Carbon Clear

เลเซอร์เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวพรรณ

ริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำจากสิว แก้ไขได้ด้วย ‘Carbon Clear’ เลเซอร์ที่ตรงเข้าทำลายเม็ดสีผิวและฟื้นฟูผิวพรรณให้มีสุขภาพดี การดูแลความงามด้วย ‘Carbon Clear’ ผสานการทำเลเซอร์ และ ‘Peeling’ ผิว ด้วย ‘Carbon Peel’ ช่วยให้ผิวชั้นบนที่ตายแล้วหลุดออก โดยเลเซอร์ตรงเข้าทำลายเม็ดสีผิว รวมทั้งฟื้นฟูผิวพรรณ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนลง และรูขุมขนกระชับขึ้น

หลักการทำงานของ Carbon Clear

ผสมผสานการใช้ผงคาร์บอนที่นำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้การรักษาริ้วรอย และการทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติได้ผลดีขึ้น โดยเฉพาะการตรงเข้าทำลายเม็ดสีน้ำเงินถึงคล้ำ ซึ่งเลเซอร์สามารถทะลุทะลวงลงไปใต้ผิวหนังได้ลึกประมาณ 1-1.5 มิลลิเมตร ผลลัพธ์คือสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ทำให้ใบหน้าไม่เรียบเนียนใสได้

ผลลัพธ์ในการรักษาด้วยโปรแกม Carbon Clear

 สิวอักเสบและสิวอุดตันลดลง
 กระ ฝ้า และรอยดำดูจางลง
 รอยแผลเป็นจากสิว และหลุมสิวตื้นขึ้น
 กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าเนียนใส
 เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา

ข้อดีของ Carbon Clear

เป็นเลเซอร์ที่มีผลต่อเม็ดสีผิว และแก้ปัญหาผิวพรรณที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา นอกจากนี้ ยังสามารถลบรอยสัก ปานแดง ปานดำ ลบรอยสักคิ้วถาวร และทำเลเซอร์หัวนมชมพูได้อีกด้วย

ขั้นตอนการรักษา

1.พอกหน้าด้วยผงคาร์บอนทิ้งไว้ 5-15 นาที 
2.ยิงเลเซอร์อย่างละเอียดทั่วใบหน้าจำนวน 5,000 Shot หรือจนกว่าผงคาร์บอนจะหายไปจากใบหน้า ทำให้ใบหน้าเนียนใสขึ้น เนื่องจากเลเซอร์ไปจับเม็ดสีดำของผงคาร์บอน
3.ล้างหน้าให้สะอาด ซึ่งจะเผยผิวหน้าเนียนใส


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

นักแสดงซีรีส์ระดับเอเชีย

Jonni Hao

ผมได้ยินจากคนรอบตัวมาหลายคนว่าทำ Ultherapy แล้วผลลัพธ์ดี ตอนนี้อายุเริ่มมากขึ้น ถึงเวลาต้องทำอัลเทอร่าบ้าง ผมเลือกทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก คุณหมอทำดีมาก ผิวตรงไหนหย่อนคล้อยก็ดูแลให้เป็นพิเศษ หลังทำผิวแน่นขึ้น ประทับใจครับ
บิวตี้บล็อกเกอร์/ยูทูปเบอร์

เกศิณี ปิ่นเจริญ (ฟลอเรนซ์)

พออายุเยอะขึ้น มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีเหนียง และกรอบหน้าไม่ชัด ทางแก้ที่คุณหมอแนะนำคือ ทำ Ultherapy หลังทำว้าวมากค่ะ ส่องกระจกและจับผิวดูรู้สึกเลยว่าผิวแน่นกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด และเหนียงลดลงตั้งแต่หลังทำ แถมยังใช้เวลาทำไม่นานก็ไปทำงานต่อได้เลย พอใจมากค่ะ
นักธุรกิจหนุ่มร้อยล้าน

กีรติ ปัญญาวุฒิไกร (ว้อนท์)

พออายุ 40+ มีเหนียง ปรึกษาเพื่อนบอกว่า Ultherapy ช่วยได้ ผมมาทำที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลผิวยกกระชับขึ้น สะดวก คุ้มค่า ผลลัพธ์อยู่นาน ผมจึงทำเป็นประจำทุกปี
กราฟิกดีไซเนอร์สุดครีเอทีฟ

ทศพร ดุรงค์มงคลมาศ (เจ)

พออายุ 30+ แรงโน้มถ่วงของโลกทำให้ผิวหย่อนคล้อยลง ชอบที่ทำอัลเทอร่าแล้วผิวยกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด ชีวิตดี สัมผัสด้วยตัวเองแล้วดีจริง ทำแล้วมั่นใจขึ้น หน้าเรียว ผิวยกกระชับ