ULTHERAPY + THERMAGE FLX

ยก + กระชับผิว X2 เครื่อง USA

ยก + กระชับผิว X2 เครื่อง USA

เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนในผิวจะเสื่อมสภาพ น้ำหนักใบหน้าถูกดึงรั้งลงมาจนผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เกิดริ้วรอย เหนียงใต้คาง และการสะสมของไขมันบนใบหน้า ทางแก้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกนำเสนอคือ การผสาน 2 พลังงานในการกู้ผิวให้กลับมายกและกระชับกรอบหน้าชัด ด้วย 

New Ultherapy + Thermage FLX

Thermage FLX Ultherapy ยกผิว กรอบหน้าชัด  ที่ไหนดี ราคา Pongsak Clinic

New Ultherapy + Thermage FLX

มอบผลลัพธ์การแก้ปัญหาผิวถึง 2 ประการ ได้ทั้ง
ยกหน้า + กระชับผิว ทำไมต้องเลือก! ถ้าผลลัพธ์ได้
ด้วยคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์และพลังงานคลื่น RF
  


New Ultherapy + Thermage FLX คืออะไรและหลักการทำงาน?


New Ultherapy + Thermage FLX คือ 2 เครื่องมือในการยกและกระชับผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้มาตรฐาน US-FDA โดยทั้ง 2 เครื่องมือมีหลักการทำงาน ดังนี้


• New Ultherapy เป็นนวัตกรรมคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ชนิดเจาะจงที่ช่วยยกผิว แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยและปรับรูปหน้า โดยให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า อีกทั้งมีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานลงสู่ผิวในส่วนของกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ที่ช่วยดึงรั้งเส้นใยคอลลาเจนแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้น ผิวจึงยกกระชับเรียบเนียนจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งปัจจุบันมีผู้กระชับผิวด้วย New Ultherapy แล้วกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก

• Thermage FLX เป็นเทคโนโลยีพลังงานคลื่น RF ในการกระชับผิวชั้นลึกถึงชั้น Dermis หรือผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง แก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนกับอิลาสติน คืนความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณ ส่งผลให้โครงสร้างผิวหนังกระชับตัวดี ไขมันบริเวณใบหน้าลดลง ฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยมีการนำเครื่อง Thermage FLX มาใช้กระชับผิวตั้งแต่ปี 2003 และพัฒนาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีผู้กระชับด้วย Thermage FLX แล้วกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

ผู้ที่เหมาะสำหรับการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


• ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยขาดความกระชับ
• ผู้ที่กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียงใต้คาง
• ผู้ที่มีไขมันบริเวณใบหน้า
• ผู้ที่ใบหน้าไม่ได้รูปคม เนื่องจากสูญเสียคอลลาเจนจากวัยที่เพิ่มขึ้น
 ผู้ที่ต้องการคงความตึงกระชับของผิวพรรณโดยไม่ต้องเจ็บตัวจากาารผ่าตัดและต้องพักฟื้น

บริเวณที่เหมาะกับการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


• ผิวบริเวณรอบดวงตา ได้แก่ หนังตาที่ห้อยย้อย
 ใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก ริ้วรอยรอบมุมปาก ร่องแก้ม ฯลฯ
 กรอบหน้า ลำคอ เหนียงใต้คาง
 เนินอก

จุดเด่นของการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


การรักษาและดูแลผิวพรรณ ด้วย New Ultherapy + Thermage FLX เป็นการผสาน 2 พลังงาน จากเครื่องมือระดับโลกที่ช่วยกอบกู้ผิวจากการหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นและขาดความตึงกระชับจากวัยที่เพิ่มขึ้น รวมถึงแรงโน้มถ่วงของโลก ซึ่งทั้ง New Ultherapy + Thermage FLX สามารถมอบผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวให้กลับมาตึงกระชับขึ้นอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


• ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียวและกรอบหน้าชัดขึ้น
ลดรอยย่นและลดหนังตาที่ตก ทำให้ดวงตาแลดูโตขึ้น  
 ลดเลือนรอยย่นบริเวณหน้าผาก ตีนกา และร่องแก้ม
 ริ้วรอยรอยปาก ดวงตา และหน้าผากตื้นขึ้น
• โครงหน้าช่วงขากรรไกร และใต้คางชัดขึ้น
 ไขมันใต้ผิวหนังลดลง
 ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวให้เรียบเนียนขึ้น ทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ
 ผิวแลดูเรียบเนียนสุขภาพดี


ขั้นตอนการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


 1.พนักงานทำความสะอาดใบหน้าและเช็ดเครื่องสำอางให้คนไข้
2.พนักงานทายาชาให้คนไข้และรอประมาณ 30-45 นาที
3.พนักงานเช็ดยาชาและทำความสะอาดผิว
4.แพทย์เริ่มทำการรักษา โดยใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา) ซึ่งขณะรักษาคนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวจากพลังงานของเครื่องมือและรู้สึกถึงความเย็นของเจลที่ใช้รักษา
5.แพทย์รักษาเสร็จ พนักงานทำความสะอาดผิวให้คนไข้และทาครีมบำรุง

คำแนะนำเพิ่มเติม


• การรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX ควรปรึกษาษาแพทย์ก่อน เพราะต้องเว้นระยะการรักษาระหว่าง 2 โปรแกรม 1-3 เดือน เพื่อให้ผลลัพธ์ของแต่ละโปรแกรมแสดงผลอย่างเต็มที่
• หลังการรักษาด้วย New UltherapyThermage FLX ผลลัพธ์จะเกิดขึ้นตั้งแต่หลังรักษาครั้งแรก และจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องใน 6-12 เดือน โดยจะเห็นได้ชัดในเดือนที่ 2-6 และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย
• หลังรักษาสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น


อ้างอิงข้อมูล : https://ultherapy.com/
อ้างอิงข้อมูล : https://www.thermage.com/


โปรโมชั่น ราคา 

Slide
00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

เพียงพิมพ์คำว่า
*** FLX+ULT ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Pongsak Clinic Line

 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

คำถามที่พบบ่อยใน ULT+TMG

New Ultherapy + Thermage FLX คืออะไรและหลักการทำงาน?


New Ultherapy + Thermage คือ 2 เครื่องมือในการยกและกระชับผิวจากประเทศหรัฐอเมริกา ซึ่งได้มาตรฐาน US-FDA โดยทั้ง 2 เครื่องมือมีหลักการทำงาน ดังนี้

Ultherapy : เป็นนวัตกรรมคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ชนิดเจาะจงที่ช่วยยกผิว แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยและปรับรูปหน้า โดยให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า อีกทั้งมีความแม่นยำในการปล่อยพลังงานลงสู่ผิวในส่วนของกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ที่ช่วยดึงรั้งเส้นใยคอลลาเจนแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้น ผิวจึงยกกระชับเรียบเนียนจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งปัจจุบันมีผู้กระชับผิวด้วย Ultherapy แล้วกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

Thermage FLX : เป็นเทคโนโลยีพลังงานคลื่น RF ในการกระชับผิวชั้นลึกถึงชั้น Dermis หรือผิวชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง แก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนกับอิลาสติน คืนความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณ ส่งผลให้โครงสร้างผิวหนังกระชับตัวดี ไขมันบริเวณใบหน้าลดลง ฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยมีการนำเครื่อง Thermage มาใช้กระชับผิวตั้งแต่ปี 2003 และพัฒนาเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีผู้กระชับด้วย Thermage แล้วกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

ผู้ที่เหมาะสำหรับการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


– ผู้ที่อายุ 30+

– ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยขาดความกระชับ

– ผู้ที่กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียงใต้คาง

– ผู้ที่มีไขมันบริเวณใบหน้า

– ผู้ที่ใบหน้าไม่ได้รูปคม เนื่องจากสูญเสียคอลลาเจนจากวัยที่เพิ่มขึ้น

– ผู้ที่ต้องการคงความตึงกระชับของผิวพรรณโดยไม่ต้องเจ็บตัวจากาารผ่าตัดและต้องพักฟื้น

บริเวณที่เหมาะกับการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX


– ผิวบริเวณรอบดวงตา ได้แก่ หนังตาที่ห้อยย้อย

– ใบหน้า ได้แก่ หน้าผาก ริ้วรอยรอบมุมปาก ร่องแก้ม ฯลฯ

– กรอบหน้า ลำคอ เหนียงใต้คาง

– เนินอก

จุดเด่นของการรักษาด้วย New Ultherapy+ Thermage FLX


การรักษาษาและดูแลผิวพรรณ ด้วย New Ultherapy + Thermage คือ เป็นการผสาน 2 พลังงาน จากเครื่องมือระดับโลกที่ช่วยกอบกู้ผิวจากความหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นและขาดความตึงกระชับจากวัยที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการดึงดูดจนเกิดความหย่อนคล้อยจากแรงโน้มถ่วงของโลก ซึ่งทั้ง New Ultherapy + Thermage FLX สามารถมอบผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวให้กลับมาตึงกระชับขึ้นอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย New Ultherapy +Thermage FLX


ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียวและกรอบหน้าชัดขึ้น

ลดรอยย่นและลดหนังตาที่ตก ทำให้ดวงตาแลดูโตขึ้น

ลดเลือนรอยย่นบริเวณหน้าผาก ตีนกา และร่องแก้ม

ริ้วรอยรอยปาก ดวงตา และหน้าผากตื้นขึ้น

โครงหน้าช่วงขากรรไกร และใต้คางชัดขึ้น

ไขมันใต้ผิวหนังลดลง

ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวให้เรียบเนียนขึ้น ทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ

ผิวแลดูเรียบเนียนสุขภาพดี

ทำ New Ultherapy + Thermage FLX ใช้เวลานานหรือไม่ และระหว่างทำเจ็บไหม?


การทำ New Ultherapy และ Thermage FLX ใช้เวลารวมประมาณ 3 ชั่วโมง ดังนี้

-พนักงานทายาชาให้คนไข้และรอประมาณ 30-45 นาที

-แพทย์เริ่มทำการรักษาด้วย New Ultherapy และ Thermage FLX เครื่องมือละประมาณ 30-45 นาที (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา) ซึ่งขณะรักษาคนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวจากพลังงานของเครื่องมือและรู้สึกถึงความเย็นของเจลที่ใช้รักษา

-ความเจ็บขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่ตัวเครื่องรุ่นใหม่บวกกับการทายาชาและเทคนิคลดเจ็บเฉพาะที่พงศ์ศักดิ์คลินิกจะช่วยบรรเทาความเจ็บให้ลดลงไปได้ คนไข้บางคนจึงแทบไม่รู้สึกเจ็บหรือรู้สึกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

การเว้นระยะห่างการทำ New Ultherapy + Thermage FLX


การรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX สามารถรักษาพร้อมกันในครั้งเดียวกันได้ โดยทำทีละโปรแกรม แต่ควรปรึกษาษาแพทย์ก่อน เนื่องจากบางคนอาจต้องเว้นระยะการรักษาระหว่าง 2 โปรแกรม 1-3 เดือน เพื่อให้ผลลัพธ์ของแต่ละโปรแกรมแสดงผลอย่างเต็มที่

หลังทำ New Ultherapy + Thermage FLX


หลังการรักษาด้วย New Ultherapy + Thermage FLX ผลลัพธ์จะเกิดขึ้นตั้งแต่หลังรักษาครั้งแรก และจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องใน 6-12 เดือน โดยจะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดในเดือนที่ 2-6 และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-1.5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

หลังรักษาสามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น เนื่องจากการยกและกระชับผิวด้วย New Ultherapy + Thermage FLX ลงลึกสู่ผิวชั้นใน ไม่ทำให้เกิดกรอยหรือบาดแผลที่ผิวชั้นนอก ทว่าบางคนอาจมีรอยแดงได้บ้าง ซึ่งจะหายไปได้เองใน 2-3 ชั่วโมง หากกังวลสามารถสอบถามพนักงานหรือแพทย์ทันที


รีวิว

คุณแม่ลูก 3 ที่ต้องการหน้าท้องกลับมากระชับอีกครั้ง

วีรยา เทียมเมฆา (อิม)

หลังจากคลอดลูกคนที่ 3 ตัดสินใจทำ Coosculpting เพราะต้องมีตัวช่วยเพื่อให้ได้ผลจริงๆ หลังทำไปสองสัปดาห์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องและพุงล่างลดลง กลับมาใส่เสื้อผ้าชุดโปรดได้แล้ว บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินคาด รู้สึกดีมากๆ ค่ะ
เจ้าของธุรกิจสาวมากความสามารถ

ณัธมน ก่อสวัสดิ์วรกุล (แนน)

แนนยกกระชับหน้าด้วยเทอร์มาจมาตลอด พอมีหัวกระชับผิวเปลือกตาและรอบดวงตาเลยตัดสินใจทำ เพราะมีปัญหาหนังตาตก ทำแล้วผิวกระชับ ดวงตาดูโตขึ้น มั่นใจยกกระชับที่พงศ์ศักดิ์คลินิก
นักธุรกิจหนุ่มร้อยล้าน

กีรติ ปัญญาวุฒิไกร (ว้อนท์)

พออายุ 40+ มีเหนียง ปรึกษาเพื่อนบอกว่า Ultherapy ช่วยได้ ผมมาทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลผิวยกกระชับขึ้น สะดวก คุ้มค่า ผลลัพธ์อยู่นาน ผมจึงทำเป็นประจำทุกปี
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว