Miracle Skin Reju

ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว  หากบาดแผลบนผิวหนังหรือรอยแผลจากสิวทำให้ต้องคอยปกปิดตัวเองจนกว่ารอยแผลจะหาย

ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิว 

หากบาดแผลบนผิวหนังหรือรอยแผลจากสิวทำให้ต้องคอยปกปิดตัวเองจนกว่ารอยแผลจะหายดี ซึ่งอาจใช้เวลานานเป็นสัปดาห์หรือแรมเดือน จะดีกว่าไหมถ้ามีโปรแกรมการดูแลความงามที่ช่วยฟื้นฟูและเร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวให้หายเร็วขึ้น อย่างโปรแกรม ‘Miracle Skin Reju’ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก

สารสกัดจากเมือกหอยทากคืออะไร?


ปัจจุบันความนิยมในการนำ ‘เมือกหอยทาก’ มาเป็นส่วนประกอบของการดูแลความงามมีอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เวชสำอางหรือตัวยาที่สถาบันความงามเลือกใช้ ซึ่งเมือกหอยทากมีคุณสมบัติที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ทางการแพทย์นับย้อนไปได้ตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ โดยนักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า ‘เมือกหอยทาก’ ช่วยเร่งการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิว และมีส่วนประกอบของการรักษาแผลอักเสบของผิวหนัง และช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น นอกจากนี้นักวิทยาศาตร์ด้านเครื่องสำอางได้ทำการทดลองและค้นพบว่าน้ำเมือกหอยทากสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และบำรุงผิวหนังให้เต่งตึงอีกด้วย
 

หลักการทำงานของ Miracle Skin Reju


‘Miracle Skin Reju’ ช่วยให้ผู้มีความกังวลเกี่ยวกับบาดแผลและรอยแผลจากสิวคลายกังวล เนื่องจากสามารถฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก (SCA) เข้มข้นถึง 40% ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินอีและซี ‘Complex Hyaluronic Acid’ ทำให้ผิวแข็งแรงใสเนียนกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจน และเพิ่มความเต่งตึงชุ่มชื้นฉ่ำน้ำให้ผิว โดยได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังว่าเหมาะสมกับทุกสภาพผิว และสามารถแก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายอย่างเห็นผล
 

ผลลัพธ์หลังรักษา


• เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวและช่วยรักษารอยแผลให้หายเร็วขึ้น
• กระตุ้นคอลลาเจนและทำให้ผิวแข็งแรงเนียนกระชับ
• ช่วยลดเลือนริ้วรอย
• แก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายได้ผล
 

ข้อแนะนำเพิ่มเติม


• เพื่อการออกฤทธิ์ของตัวยาอย่างมีประสิทธิภาพ หลังรักษาต้องพักใบหน้าไว้ 3 ชั่วโมง โดยไม่จับต้องและล้างหน้า
• ไม่ก่อให้เกิดรอยแผล
• รักษาได้บ่อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง


 >> ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่ << 

สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

ulthera_thermage_pongsakclinic

รีวิว

เจ้าของแบรนนด์เสื้อผ้า Basicbysita

เขมณัฏฐ์ ชุลีเกียรติ (ญาญ่า)

ญาญ่าดูแลผิวที่พงศ์ศักดิ์ เพราะมั่นใจในมาตรฐานของคลินิก และทุกครั้งที่มารักษาก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แถมคุณหมอและพนักงานก็ดูแลดีด้วยค่ะ
กราฟิกดีไซเนอร์สุดครีเอทีฟ

ทศพร ดุรงค์มงคลมาศ (เจ)

พออายุ 30+ แรงโน้มถ่วงของโลกทำให้ผิวหย่อนคล้อยลง ชอบที่ทำอัลเทอร่าแล้วผิวยกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัด ชีวิตดี สัมผัสด้วยตัวเองแล้วดีจริง ทำแล้วมั่นใจขึ้น หน้าเรียว ผิวยกกระชับ
Make up aritist และกูรูด้านความงาม

ศิลาวิวัฒน์ โชติช่วงพัฒน (ออส)

ช่วงนี้อายุใกล้จะ 40 แล้ว ผิวมีความเปลี่ยนแปลง มีความไม่เท่ากัน มีความตก ความหย่อนคล้อยในหลายๆ จุด เพราะฉะนั้นจะต้องหาตัวช่วย ก็ได้เจอกับ Ultherapy ทำแล้วผิวหน้ายกกระช้บขึ้นทันตา แต่งหน้าไปทำงานต่อได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นเลย
นักกฏหมายและผู้บริหาร

ขวัญ เมฆฉาย (ขวัญ)

ผมเป็นคนที่มีไขมันสะสมที่เหนียงใต้คางเยอะ ปรึกษาคุณหมอให้ทำ Coolsculpting กำจัดไขมันลดสัดส่วนเฉพาะจุดโดยตรง พอผ่านไปเกือบเดือนจับแล้วไขมันลดลงไปเยอะเลย ใครสนใจลดไขมันเฉพาะจุดลองปรึกษาพงศ์ศักดิ์คลินิกดูนะครับ