Intima Tite

เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด

เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด  
 

วัยที่เพิ่มขึ้น ผ่านการคลอดบุตร และอยู่ในช่วงหมดประจำเดือน ทำให้คุณผู้หญิงประสบปัญหาช่องคลอดทำงานผิดปกติ ปัจจุบันมีเทคโนโลยี ‘INTIMA TITE’ คิดค้นขึ้น เพื่อดูแลสุขภาพของผู้หญิงโดยเฉพาะ

สำหรับผู้หญิงเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผ่านการคลอดบุตร หรืออยู่ในวัยหมดประจำเดือนร่างกายจะเกิดความเปลี่ยนแปลงหลายประการ โดยเฉพาะการทำงานของระบบฮอร์โมนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริเวณช่องคลอด และท่อปัสสาวะเริ่มมีปัญหา เนื่องจากคอลลาเจนและสารคัดหลั่งภายในร่างกายมีปริมาณลดลง

ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพต่างๆ ตามมา อาทิ ช่องคลอดแห้ง ระคายเคืองช่องคลอด มีอาการปัสสาวะเล็ดเมื่อไอหรือจาม กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะบ่อย ช่องคลอดไม่กระชับ รู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ฯลฯINTIMA TITE เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด คืออะไร?


Intima Tite คือ นวัตกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (USA-FDA) ซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อดูแลสุขภาพและแก้ปัญหาช่องคลอดสำหรับผู้หญิงให้กลับมาทำงานเป็นปกติ โดยไม่ต้องเจ็บตัวจากการรักษาแบบเดิมๆ ที่ต้องผ่าตัด และพักฟื้นร่างกายเป็นเวลานาน

INTIMA TITE ใช้กับใครได้บ้าง


Intima Tite เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด สามารถดูแลและรักษาอาการผิดปกติของช่องคลอด ให้ผลดีทั้งผู้หญิงที่ผ่านการคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติ ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน และผู้หญิงข้ามเพศที่ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศ ผู้ที่ทำหมันหรือใส่ห่วงอนามัย รวมทั้งหญิงสาววัยรุ่นที่รับประทานยารักษาสิว ยาคุมกำเนิด หรือมีภาวะช่องคลอดแห้งจากกรรมพันธุ์
 

หลักการทำงานของ INTIMA TITE


โปรแกรม ‘Intima Tite’ หรือ Thermiva ทำงานด้วยคลื่น ‘RF’ (Radio Frequency) ส่งผ่านความร้อนประมาณ 42-45 องศาเซียลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีความอ่อนโยนเหมาะสมกับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น โดยส่งผ่านความร้อนไปที่หัว RF ที่มีขนาดเท่าปากกาสัมผัสที่เนื้อเยื่อของผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น และนวดเบาๆ ทั้งด้านนอกและภายในช่องคลอด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และสารคัดหลั่งทำให้ภายในช่องคลอดมีความชุ่มชื้น รวมทั้งเพิ่มการหดกระชับของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด ทำให้ท่อปัสสาวะที่มีปัญหากลับมาทำงานเป็นปกติ ส่งผลให้อาการปัสสาวะเล็ดและกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ลดลง

ผลลัพธ์ที่ได้จากโปรแกรม INTIMA TITE


• คืนความชุ่มชื่นให้ช่องคลอด

• ลดอาการกลั้นปัสสาวะเล็ดและกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

• ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงขึ้น

• ดูแลช่องคลอดให้มีความยืดหยุ่น

• แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับหลังคลอดบุตร

• เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

• เห็นผลทั้งภายในช่องคลอดและผิวภายนอกจุดซ่อนเร้น

การเตรียมตัวก่อนรักษาเลเซอร์กระชับช่องคลอด INTIMA TITE


 ตรวจสุขภาพภายในก่อนทำ
 หากมีประจำเดือน ประจำเดือนจะต้องหยุดแล้วประมาณ 1 สัปดาห์ 

การดูแลตัวเองหลังรักษาด้วย INTIMA TITE


• สามารถใช้งานหลังรักษาประมาณ 6 ชั่วโมง
 เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ผู้ที่มีปัญหามากควรรักษา 3 ครั้งขึ้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมการรักษาด้วย INTIMA TITE


 เลเซอร์กระชับช่อวคลอด ใช้เวลาน้อย ประมาณ 30-45 นาที            
 รีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด
 ไม่ต้องพักฟื้น
 

เพื่อแก้ปัญหารบกวนจิตใจและกำจัดอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิง ด้วยนวัตกรรม ‘Intima Tite’ ซึ่งเรามีทีมแพทย์ผู้หญิงคอยให้คำปรึกษา เพื่อรักษาความผิดปกติของช่องคลอดให้ดีขึ้นและกลับมามีสุขภาพช่องคลอดที่ดีอีกครั้ง

เลเซอร์กระชับช่องคลอด  รีแพร์ ราคา โปรโมชั่น
รีแพร์แบบใหม่ ฟิตด้านใน กระชับด้านนอก 

Pongsak Clinic Line

เพียงพิมพ์คำว่า *** W รีแพร์แบบใหม่ ***
พร้อมชื่อและเบอร์โทร
เพื่อรับสิทธิ์เพิ่มเติม
สำหรับลงทะเบียนหรือโทรจองเท่านั้น
***ยิ่งรักษาเร็วยิ่งฟิตกระชับ***


สนใจ เลเซอร์กระชับช่องคลอด ราคา คลิกที่ภาพ!

thermiva เลเซอร์กระชับช่องคลอด pongsakclinic


ดูโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมคลิกที่นี่

   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


line

เลเซอร์กระชับช่องคลอด รีแพร์  รีวิว ได้ที่  Pongsak Clinic ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน, เอสพละนาด รัชดา กรุงเทพฯ, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, 

เซ็นทรัล ชลบุรี, นครปฐม, มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน, ศรีราชา, หาดใหญ่

ใหม่! Pongsak Clinic PETITE ชั้น 3 ศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ (ติด BTS สถานีศาลาแดง)

รีวิว

คุณแม่ลูก 3 ที่ต้องการหน้าท้องกลับมากระชับอีกครั้ง

วีรยา เทียมเมฆา (อิม)

หลังจากคลอดลูกคนที่ 3 ตัดสินใจทำ Coosculpting เพราะต้องมีตัวช่วยเพื่อให้ได้ผลจริงๆ หลังทำไปสองสัปดาห์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าท้องและพุงล่างลดลง กลับมาใส่เสื้อผ้าชุดโปรดได้แล้ว บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้เกินคาด รู้สึกดีมากๆ ค่ะ
เจ้าของธุรกิจสาวมากความสามารถ

ณัธมน ก่อสวัสดิ์วรกุล (แนน)

แนนยกกระชับหน้าด้วยเทอร์มาจมาตลอด พอมีหัวกระชับผิวเปลือกตาและรอบดวงตาเลยตัดสินใจทำ เพราะมีปัญหาหนังตาตก ทำแล้วผิวกระชับ ดวงตาดูโตขึ้น มั่นใจยกกระชับที่พงศ์ศักดิ์คลินิก
เจ้าของแบรนนด์เสื้อผ้า Basicbysita

เขมณัฏฐ์ ชุลีเกียรติ (ญาญ่า)

ญาญ่าดูแลผิวที่พงศ์ศักดิ์ เพราะมั่นใจในมาตรฐานของคลินิก และทุกครั้งที่มารักษาก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ แถมคุณหมอและพนักงานก็ดูแลดีด้วยค่ะ
นักธุรกิจหญิงเก่ง

อรวรรณ พันธ์เจริญ (เจี๊ยบ)

รู้สึกกังวลปัญหาแก้ม เหนียง และหน้าไม่เรียว จึงปรึกษาคุณหมอแนะนำทำ Therma FLX หลังทำยิ้มเลยค่ะ หน้าเรียวขึ้น แก้มลดลง เหนียงหายไป กรอบหน้าชัดขึ้น เทอร์มาจนี่แหละคือคำตอบในการเก็บเหนียงที่เหมาะกับเรา