LIFT&LOCK HIFU

Ultra Hifu ยกกระชับปรับรูปหน้าและฟื้นฟูผิว 

Ultra Hifu ยกกระชับปรับรูปหน้าและฟื้นฟูผิว 

เมื่อวัยเพิ่มขึ้นบวกกับสภาพแวดล้อมและมลพิษที่พบเจอในแต่ละวันทำร้ายผิว ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยจึงเริ่มปรากฏ ซึ่งนวัตกรรม ‘Lift&Lock’ HIFU คือ (Ultra HIFU) ไฮฟู่ ช่วยฟื้นฟู ยกกระชับ และปรับรูปหน้า พร้อมคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่คู่กับคุณ


วัยที่เพิ่มขึ้นและสภาพแวดล้อมซึ่งสัมผัสเป็นประจำทุกวันล้วนส่งผลโดยตรงให้ผิวแปรสภาพจากที่เคยเนียนใสเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี กลับกลายเป็นหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่างๆ เริ่มปรากฏ เช่น ริ้วรอยที่หน้าผาก หนังตาตก ถุงใต้ตา รอยตีนกา รอยร่องแก้ม คอหย่อนคล้อย แต่ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีจึงมีนวัตกรรม ‘HIFU’ หรือ ‘High-Intensity Focused Ultrasound’ จากประเทศสหรัฐอเมริกา มาตอบสนองการกระชับผิว

หลักการทำงานของ LIFT&LOCK HIFU คือ


เครื่อง HIFU ช่วยยกกระชับใบหน้าในชั้นลึกจากการส่งความร้อนระบบ ‘Focusing Ultrasound’ จำเพาะให้ออกมาในรูปแบบที่เป็นเส้นตรง (Linear) และมีความลึกระหว่าง 1.5 – 4.5 มิลลิเมตร ซึ่งอุณภูมิจะสูงขึ้นเฉพาะบริเวณที่โฟกัสใต้ผิวหนัง

โดยความลึกที่ 4.5 สามารถส่งผลใต้ชั้นผิวลึกถึงชั้น ’SMAS’ (ชั้นผังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง) หดตัว ใบหน้าจึงยกกระชับและริ้วรอยลดเลือนลง 

พลังงาน ‘Ultrasound’ HIFU สามารถปล่อยความถี่ได้ถึง 1,000 ครั้ง/วินาที ทำให้เส้นประสาทในเนื้อเยื่อผิวหนังไม่รับรู้ความรู้สึกใดๆ ไม่รู้สึกเจ็บและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังภายนอก นอกจากนี้ ‘Ultrasound’ ที่ผ่านชั้นผิวจะกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มขึ้น ทั้งยังมีการจัดเรียงตัวใหม่ สร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน)


Pongsak Clinic Line


เพียงพิมพ์คำว่า
*** HIFU ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร
เพื่อรับสิทธิ์ HIFU ราคา พิเศษ

สำหรับลงทะเบียนหรือโทรจองเท่านั้น

ได้ที่ พงศ์ศักดิ์คลินิก ใน กรุงเทพฯ สยามสแควร์วัน , เอสพละนาด รัชดา , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , 

นครปฐม , มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน , เซ็นทรัล ชลบุรี , เซ็นทรัล ศรีราชา , หาดใหญ่

ใหม่! Pongsak Clinic PETITE ชั้น 3 สาขาศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (ติด BTS สถานีศาลาแดง)ผลลัพธ์ของ Lift&Lock HIFU ช่วยอะไร


• ทำให้บริเวณร่องแก้มตื้นขึ้น ร่องมุมปาก ขอบตาล่างที่หย่อนคล้อยตึงกระชับขึ้น
• ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึง
• ปรับรูปหน้าและเก็บกรอบหน้าให้เรียวชัด
• แก้ปัญหาหนังตาตกให้ยกขึ้น
• เห็นผลชัดเจนหลังรักษาประมาณ 3-6 เดือน
• ผลอยู่ได้นาน 6-18 เดือน

การเตรียมตัวก่อนรักษา


• สามารถทำทรีทเม้นท์มาร์คหน้าได้ในวันเดียวกับการรักษาด้วย Lift&Lock
• ผู้ที่ใช้ Botulinum toxin สารเติมเต็ม ร้อยไหม หรือเลเซอร์ที่ใบหน้า ควรเว้นระยะห่าง 2-4 สัปดาห์ จึงรักษาด้วย Lift&Lock 


Pongsak Clinic Line


เพียงพิมพ์คำว่า
*** HIFU ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร
เพื่อรับสิทธิ์เพิ่มเติม

สำหรับลงทะเบียนหรือโทรจองเท่านั้น

การดูแลหลังรักษา


• หลังรักษา 2-4 วัน ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมกันแดดที่มี SPF ตั้งแต่ 50 ขึ้นไป
• หลังรักษาประมาณ 1 สัปดาห์ สามารถใช้ Botulinum toxin สารเติมเต็ม ร้อยไหม หรือเลเซอร์ได้ตามปกติ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของของแต่ละบุคคล)
• งดการสครับผิวหรือขัดถูใบหน้าแรงๆ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ แต่สามารถล้างหน้าและแต่งหน้าได้ตามปกติ

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น


หลังรักษาคนไข้บางรายอาจมีตุ่มเล็กๆ ใต้ผิวหนัง ซึ่งพบได้น้อยมาก หรือคนที่ผิวบางอาจมีสีแดงอ่อนหรือชมพูที่จุดนั้น โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และจะหายไปเองภายใน 3-7 วัน

Hifu ยกกระชับหน้า


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือสอบถามโปรโมชั่น Hifu ราคา


line >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

รีวิว

นักวิชาการ

ชนากานต์ เรืองณรงค์ (ฝน)

ฝนเป็นคนมีแก้มค่อนข้างใหญ่และวัยที่เพิ่มขึ้นทำให้ผิวหย่อนคล้อย ก่อนหน้านี้มาทำ Therma CPT พอมี Therma FLX นวัตกรรมยกกระชับผิวรุ่นใหม่ล่าสุด ฝนกลับมาทำเทอร์มาจอีกครั้ง รู้สึกว่าผลลัพธ์ดียิ่งกว่าเดิม แก้มกระชับ หน้าเล็ก สุขภาพผิวดีขึ้นจนใครๆ ก็ทักว่าดูเด็กลง สวยขึ้น
อินฟลูเอนเซอร์/นักแสดง

ธาริกา อัยรารัตน์ (หนิง)

หนิงเคยทำศัลยกรรมผ่าไขมันใต้กระพุ้งแก้ม แต่รู้สึกว่าแก้มไม่กระชับกลับขึ้นไป ทำให้มีปัญหาแก้มห้อย ผิวหน้าไม่กระชับ หย่อนคล้อย เริ่มมีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก และมีร่องน้ำหมากที่เห็นได้ชัด หนิงสนใจอยากทำเทอร์มาจ ซึ่งศึกษาข้อมูลมาแล้วว่าเหมาะกับปัญหาที่มี เลยมาปรึกษาคุณหมอที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำแล้วผลลัพธ์ดี ผิวกระชับขึ้นตั้งแต่หลังทำและแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่มีเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว
กราฟิกดีไซเนอร์สุดครีเอทีฟ

ทศพร ดุรงค์มงคลมาศ (เจ)

พออายุ 30+ แรงโน้มถ่วงของโลกทำให้ผิวหย่อนคล้อยลง ชอบที่ทำอัลเทอร่าแล้วผิวยกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด ชีวิตดี สัมผัสด้วยตัวเองแล้วดีจริง ทำแล้วมั่นใจขึ้น หน้าเรียว ผิวยกกระชับ