Skin Detox

ล้างสารพิษให้ผิวสดใส สารพิษที่ตกค้างในร่างกายก่อให้เกิดความไม่สมดุล ส่งผลให้ระบบต่างๆ ทำงานผิดปกติ

ล้างสารพิษให้ผิวสดใส


สารพิษที่ตกค้างในร่างกายก่อให้เกิดความไม่สมดุล ส่งผลให้ระบบต่างๆ ทำงานผิดปกติ เกิดเป็นสิว ฝ้า และผื่นแพ้ง่าย ซึ่งการดูแลผิวด้วยโปรแกรม ‘Skin Detox’ 16 จุดทั่วใบหน้า ช่วยฟื้นฟูปรับสมดุลให้ระบบภายในร่างกายกลับทำงานเป็นปกติและการดูแลความงามอื่นๆ ได้ผลดีขึ้น

เมื่อผิวพรรณไม่สดใส เกิดผื่นแพ้ง่าย การดูแลตัวเองด้วย ‘Skin Detox’ 16 จุดทั่วใบหน้า เป็นการปรับสมดุลการทำงานของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ โดยใช้หลักการธรรมชาติบำบัด ซึ่งเปรียบเสมือนการเติมวัคซีนให้ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้นสดใสมีน้ำมีนวล

Skin Detox คืออะไร?


Skin Detox เป็นการรักษาผิวพรรณแบบแพทย์ทางเลือก โดยใช้หลักธรรมชาติมีตัวยาที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด อาทิ คอลลาเจน วิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ เอนไซม์ ฯลฯ บำบัดเดินยาเข้าใต้ชั้นผิวหนัง 16 จุดทั่วใบหน้า ซึ่งช่วยให้สารสกัดจากธรรมชาติกระจายไปทั่วหน้าได้อย่างรวดเร็ว และร่างกายสามารถนำตัวยาไปใช้รักษาความผิดปกติที่เกิดขึ้น

YouTube วิดีโอ

การทำงานของ Skin Detox


เริ่มจากกระบวนการล้างสารพิษ (Detox) และเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพตกค้างในผิวหนัง ซึ่งขัดขวางการทำงานของเซลล์ ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น เซลล์ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ภายในผิว รวมทั้งยับยั้งการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ผิวจึงแข็งแรงขึ้น การทำงานของระบบต่างๆ ของร่างกายเป็นปกติ ส่งผลให้ปัญหาสิวเรื้อรัง ฝ้าฮอร์โมน และภูมิแพ้ที่เกิดจากการทำงานผิดปกติของผิวหนังมีอาการดีขึ้น

ผู้ที่เหมาะกับการรักษาด้วย Skin Detox


เนื่องจาก Skin Detox เป็นการดูแลผิวหน้าจากธรรมชาติจึงมีความอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิว และรักษาได้หลายส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า ลำคอ หลังมือ ฯลฯ รวมทั้งผู้ที่ไม่มีปัญหาผิวก็สามารถเติมสารอาหารให้ผิวสุขภาพดีขึ้นได้เช่นกัน

YouTube วิดีโอ

ผลลัพธ์ของ Skin Detox


• เร่งการขับสารพิษและของเสียที่ตกค้างออกจากร่างกาย อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย
• กระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่ทำหน้าที่ในการขับถ่าย อาทิ ตับ ลำไส้ ต่อมน้ำเหลือง ฯลฯ
• ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดทำให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองได้ดี
• ช่วยล้างสารพิษในระดับเซลล์
• ปรับสมดุลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง
• สุขภาพผิวพรรณดีขึ้น
• ช่วยบำบัดจุดกำเนิดริ้วรอย
• ทำให้การทำงานของการดูแลความงามอื่นๆ ได้ผลดี เช่น ทรีทเม้นท์ เลเซอร์ ฯลฯ

ระยะเวลาการดูแลผิวด้วย Skin Detox


การกระตุ้นการทำงานของผิวด้วย Skin Detox ควรรักษาต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง จึงจะเห็นผลชัดเจน ซึ่ง Skin Detox ให้ผลลัพธ์ 2 ระยะด้วยกัน เริ่มแรกหลังใช้ทันทีเช้าวันรุ่งขึ้นจะรู้สึกว่าหน้านิ่ม เด้ง เนียน และแต่งหน้าแล้วเมคอัพติดดีขึ้น เมื่อรักษาครบ 10 ครั้ง ระบบของร่างกายจะกลับมาทำงานเป็นปกติ

 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

Pongsak Clinic Line
ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

คุณแม่ลูก 3 ที่ต้องการหน้าท้องกลับมากระชับอีกครั้ง

วีรยา เทียมเมฆา (อิม)

หลังจากคลอดลูกคนที่ 3 ตัดสินใจทำ Coosculpting เพราะต้องมีตัวช่วยเพื่อให้ได้ผลจริงๆ หลังทำไปสองสัปดาห์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องและพุงล่างลดลง กลับมาใส่เสื้อผ้าชุดโปรดได้แล้ว บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินคาด รู้สึกดีมากๆ ค่ะ
นักแสดงอิสระ

บุษย์นํ้าทอง ธารไพรสาณฑ์ (น้ำทอง)

ด้วยอาชีพที่ต้องอยู่หน้ากล้องตลอด จึงมองหาสารพัดวิธีในการกู้ความหย่อนคล้อยของผิว จนได้เจอกับอัลเทอร่า หลังทำรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวยกกระชับขึ้น ออกกล้องได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง ทำงานที่รักแฮปปี้
แม่บ้านวัย 60+

วันเพ็ญ เขียวทอง (ตู๊)

ถึงอายุเยอะก็อยากดูแลตัวเองให้ดูดี ก่อนหน้านี้เคยทำไฮฟู่มาก่อน เลยอยากลองทำ Ultherapy บ้าง เพราะทราบมาว่ามีเทคนิค SPT ใหม่ล่าสุด หลังทำแล้วชอบนะคะ ผิวแน่นขึ้น จุดที่หย่อนคล่อยก็ยกกระชับขึ้น ถ้าใครสนใจดูแลผิวด้วยอัลเทอร่า ลองแวะมาที่พงศ์ศักดิ์คลินิกนะคะ
เทรนเนอร์

อมรเทพ โอฬารวัฒนกุล (ป๊อบ)

ผมเป็นเทรนเนอร์ การออกกำลังกายทำให้น้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ ผิวเลยเหี่ยว เพื่อนแนะนำให้มาทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผิวยกกระชับขึ้น ดีเลยครับ