 เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงหรือเพลง อาทิ รายการวิทยุ โทรทัศน์ PlayStation ฯลฯ ได้อีกด้วย

ความปลอดภัย


Hair Grow Laser ได้รับการรับรองจาก FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่าผลลัพธ์ในการกระตุ้นการผลิตเส้นผมเป็นที่น่าพึงพอใจ

การเตรียมตัวก่อนการรักษา


คนไข้สระผมก่อนมาทำการรักษาทุกครั้ง

ขั้นตอนการรักษา


แพทย์หรือพนักงานสวมหมวกเลเซอร์ให้คนไข้ โดยใช้เวลารักษาประมาณ 25 นาทีต่อครั้ง

การดูแลหลังการรักษา


ควรรักษาด้วย Hair Grow Laser 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ (วันเว้นวัน) ซึ่งการรักษาอย่างสม่ำเสมอจะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

 

***ผลลัพธ์การรักษาในคนไข้แต่ละคนอาจแตกต่างกัน

hairgrowlaser เลเซอร์ปลูกผม หมวกปลูกผม pongsakclinic

วันนี้ – 31 ธันวาคม 2554


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

รีวิว

เจ้าสาวเตรียมตัวก่อนแต่งงาน

ณัฐณิชา อัครดํารงเดช (ปอย)

ปอยกำลังจะแต่งงาน ในวันสำคัญอยากถ่ายรูปออกมาให้สวยที่สุด เพื่อเก็บความทรงจำวันพิเศษของชีวิต แต่มีความกังวลเรื่องกรอบหน้าไม่ชัด เวลายิ้มแล้วหน้าบาน มีเหนียงใต้คาง ปรึกษาคุณหมอแล้วเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำพอใจในผลลัพธ์ กรอบหน้าชัด เหนียงลดลง รู้สึกมั่นใจขึ้นค่ะ
เจ้าของเพจให้ความรู้ด้านภาษี TAXBugnom

ถนอม เกตุเอม (บักหนอม)

นอกจากดูแลภาษี นานๆ ที ผมได้ดูแลตัวเอง จึงอยากทำอะไรที่ให้ผลลัพธ์ดี เจอเทอร์มาจตอบโจทย์หนุ่มมีแก้มแบบผมในเรื่องของการกระชับผิวหน้า หลังทำหน้าเรียวกระชับขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวแน่น กลับมาทำซ้ำแน่นอนครับ
นักลงทุนตลาดหุ้นรุ่นใหม่

วิทวัฒน์ เจริญวัฒน์ (สตางค์)

ผมดูแลตัวเอง กระชับผิวด้วยเทอร์มาจ ตั้งแต่อายุ 30 ต้นๆ ปัจจุบันอายุใกล้เลข 4 แล้ว ยังไว้ใจทำเทอร์มาจอย่างต่อเนื่อง เพราะประทับใจผลลัพธ์ได้ ทั้งกระชับผิวกระชับ ฟื้นฟูคอลลาเจน และสุขภาพผิวดีขึ้น
Art Director หนุ่มไฟแรง

ดลเศรษฐ์ เกษมศิริวัฒน์ (ดล)

อายุ 30+ ผมกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวที่สุด เพราะใช้สกินแคร์อย่างเดียวเอาไม่อยู่แล้ว ผมเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำรู้สึกดูเด็กขึ้น ดูดีขึ้น ใบหน้าที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น ผิวแน่นเนียนละเอียดขึ้น คืนความมั่นใจได้เยอะเลยครับ