Total Skin Reju

ให้กำเนิดผิวสุขภาพดี...ด้วยสารสกัดจากรกพืช ช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำว่า ‘Stem Cell’ จากมนุษย์และสัตว์เป็นที่กล่าวถึงในการช่วยบำบัดรักษาโรคและบำรุงผิวพรรณอย่างแพร่หลาย

ให้กำเนิดผิวสุขภาพดี…ด้วยสารสกัดจากรกพืช


ช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำว่า ‘Stem Cell’ จากมนุษย์และสัตว์เป็นที่กล่าวถึงในการช่วยบำบัดรักษาโรคและบำรุงผิวพรรณอย่างแพร่หลาย แต่ยังมีข้อจำกัดบางประการให้ต้องระมัดระวังในการใช้ กระทั่งล่าสุดมีการค้นพบ ‘สารสกัดจากรกพืช’ (Plant Placenta) ที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และพรั่งพร้อมไปด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณ สำหรับปรนนิบัติผิวให้สุขภาพดีกับโปรแกรม ‘Total Skin Rejuvenation (IM)’ 

Total Skin Rejuvenation (IM) คืออะไร?



สารสกัดจากรกพืช (Plant Placenta) คืออะไร?


‘สารสกัดจากรกพืช’ (Plant Placenta) หรือ ‘เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช’ (Plant Stem Cell) เป็นสสารตามธรรมชาติที่พบอยู่ใต้รังไข่ในเกสรตัวเมียของพืช ซึ่งมีส่วนประกอบของโปรตีนและเปปไทด์เข้มข้นสูง ทำหน้าที่เหมือนสารชีวภาพช่วยเร่งการทำงานของกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ให้ผลในการฟื้นคืนชีวิตของเซลล์ และส่งเสริมให้เซลล์ใหม่มีสุขภาพดี

โดยสารสกัดจากรกพืชอุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นที่เหมาะแก่การบำรุง ปกป้อง ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่า และรักษาเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ทั้งยังสร้างระบบภูมิคุ้มกันป้องกันไม่ให้เซลล์เสียหาย รวมถึงเปลี่ยนแปลงผิวภายนอกให้ดีขึ้น เช่น สิว ผื่นแดง รอยแผลเป็น ริ้วรอยแห่งวัย ความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ ฯลฯ

คุณสมบัติของสารสกัดจากรกพืชใน Total Skin Rejuvenation (IM)




ขั้นตอนการรักษา


1.แพทย์เตรียมยา
2.แพทย์ทำการรักษา โดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที
3.หลังการรักษาคนไข้นั่งหรือนอนพักประมาณ 10-15 นาที จึงกลับบ้านได้
 

จุดเด่นของ Total Skin Rejuvenation (IM)


 นำสารสกัดจากรกพืชเข้าสู่ผิวโดยตรง ทำให้ร่างกายค่อยๆ ดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้อย่างต่อเนื่อง
• นำสารสกัดจากรกพืชเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม

ตั้งแต่อตีตการนำสมุนไพรหรือผลผลิตจากธรรมชาติมาใช้ดูแลความงามมีมาอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาก ทำให้ปัจจุบันสามารถสกัดสารอาหารเข้มข้นจากธรรมชาติมาบำรุงผิวพรรณ ซึ่ง ‘Total Skin Rejuvenation (IM)’ ก็เป็นหนึ่งในการคืนชีวิตให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ

ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

เจ้าของแบรนนด์เสื้อผ้า Basicbysita

เขมณัฏฐ์ ชุลีเกียรติ (ญาญ่า)

ญาญ่าดูแลผิวที่พงศ์ศักดิ์ เพราะมั่นใจในมาตรฐานของคลินิก และทุกครั้งที่มารักษาก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แถมคุณหมอและพนักงานก็ดูแลดีด้วยค่ะ
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว
Art Director ผู้มีปัญหาผิวจากการทำงานเป็นลูป

ดลเศรษฐ์ เกษมศิริวัฒน์ (ดล)

อายุ 30+ ผมกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวที่สุด เพราะใช้สกินแคร์อย่างเดียวเอาไม่อยู่แล้ว ผมเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำรู้สึกดูเด็กขึ้น ดูดีขึ้น ใบหน้าที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น ผิวแน่นเนียนละเอียดขึ้น คืนความมั่นใจได้เยอะเลยครับ
พนักงานออฟฟิศหนุ่ม

เกียรติศักดิ์ อุ่นเสนา (โจ้)

ผมขาดความมั่นใจเพราะเป็นผู้ชาย แต่เวลาถอดเสื้อแล้วเหมือนมีหน้าอก เพื่อนแซวตลอด จนได้รู้จัก Coolsculpting ช่วยกำจัดไขมัน หน้าอกเรียบขึ้น มั่นใจแล้วครับ"