Q Switch Laser

แก้ปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องกระ ฝ้า หรือรอยดำจากสิว

แก้ปัญหาสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ


ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องกระ ฝ้า หรือรอยดำจากสิว แก้ปัญหาได้ด้วยเทคโนโลยี ‘Q-Switch Laser (ND-YAG)’ ที่ช่วยลบรอยฝ้า กระ แก้ปัญหารอยดำ รอยแดง รอยสิวในระดับที่ลึก และรักษาได้ตรงจุดที่มีปัญหา พร้อมเผยผิวเนียนใส

ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียนจากการทำงานผิดปกติของเม็ดสี ‘เมลานิน’ (Melanin) มีรอยกระ ฝ้า รอยดำและรอยแดงจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ รักษาได้ด้วย ‘Q-Switch Laser (ND-YAG)’ ที่ช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสี ช่วยดูดกลืนทำลายเม็ดสีผิวชั้นตื้นและชั้นลึก โดยใช้เลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 532 และ 1064 นาโนเมตร ซึ่งช่วยลดปัญหากระแดด กระลึก หรือความผิดปกติของเม็ดสีเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาให้จางลง ทั้งยังช่วยให้ใบหน้าเนียนใส และกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส

เม็ดสีเมลานินคืออะไร?


‘เมลานิน’ (Melanin) หรือ ‘เม็ดสีผิว’ มีหน้าที่ช่วยป้องกันแสงแดด และจะถูกกระตุ้นให้เพิ่มจำนวนขึ้นจากรังสียูวี หากกระบวนการสร้างเมลานินทำงานมากหรือน้อยเกินไปอาจเกิดปัญหาสีผิวที่แตกต่างได้ เช่น ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ ขี้แมลงวัน ฯลฯ

สาเหตุอื่นอีกที่ให้ผิวมีสีเข้มขึ้น


• การรับประทานยาคุมกำเนิดหรือฮอร์โมนบางชนิด
• ความเครียดเรื้อรัง ซึ่งอาจทำให้ผิวหมองคล้ำได้
• การรับประทานยาบางอย่างทำให้ผิวหนังบางลง
• สารเคมีในเครื่องสำอางหรือน้ำหอมทำให้เกิดอาการแพ้
• พันธุกรรมหรือเชื้อชาติเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแสง
• แร่ธาตุบางอย่างทำให้มีการสร้างเม็ดสีเมลานินเพิ่มมากขึ้น เช่น ทองแดง เหล็ก สังกะสี ฯลฯ    

ผลลัพธ์หลังรักษา


• รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าลดลง
• แก้ปัญหารอยดำและรอยแดงจากสิว
• รักษารอยคล้ำบริเวณริมฝีปากให้จางลง
• ลบรอยสักคิ้วและรอยสักต่างๆ โดยลัพธ์ขึ้นอยู่กับเฉดสีและระยะเวลาในการสักของแต่ละบุคคล ซึ่งรอยสักที่แก้ไขได้ คือ สีดำ น้ำตาล และน้ำเงิน
• ทำให้ผิวใสขึ้นและสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
• ผิวขาวเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา และจะได้ผลชัดเจนขึ้นหลังทำไป 5-6 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การดูแลตัวเองหลังรักษา Q-Switch Laser (ND-YAG)


• หลังรักษาอาจมีรอยแดงเล็กน้อย แต่จะดีขึ้นภายใน 1-2 ชั่วโมง
• การดูแลผิวหน้าด้วยโปรแกรม Q-Switch Laser (ND-YAG) ขั้นตอนการรักษามี 2 แบบ โดยพิจารณาตามความเหมาะสมของแพทย์ คือ แบบที่รักษาเสร็จแล้วมีสะเก็ดและแบบไม่มีสะเก็ด หากรักษาแบบไม่ตกสะเก็ด หลังรักษาสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดประมาณ 1 สัปดาห์ และใช้ครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ ส่วนถ้ารักษาแบบตกสะเก็ด งดแต่งหน้า 24 ชั่วโมงหลังรักษา และช่วง 4-5 วันแรก อาจมีสะเก็ดบริเวณที่รักษา พร้อมทั้งห้ามแกะหรือเกาบริเวณแผล ปล่อยให้สะเก็ดแผลหลุดไปเอง ใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์ สะเก็ดจะหลุดออกไปและเผยผิวเนียนใส


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

Pongsak Clinic Line
ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

ผู้บริหารหญิงธุรกิจร้อยล้าน

ลดาวัลย์ คงดําเนิน (จอย)

จอยออกกำลังกายอย่างเต็มที่กว่า 3 ปี ร่างกายแข็งแรงขึ้น รูปร่างกระชับขึ้นมาก แต่มีจุดนึงที่ทำยังไงก็ไม่หายไปคือ พุงล่าง เป็นไขมันดื้อที่กำจัดยากที่สุดแล้ว วันนึงพบว่า Coolsculpting เป็นนวัตกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันดื้อจุดที่กำจัดยากได้ในจุดต่างๆ ของร่างกาย จอยตัดสินใจทำทันที และพุงล่างที่เป็นสิ่งกวนใจมานานหลายปีก็หายไปตั้งแต่เดือนแรกหลังทำ รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ
นักธุรกิจหนุ่มร้อยล้าน

กีรติ ปัญญาวุฒิไกร (ว้อนท์)

พออายุ 40+ มีเหนียง ปรึกษาเพื่อนบอกว่า Ultherapy ช่วยได้ ผมมาทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลผิวยกกระชับขึ้น สะดวก คุ้มค่า ผลลัพธ์อยู่นาน ผมจึงทำเป็นประจำทุกปี
เทรนเนอร์

อมรเทพ โอฬารวัฒนกุล (ป๊อบ)

ผมเป็นเทรนเนอร์ การออกกำลังกายทำให้น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ผิวเลยเหี่ยว เพื่อนแนะนำให้มาทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผิวยกกระชับขึ้น ดีเลยครับ
นักกฏหมายและผู้บริหาร

ขวัญ เมฆฉาย (ขวัญ)

ผมเป็นคนที่มีไขมันสะสมที่เหนียงใต้คางเยอะ ปรึกษาคุณหมอให้ทำ Coolsculpting กำจัดไขมันลดสัดส่วนเฉพาะจุดโดยตรง พอผ่านไปเกือบเดือนจับแล้วไขมันลดลงไปเยอะเลย ใครสนใจลดไขมันเฉพาะจุดลองปรึกษาพงศ์ศักดิ์คลินิกดูนะครับ