Skin Booster

เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย  ผสาน 2 คุณประโยชน์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยให้ผิว

เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย 

ผสาน 2 คุณประโยชน์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยให้ผิว 


ยุคนี้เทรนด์ความงามก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และน้อยคนนักที่จะไม่หันมาใส่ใจดูแลตัวเอง หรือเข้าใช้บริการสถาบันเสริมความงามเพื่อปรับเปลี่ยนรูปลักษ์ของตัวเองให้ดูดี ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการดูแลความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก คือ การปรับเปลี่ยนรูปหน้า เติมเต็มร่องลึก และลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารธรรมชาติ ‘Hyaluronic Acid’ ที่รู้จักกันในชื่อ ‘Dermal Filler’ หรือ ‘สารเติมเต็ม’

สำหรับบริเวณที่นิยมรักษาด้วยสารเติมเต็มมากเป็นอันดับต้นๆ ได้แก่ เพิ่มสันจมูก ปรับแต่งปีกจมูก ลดรอยย่นบนหน้าผาก ลดรอยตีนกา เติมเต็มร่องลึกบริเวณโหนกแก้ม ร่องแก้ม ปลายคาง ลดริ้วรอยใต้ตา ยกกระชับใบหน้า และปรับรูปหน้า เป็นต้น

โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมีการคิดค้นสารเติมเต็มชนิดที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดมีการค้นพบ ‘Skinboosters’ นวัตกรรมการดูแลปัญหาผิวที่ให้ผลในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งเดียวกัน

Skinboosters คืออะไร?


‘Skinboosters’ เป็นโมเลกุลของสารเติมเต็มที่เป็น ‘Non animal stabilized hyaluronic acid’ มีขนาดของโมเลกุลเล็กมาก ถูกออกแบบให้มีความอุ้มน้ำในระดับที่พอดี ช่วยเสริมสร้างการเก็บกักน้ำในผิว ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง พร้อมนำความเรียบเนียนกระชับกลับคืนสู่ผิว และทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือรอยแผลจากสิวลดเลือนลง โดย ‘Skinboosters’ ได้ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ 


ไฮย่า

หน้าที่ของ Skinboosters


‘Skinboosters’ ผลิตจาก ‘Hyaluronic Acid’ หรือ HA ช่วยกระตุ้น ‘Fibrolast Cell’ ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน และมีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ส่งผลให้ริ้วรอยลดลง รอยแผลจากสิวตื้นขึ้น รูขุมขนมีขนาดเล็กลง และผิวแห้งกร้านชุ่มชื้นขึ้น เพราะมีการเก็บกักน้ำในชั้นผิวดีขึ้น เนื่องจาก Skinboosters ถูกแบบมาเฉพาะตัวให้มีความอุ้มน้ำในระดับที่พอดีกับผิว มีอนุภาคเหมาะสมกับชั้นผิวหนังแท้ เพื่อทำหน้าที่เสมือนเขื่อนกักเก็บน้ำที่ปล่อยน้ำออกมาสู่ผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยมีผลการทดลองทางการแพทย์รับรองผลในการปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดีขึ้น

Skin Booster

ขั้นตอนการรักษาด้วย Skinboosters


1.พนักงานทำความสะอาดผิวหน้า

2.แพทย์ทายาชา

3.แพทย์ทำการรักษา

4.รอดูผลประมาณ 15 นาที และกลับบ้านได้

ผู้ที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย Skinboosters


• ผู้ที่ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา ร่องแก้ม รอยหลุมสิว รักษาปัญหารูขุมขนกว้าง รอยย่นบริเวณลำคอ และหลังมือ
• ผู้ที่มีสภาวะผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หรือผิวมีความหมองคล้ำไม่สดใส
 

ข้อดีของการรักษาด้วย Skinboosters


• สะดวก
• เจ็บน้อย
• ใช้เวลาไม่นาน เฉลี่ยแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ต้องการรักษา
• เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา และเมื่อผ่านไป 2-3 วัน จะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น โดยผลการรักษาจะคงอยู่ประมาณ 6 เดือน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล
• เพื่อให้ได้ผลดี คนไข้ควรรับการรักษาต่อเนื่อง 1-2 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 6 เดือน หรือขึ้นอยู่กับภาวะความแห้งกร้านของผิว 

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย Skinboosters


• ผิวพรรณยืดหยุ่นขึ้น
• ความแห้งกร้านของผิวหายไป
• ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
• ผิวกระชับและเรียบเนียน 

ข้อแนะนำเพิ่มเติม


การจะมีใบหน้าเข้ารูปเอิบอิ่มด้วยสารเติมเต็มนั้นมีสิ่งที่ควรระวัง คือ ต้องใช้สารเติมเต็มที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง และทำการรักษาโดยแพทย์จึงจะมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย 


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

Pongsak Clinic Line
ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

เจ้าสาวเตรียมตัวก่อนแต่งงาน

ณัฐณิชา อัครดํารงเดช (ปอย)

ปอยกำลังจะแต่งงาน ในวันสำคัญอยากถ่ายรูปออกมาให้สวยที่สุด เพื่อเก็บความทรงจำวันพิเศษของชีวิต แต่มีความกังวลเรื่องกรอบหน้าไม่ชัด เวลายิ้มแล้วหน้าบาน มีเหนียงใต้คาง ปรึกษาคุณหมอแล้วเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำพอใจในผลลัพธ์ กรอบหน้าชัด เหนียงลดลง รู้สึกมั่นใจขึ้นค่ะ
นักแสดงอิสระ

บุษย์นํ้าทอง ธารไพรสาณฑ์ (น้ำทอง)

ด้วยอาชีพที่ต้องอยู่หน้ากล้องตลอด จึงมองหาสารพัดวิธีในการกู้ความหย่อนคล้อยของผิว จนได้เจอกับอัลเทอร่า หลังทำรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวยกกระชับขึ้น ออกกล้องได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง ทำงานที่รักแฮปปี้
ผู้บริหารหญิง

เพชรแท้ อยู่สกุล (ปุ้ม)

พี่ไม่เคยทำอัลเทอร่ามาก่อน แต่ก็เปิดใจจากคำแนะนำของเพื่อนที่เป็นแพทย์ผิวหนัง ชวนมาทำ Ultherapy เพราะช่วยแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และดูเด็กขึ้นจริง หลังทำได้เห็นผลลัพธ์ พี่ตกหลุมรักอัลเทอร่าเลยค่ะ
เทรนเนอร์

อมรเทพ โอฬารวัฒนกุล (ป๊อบ)

ผมเป็นเทรนเนอร์ การออกกำลังกายทำให้น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ผิวเลยเหี่ยว เพื่อนแนะนำให้มาทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผิวยกกระชับขึ้น ดีเลยครับ