กำจัดขน, กำจัดขนถาวร, กำจัดขนน้อง, กำจัดขนบิกินี่, ขนบิกินี่, รีวิวกำจัดขนบิกินี่, เลเซอร์ขน, เลเซอร์ขนบิกินี่, กำจัดขนรักแร้, กำจัดขนขา, กำจัดขนรักแร้ถาวร

แซ่บลืม! กับการกำจัดขนบิกินี่ 3 แบบ

ยุคนี้ในสื่อโซเชี่ยลเรามักจะเห็นดารา เซเลบริตี้ ถ่ายรูปอวดหุ่นแซ่บในชุดบิกินี่กันอย่างล้นหลามใช่มั้ยละคะ แล้วสาวๆ เคยสงสัยหรือตั้งคำถามกันมั้ยว่า…ที่เหล่าคนดังถ่ายรูปออกมาสวยเซ็กซี่ขยี้ใจ ไร้เส้น ขนบิกินี่ รำไรแพลมออกมานั้น มีการ กำจัดขน กันอย่างไร มีกี่แบบ ถ้าไม่รู้หรือไม่แน่ใจ บทความนี้มีคำตอบไว้ให้แล้ว เพื่อให้คุณมีข้อมูลในการเลือก กำจัดขนบิกินี่ พร้อมรู้จักศัพท์แสงที่ใช้เฉพาะด้วย ไปอ่านกันเลยค่ะ


การกำจัดขนบิกินี่มี 3 รูปแบบต่อไปนี้


กำจัดขน กำจัดขนบิกินี่ กำจัดขนถาวร กำจัดขนน้อง ขนบิกินี่ เลเซอร์ขน

 1 – บิกินี่ (Bikini) 

แบบแรก ‘บิกินี่’ หรือ ‘บิกินี่ไลน์’ เป็นการเอาขนบริเวณขอบแนวกางเกงในหรือบิกินี่และขาหนีบออก ซึ่งขนที่เหลืออยู่จะเป็นทรงสามเหลี่ยมคว่ำนั่นเอง

เหมาะกับ : การกำจัดขนครั้งแรก หรือเพื่อใส่ชุดว่ายน้ำและบิกินี่เท่านั้น

กำจัดขน กำจัดขนบิกินี่ กำจัดขนถาวร กำจัดขนน้อง ขนบิกินี่ เลเซอร์ขน

 2 – บราซิลเลี่ยน (Brazilian) 

แบบยอดฮิตของสาวๆ สมัยนี้เลยก็ว่าได้ โดยกำจัดขนด้านหน้า ตรงกลาง และด้านหลังออก เหลือขนไว้เล็กน้อยบริเวณด้านหน้า ซึ่งสามารถสร้างสรรค์รูปทรงที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม หรือรูปหัวใจ ที่เรียกอีกชื่อนึงว่า ‘ทรงวาเลนไทน์’ (Valentine)

เหมาะกับ : สาวๆ ที่ต้องการเก็บขนไว้บ้างจะได้ไม่โล่งโจ่งแจ้งจนเกินไป หรือเพื่อใส่จีสตริงอวดความเซ็กซี่

กำจัดขน กำจัดขนบิกินี่ กำจัดขนถาวร กำจัดขนน้อง ขนบิกินี่ เลเซอร์ขน

 3 – ฮอลลีวูด (Hollywood) 

แบบสุดท้ายสาวไทยอาจจะยังไม่คุ้นชินอยู่บ้าง แต่สาวฝรั่งนิยมชมชอบ เพราะกำจัดขนออกทั้งหมด ให้ราบเรียบเตียนโล่งหมดจดไร้วี่แววของขนปกคลุมแม้แต่เส้นเดียว

เหมาะกับ : สาวมั่นที่ชอบผิวเรียบเนียนลื่นไหล ทว่าไม่เหมาะกับผู้ที่กำจัดขนครั้งแรก

จากทั้ง 3 แบบ จะ กำจัดขนน้อง แบบไหน เลือกที่เหมาะกับตัวคุณและทำแล้วมีความมั่นใจนะคะ แต่อย่าปล่อยให้รกทึบ เพราะการมีขนปกคลุมน้องสาวมากเกินไปจะทำให้เกิดความอับชื้นหรือมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้ ส่วนวิธีกำจัดขนก็มีหลายวิธีด้วยกัน ทั้ง กำจัดขนถาวร เช่น เลเซอร์ขน ทำ IPL หรือกำจัดแบบชั่วคราวอย่าง โกน ถอน ใช้ครีมกำจัด หรือแว็กซ์ ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการค่ะ


สนใจ กำจัดขนถาวร ด้วยเลเซอร์ ปรึกษาได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก

 พิมพ์คำว่า ” กำจัดขน ” 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic
สนใจโปรโมชั่นอื่นๆ คลิกที่นี่!