Total Skin Reju

ให้กำเนิดผิวสุขภาพดี...ด้วยสารสกัดจากรกพืช ช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำว่า ‘Stem Cell’ จากมนุษย์และสัตว์เป็นที่กล่าวถึงในการช่วยบำบัดรักษาโรคและบำรุงผิวพรรณอย่างแพร่หลาย

ให้กำเนิดผิวสุขภาพดี…ด้วยสารสกัดจากรกพืช


ช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำว่า ‘Stem Cell’ จากมนุษย์และสัตว์เป็นที่กล่าวถึงในการช่วยบำบัดรักษาโรคและบำรุงผิวพรรณอย่างแพร่หลาย แต่ยังมีข้อจำกัดบางประการให้ต้องระมัดระวังในการใช้ กระทั่งล่าสุดมีการค้นพบ ‘สารสกัดจากรกพืช’ (Plant Placenta) ที่มีอยู่ตามธรรมชาติ และพรั่งพร้อมไปด้วยคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณ สำหรับปรนนิบัติผิวให้สุขภาพดีกับโปรแกรม ‘Total Skin Rejuvenation (IM)’ 

Total Skin Rejuvenation (IM) คืออะไร?สารสกัดจากรกพืช (Plant Placenta) คืออะไร?


‘สารสกัดจากรกพืช’ (Plant Placenta) หรือ ‘เซลล์ต้นกำเนิดจากพืช’ (Plant Stem Cell) เป็นสสารตามธรรมชาติที่พบอยู่ใต้รังไข่ในเกสรตัวเมียของพืช ซึ่งมีส่วนประกอบของโปรตีนและเปปไทด์เข้มข้นสูง ทำหน้าที่เหมือนสารชีวภาพช่วยเร่งการทำงานของกระบวนการซ่อมแซมผิวตามธรรมชาติ ให้ผลในการฟื้นคืนชีวิตของเซลล์ และส่งเสริมให้เซลล์ใหม่มีสุขภาพดี

โดยสารสกัดจากรกพืชอุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็นที่เหมาะแก่การบำรุง ปกป้อง ผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเก่า และรักษาเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ทั้งยังสร้างระบบภูมิคุ้มกันป้องกันไม่ให้เซลล์เสียหาย รวมถึงเปลี่ยนแปลงผิวภายนอกให้ดีขึ้น เช่น สิว ผื่นแดง รอยแผลเป็น ริ้วรอยแห่งวัย ความแห้งกร้าน ความหมองคล้ำ ฯลฯ

คุณสมบัติของสารสกัดจากรกพืชใน Total Skin Rejuvenation (IM)
ขั้นตอนการรักษา


1.แพทย์เตรียมยา
2.แพทย์ทำการรักษา โดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที
3.หลังการรักษาคนไข้นั่งหรือนอนพักประมาณ 10-15 นาที จึงกลับบ้านได้
 

จุดเด่นของ Total Skin Rejuvenation (IM)


 นำสารสกัดจากรกพืชเข้าสู่ผิวโดยตรง ทำให้ร่างกายค่อยๆ ดูดซึมสารอาหารไปใช้ได้อย่างต่อเนื่อง
• นำสารสกัดจากรกพืชเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสม

ตั้งแต่อตีตการนำสมุนไพรหรือผลผลิตจากธรรมชาติมาใช้ดูแลความงามมีมาอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาก ทำให้ปัจจุบันสามารถสกัดสารอาหารเข้มข้นจากธรรมชาติมาบำรุงผิวพรรณ ซึ่ง ‘Total Skin Rejuvenation (IM)’ ก็เป็นหนึ่งในการคืนชีวิตให้ผิวกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ

ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

เจ้าของแบรนนด์เสื้อผ้า Basicbysita

เขมณัฏฐ์ ชุลีเกียรติ (ญาญ่า)

ญาญ่าดูแลผิวที่พงศ์ศักดิ์ เพราะมั่นใจในมาตรฐานของคลินิก และทุกครั้งที่มารักษาก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แถมคุณหมอและพนักงานก็ดูแลดีด้วยค่ะ
บิวตี้บล็อกเกอร์จากรายการ Take me out

คีตณัฐฐา เลิศธนธุจิรางค์ (ผึ้ง)

เลือกทำ Ultherapy ยกกระชับผิว เพราะหน้าตาผิวพรรณสำคัญ บุคลิกภาพที่ดูดีขึ้นช่วยเพิ่มความมั่นใจ และต่อยอดในการทำอย่างอื่นได้ อย่างตอนนี้ที่เป็นบล็อกเกอร์ก็มีรายได้เสริมและมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นค่ะ ผึ้งเลยเลือกทำอัลเทอร่าดูแลผิว
Art Director ผู้มีปัญหาผิวจากการทำงานเป็นลูป

ดลเศรษฐ์ เกษมศิริวัฒน์ (ดล)

อายุ 30+ ผมกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวที่สุด เพราะใช้สกินแคร์อย่างเดียวเอาไม่อยู่แล้ว ผมเลือกทำ Ultherapy ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก หลังทำรู้สึกดูเด็กขึ้น ดูดีขึ้น ใบหน้าที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น ผิวแน่นเนียนละเอียดขึ้น คืนความมั่นใจได้เยอะเลยครับ
พนักงานออฟฟิศหนุ่ม

เกียรติศักดิ์ อุ่นเสนา (โจ้)

ผมขาดความมั่นใจเพราะเป็นผู้ชาย แต่เวลาถอดเสื้อแล้วเหมือนมีหน้าอก เพื่อนแซวตลอด จนได้รู้จัก Coolsculpting ช่วยกำจัดไขมัน หน้าอกเรียบขึ้น มั่นใจแล้วครับ"