Thermage CPT

กระชับผิวให้ใบหน้ามีมิติ 

กระชับผิวให้ใบหน้ามีมิติ 


‘Thermage CPT’ เป็นเทคโนโลยีในการช่วยยกกระชับผิวพรรณชั้นลึกและสร้างคอลลาเจนกับอิลาสติน ทำให้ผิวยืดหยุ่นเรียบเนียนกระชับ


THERMAGE CPT คืออะไร และหลักการทำงาน


นวัตกรรมสำหรับการ ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง และแก้ปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ให้กลับมาตึงกระชับ เรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่ง เทอร์มาจ  หรือ Thermage CPT ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US-FDA) ในการนำ คลื่นความถี่วิทยยุ แบบ ‘Monopolar Capacitive Radio frequency’ ( RF ) ส่งพลังงานเข้าไปใต้ผิวหนังชั้น ‘Dermis’ และชั้นไขมันใต้ผิวหนัง


ผลลัพธ์การรักษาด้วย THERMAGE CPT


แก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อยทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังกระชับตัวดี และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงยกกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังลดการหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูสภาพผิวให้เรียบเนียนสวย โดยสามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว ซึ่งผลลัพธ์ของ Thermage CPT รักษาเพียงครั้งเดียว อยู่ได้นาน 1-2 ปี (ขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพผิว ลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล)

โดยพงศ์ศักดิ์ คลินิก นำนวัตกรรม ล่าสุดของเครื่อง Thermage CPT Total Tips ***หัวสีส้ม*** และ Thermage FLX ***หัวสีม่วง*** ที่ช่วยลดความเจ็บปวด และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานมาใช้ในการรักษาและดูแลผิวพรรณ

หลักการทำงานของ THERMAGE CPT


เป็นการส่งผ่านความร้อนลงไปยังผิวหนังชั้นลึก ทำให้เกิดการหดตัวของชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ผิวจึงเต่งตึงกระชับแลดูอ่อนกว่าวัย


บริเวณที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย THERMAGE CPT


นอกจากบริเวณใบหน้า Thermage CPT ยังสามารถทำได้หลากหลายทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว อาทิ เปลือกตา ริ้วรอยรอบริมฝีปาก แก้ม ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ก้น ฯลฯ โดยเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา และผลชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป 2 เดือน และดีขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นผลสูงสุดในระยะเวลา 3-6 เดือน


ขั้นตอนการรักษาด้วย THERMAGE CPT


สะดวก ใช้เวลาไม่นาน และเจ็บตัวน้อย ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดร่องรอยหรือบาดแผล และสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีหลังรักษา

ผลข้างเคียงของ THERMAGE CPT


การรักษาด้วย Thermage CPT เกิดผลข้างเคียงน้อยมาก มีเพียง 1% ที่พบผลข้างเคียง โดยหลังรักษาใบหน้าอาจเกิดอาการบวมแดงเล็กน้อย ซึ่งจะยุบตัวลงภายใน 2 ชั่วโมง หรือเป็นผื่นเล็กน้อยบริเวณที่ทำและหายไปเองภายใน 1-2 สัปดาห์

ผู้ที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย THERMAGE CPT


1.ผู้ที่ต้องการยกระชับและปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น ต้องการลดความหย่อนคล้อยของผิว แก้ปัญหาผิวเปลือกส้มจากเซลลูไลท์บริเวณต้นแขน ต้นขา และก้น
2.กลุ่มคนหลังคลอดบุตรและหลังลดน้ำหนัก ผู้ที่มีอายุประมาณ 35-60 ปี แต่อายุไม่ใช่ปัจจัยหลักในการทำ Thermage CPT ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยแค่ไหน รวมทั้งสภาพผิวก่อนการรักษา

สามารถขอรับคำปรึกษาและข้อมูลจากแพทย์ด้านการรักษาด้วย Thermage CPT ก่อนรักษา ได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกสาขา

รีวิว ลูกค้าจริงพงศ์ศักดิ์ คลินิก


Thermage Review1
Thermage Review2

 


อ้างอิงข้อมูล : https://www.thermage.com/


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


Pongsak Clinic Line
ulthera_thermage_pongsakclinic

 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 


รีวิว

Art Director ที่มีปัญหาผิวจากการทำงานเป็นลูป

ดลเศรษฐ์ เกษมศิริวัฒน์ (ดล)

ผมมีปัญหาหน้าไม่เท่ากัน มีคนรู้จักแนะนำให้เติมฟิลเลอร์ จึงปรึกษาแพทย์ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก แล้วเติมฟิลเลอร์บริเวณกรอบหน้ากับขากรรไกรเพื่อปรับรูปหน้าให้สมดุล และเพิ่ม Masculine Jawline หลังทำเห็นความเปลี่ยนแปลงชัด ถ่ายรูปแล้วรู้สึกตัวเองดูแมนขึ้น ชอบมากครับ
ผู้บริหารฝ่ายการตลาดออนไลน์

วรัญญา คงดําเนิน (จูน)

จูนเป็นคนออกกำลังกาย แต่ไขมันสะสมที่หน้าท้องยังมี ลองมาหลายวิธียังไม่เห็นผล พอได้รู้จักกับ Coolsculpting ที่ช่วยลดสัดส่วน กำจัดไขมันด้วยความเย็น ก็สนใจและลองทำ ชอบเลย เพราะเห็นผลความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องลดลงตั้งแต่สัปดาห์แรกๆ หลังทำ และลดลงเรื่อยๆ จนเห็นผลเต็มที่ใน 1-3 เดือน
นักลงทุนและเจ้าของธุรกิจ

วิทวัฒน์ เจริญวัฒน์ (สตางค์)

ผมดูแลตัวเอง กระชับผิวด้วยเทอร์มาจ ตั้งแต่อายุ 30 ต้นๆ ปัจจุบันอายุใกล้เลข 4 แล้ว ยังไว้ใจทำเทอร์มาจอย่างต่อเนื่อง เพราะประทับใจผลลัพธ์ได้ ทั้งกระชับผิวกระชับ ฟื้นฟูคอลลาเจน และสุขภาพผิวดีขึ้น
บิวตี้บล็อกเกอร์/ยูทูปเบอร์

เกศิณี ปิ่นเจริญ (ฟลอเรนซ์)

พออายุเยอะขึ้น มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีเหนียง และกรอบหน้าไม่ชัด ทางแก้ที่คุณหมอแนะนำคือ ทำ Ultherapy หลังทำว้าวมากค่ะ ส่องกระจกและจับผิวดูรู้สึกเลยว่าผิวแน่นกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด และเหนียงลดลงตั้งแต่หลังทำ แถมยังใช้เวลาทำไม่นานก็ไปทำงานต่อได้เลย พอใจมากค่ะ