6 เหตุผลที่ดาราชอบทำ ‘Hifu’

ไม่ว่าคนธรรมดา ดาราฮอลลีวูด หรือนักแสดงแถวหน้า ล้วนปรารถนาความสวย ความสาว และต้องการแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งสิ้น โดยเทคโนโลยียอดนิยมของเหล่าดาราในการคงความสวยงามเป๊ะปังลำดับต้นๆ คือ ‘Hifu’ (High-Intensity Focused Ultrasound) ซึ่งใช้คลื่นโฟกัสอัลตร้าซาวด์หรือคลื่นเสียงในการกระชับผิวลึกถึงชั้น SMAS สามารถลดแก้ม ลดเหนียง ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าเรียว และเก็บกรอบหน้าให้ได้รูปคมชัดขึ้น


โดย 6 เหตุผลที่ดาราชอบทำ ‘Hifu’ คือ

1 – ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ
2 – เห็นผลเร็ว
3 – ปลอดภัย
4 – คุ้มค่า
5 – ไม่ใช้เข็มและไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่เกิดรอยแผล
6 – เจ็บน้อยและไม่ต้องพักฟื้น


1 – ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

การรักษาด้วย Hifu เป็นการส่งพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์เฉพาะเจาะจงไปที่ผิวชั้น SMAS ทำให้ผิวเกิดการหดตัวและยกกระชับ ผลลัพธ์คือ ใบหน้า แก้ม และคางเรียวได้รูปสวย ซึ่งเปรียบเสมือนการเย็บผิวชั้นคอลลาเจนระดับลึกด้วยพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เหล่าดาราจึงพึงพอใจผลลัพธ์หลังการรักษาด้วยเครื่อง Hifu และกลับมารักษาซ้ำอย่างต่อเนื่อง


2 – เห็นผลเร็ว

หลังยกผิวด้วย Hifu จะเห็นผลหน้าเรียวกระชับขึ้นทันทีหลังทำประมาณ 20-30% และผลลัพธ์จะชัดขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นผลชัดเจน 100% ในเดือนที่ 3 ทำให้เหล่าดาราชื่นชอบที่จะรักษาด้วย Hifu เพราะเห็นผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หลังรักษา


3 – ปลอดภัย

การยกผิวด้วย Hifu ใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ชนิดเข้มข้นมีความปลอดภัยสูง มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ยิ่งแพทย์ที่ทำการรักษามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ผลลัพธ์ยิ่งดี เหล่าดาราจึงไว้วางใจการรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณด้วยเครื่อง Hifu


4 – คุ้มค่า

ขณะที่ผลลัพธ์การรักษาของเครื่อง Hifu อยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ แต่ราคากลับคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง  ไม่เพียงแค่สำหรับดารา แต่ราคาการรักษายังจับต้องได้สำหรับคนธรรมดาด้วย ทำให้ไม่ว่าดาหรือคนธรรมดาก็รักษาด้วยเครื่อง Hifu ได้อย่างต่อเนื่อง


5 – ไม่ใช้เข็มและไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่เกิดรอยแผล

สำหรับดาราเรื่องใบและหน้าผิวพรรณเป็นส่วนสำคัญในการทำงาน ซึ่งการรักษาด้วยเครื่อง Hifu ไม่ทำให้เกิดรอยแผลที่ผิวหนังส่วนบน เพราะเป็นการส่งผ่านพลังงานลงไปยังผิวชั้น SMAS โดยตรงจึงไม่ทำให้ผิวหนังชั้นอื่นเสียหาย ทั้งยังกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน เสริมความแข็งแรงให้ผิวกลับมายืดหยุ่นกระชับและเนียนใส จึงเหมาะกับคนที่กลัวเข็มและกลัวการผ่าตัด


6 – ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

ก่อนรักษาด้วยเครื่อง Hifu จะมีการทายาชา แต่ระหว่างการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บหรือเจ็บน้อยมาก โดยคนไข้จะรู้สึกเพียงอุ่นๆ เล็กน้อยบริเวณที่รักษา และหลังรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักผิว ซึ่งเป็นข้อสำคัญเพราะดาราอาจมีงานต้องไปทำต่อหรือต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็ม การรักษาด้วย Hifu ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวเพราะไม่ต้องพักฟื้น ส่วนคนที่กลัวเจ็บ ขอบอกว่าการรักษาด้วยเครื่อง Hifu แทบไม่เจ็บเลย เหมาะกับคนที่กลัวเจ็บมากค่ะ


ยุคนี้แม้ไม่ใช่ดาราก็ต้องดูแลตัวเองนะคะ เวลาถ่ายรูปจะได้ไม่ต้องถ่ายมาเป็น 100 เป็น 1,000 รูป เพื่อหารูปที่ดีที่สุดเพียงรูปเดียว Hifu ช่วยคุณได้ ยืนยันจากความนิยมของเหล่าดาราที่นิยมทำ Hifu ซึ่งที่ Pongsak Clinic มีเครื่อง Hifu เกรดพรี่เมี่ยมพร้อมให้บริการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ


มีคำถามเรื่องผิวพรรณหรือต้องการให้ประเมินใบหน้า
ปรึกษาได้ฟรีทาง Line : @pongsakclinic

โดยพิมพ์คำว่า “HIFU” เช่น กังวลเรื่องกรอบหน้า เหนียง แก้มย้วย
ตอบโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรง
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.081-720-2900


ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และโปรโมชั่น
คลิกที่ภาพ!