BB Laser

เผยผิวสุขภาพดี...  โดยไม่ต้องปกปิดด้วยเมคอัพหลายขั้นตอน 

เผยผิวสุขภาพดี… 
โดยไม่ต้องปกปิดด้วยเมคอัพหลายขั้นตอน 

การแต่งหน้าก่อนออกจากบ้านแต่ละครั้ง หากใช้เวลาเนิ่นนานคอยปกปิดริ้วรอย ร่องแก้ม สิว ฝ้า กระ รอยหลุมสิว รอยแผลจากสิว รอยดำ รอยแดง และรูขุมขนกว้าง ทำให้ต้องใช้ทั้งแป้งรองพื้น บีบีครีม คอลซีลเลอร์ ฯลฯ เรียกว่ายกขบวนเมคอัพมาทุกขนานก็ว่าได้ แต่จะดีแค่ไหน? …หากสามารถเผยผิวเนียนใสสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องปกปิดหลายขั้นตอน เพียงแค่ลงครีมบำรุงและทาครีมกันแดดก็พร้อมออกจากบ้านได้ ซึ่งนวัตกรรมนี้มีชื่อว่า ‘BB Laser’ หรือ ‘เลเซอร์เพื่อผิวใส’ 

BB Laser คืออะไร?


บีบีเลเซอร์ คือ เลเซอร์ชนิด ‘Fractional Thulium Laser’ ที่มีความยาวคลื่น 1927 นาโนเมตร มีต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลีและใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่ ปี ค.ศ.2010 โดยมีการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งปี ค.ศ.2012 วงการแพทย์เกาหลีได้มีการใช้เลเซอร์ชนิดนี้แก้ปัญหาฝ้า กระ และผิวไม่เรียบเนียน โดยไม่ต้องพึ่งพาเมคอัพหนาๆ อีกต่อไป

กระบวนการทำงานของ BB Laser


เลเซอร์จะจับกับน้ำบริเวณผิว ออกฤทธิ์โดยตรงที่รอยต่อชั้นล่างสุดของผิวชั้นหนังกำพร้าที่เชื่อมต่อกับชั้นหนังแท้ (Dermo-Epidermal Junction) ซึ่งเป็นบริเวณที่มีเซลล์สร้างเม็ดสีอยู่เป็นจำนวนมาก โดยปกป้องเซลล์ผิวชั้นนอกสุดของหนังกำพร้าเอาไว้ ทำให้หลุมแผลตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง และช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกทำให้ผิวใส อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และลดริ้วรอยบนใบหน้า เช่น รอยย่นบริเวณหางตาและใต้ตา

จุดเด่นของ BB Laser


• รักษาปัญหาผิวไม่เรียบเนียนและรูขุมขนกว้าง
• แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง และรอยแผลจากสิว ทำให้ผิวหน้าเนียนใส
• ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
• ยกกระชับริ้วรอย
• ลดเลือนรอยคล้ำใต้ตาให้จางลง
• ผิวแข็งแรงสุขภาพดี และมีความยืดหยุ่น
• ลดความหย่อนคล้อยของผิว
 

ขั้นตอนการรักษาด้วย BB Laser


1.พนักงานทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอางและฝุ่นมลภาวะ
2.พนักงานทายาชาทิ้งไว้ 20-30 นาที 
3.พนักงานเช็ดยาชาออก
4.แพทย์เริ่มรักษา ไล่จากแก้ม จมูก คาง และหน้าผาก โดยใช้เวลารักษาประมาณ 20-30 นาที
ขณะรักษาคนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่แสบร้อน ซึ่งแพทย์จะใช้เครื่องเป่าลมเย็นทำให้รู้สึกสบายผิว  
5.พนักงานทาครีมบำรุง เพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิว

หลังรักษาด้วย BB Laser


• พบผิวแสบแดงเรื่อๆ บริเวณที่รักษาคล้ายคนออกแดด
• วันแรกหลังรักษาควรใช้น้ำเปล่าล้างหน้า หลังจากนั้นล้างหน้าได้ตามปกติ
• เมื่อผ่านไป 2-3 วัน ผิวชั้นบนจะค่อยๆ หลุดลอกออกไป ลักษณะคล้ายกับคนผิวแห้งช่วงฤดูหนาว ควรทามอยเจอร์ไรเซอร์มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างสม่ำเสมอ
• หลังจากผ่านไป 1-2 สัปดาห์ ผิวจะกลับเรียบเนียนกระชับ รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยแผลต่างๆ เลือนหายไป
• สามารถรักษาซ้ำได้ทุก 3-4 สัปดาห์ ประมาณ 5-6 ครั้ง โดยการเว้นระยะห่างในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและการวางแผนการรักษาของแพทย์และสภาพผิวของแต่ละบุคคล
• หลังรักษาสามารถแต่งหน้าได้ แต่ควรทาครีมบำรุงหลายชั้นก่อนทาครีมกันแดด เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิว และหลีกเลี่ยงแสดแดด 1-2 วัน
 


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

นักธุรกิจหนุ่มร้อยล้าน

กีรติ ปัญญาวุฒิไกร (ว้อนท์)

พออายุ 40+ มีเหนียง ปรึกษาเพื่อนบอกว่า Ultherapy ช่วยได้ ผมมาทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลผิวยกกระชับขึ้น สะดวก คุ้มค่า ผลลัพธ์อยู่นาน ผมจึงทำเป็นประจำทุกปี
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว
พนักงานออฟฟิศหนุ่ม

เกียรติศักดิ์ อุ่นเสนา (โจ้)

ผมขาดความมั่นใจเพราะเป็นผู้ชาย แต่เวลาถอดเสื้อแล้วเหมือนมีหน้าอก เพื่อนแซวตลอด จนได้รู้จัก Coolsculpting ช่วยกำจัดไขมัน หน้าอกเรียบขึ้น มั่นใจแล้วครับ"
นักกฏหมายและผู้บริหาร

ขวัญ เมฆฉาย (ขวัญ)

ผมเป็นคนที่มีไขมันสะสมที่เหนียงใต้คางเยอะ ปรึกษาคุณหมอให้ทำ Coolsculpting กำจัดไขมันลดสัดส่วนเฉพาะจุดโดยตรง พอผ่านไปเกือบเดือนจับแล้วไขมันลดลงไปเยอะเลย ใครสนใจลดไขมันเฉพาะจุดลองปรึกษาพงศ์ศักดิ์คลินิกดูนะครับ