hifu_ไฮฟู่_ยกกระชับหน้า_pongsakclinic

6 เหตุผลที่ดาราชอบทำ ‘Hifu’

 

ไม่ว่าคนธรรมดา ดาราฮอลลีวูด หรือนักแสดงแถวหน้า ล้วนปรารถนาความสวย ความสาว และต้องการแลดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งสิ้น โดยเทคโนโลยียอดนิยมของเหล่าดาราในการคงความสวยงามเป๊ะปังลำดับต้นๆ คือ ‘Hifu’ (High-Intensity Focused Ultrasound) ซึ่งใช้คลื่นโฟกัสอัลตร้าซาวด์หรือคลื่นเสียงในการกระชับผิวลึกถึงชั้น SMAS สามารถลดแก้ม ลดเหนียง ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าเรียว และเก็บกรอบหน้าให้ได้รูปคมชัดขึ้น


โดย 6 เหตุผลที่ดาราชอบทำ ‘Hifu’ คือ

1 – ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ
2 – เห็นผลเร็ว
3 – ปลอดภัย
4 – คุ้มค่า
5 – ไม่ใช้เข็มและไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่เกิดรอยแผล
6 – เจ็บน้อยและไม่ต้องพักฟื้น


1 – ผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

การรักษาด้วย Hifu เป็นการส่งพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์เฉพาะเจาะจงไปที่ผิวชั้น SMAS ทำให้ผิวเกิดการหดตัวและยกกระชับ ผลลัพธ์คือ ใบหน้า แก้ม และคางเรียวได้รูปสวย ซึ่งเปรียบเสมือนการเย็บผิวชั้นคอลลาเจนระดับลึกด้วยพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เหล่าดาราจึงพึงพอใจผลลัพธ์หลังการรักษาด้วยเครื่อง Hifu และกลับมารักษาซ้ำอย่างต่อเนื่อง


2 – เห็นผลเร็ว

หลังยกผิวด้วย Hifu จะเห็นผลหน้าเรียวกระชับขึ้นทันทีหลังทำประมาณ 20-30% และผลลัพธ์จะชัดขึ้นเรื่อยๆ จนเห็นผลชัดเจน 100% ในเดือนที่ 3 ทำให้เหล่าดาราชื่นชอบที่จะรักษาด้วย Hifu เพราะเห็นผลลัพธ์และความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่หลังรักษา


3 – ปลอดภัย

การยกผิวด้วย Hifu ใช้คลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ชนิดเข้มข้นมีความปลอดภัยสูง มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ยิ่งแพทย์ที่ทำการรักษามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ผลลัพธ์ยิ่งดี เหล่าดาราจึงไว้วางใจการรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณด้วยเครื่อง Hifu


4 – คุ้มค่า

ขณะที่ผลลัพธ์การรักษาของเครื่อง Hifu อยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ แต่ราคากลับคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง  ไม่เพียงแค่สำหรับดารา แต่ราคาการรักษายังจับต้องได้สำหรับคนธรรมดาด้วย ทำให้ไม่ว่าดาหรือคนธรรมดาก็รักษาด้วยเครื่อง Hifu ได้อย่างต่อเนื่อง


5 – ไม่ใช้เข็มและไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่เกิดรอยแผล

สำหรับดาราเรื่องใบและหน้าผิวพรรณเป็นส่วนสำคัญในการทำงาน ซึ่งการรักษาด้วยเครื่อง Hifu ไม่ทำให้เกิดรอยแผลที่ผิวหนังส่วนบน เพราะเป็นการส่งผ่านพลังงานลงไปยังผิวชั้น SMAS โดยตรงจึงไม่ทำให้ผิวหนังชั้นอื่นเสียหาย ทั้งยังกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน เสริมความแข็งแรงให้ผิวกลับมายืดหยุ่นกระชับและเนียนใส จึงเหมาะกับคนที่กลัวเข็มและกลัวการผ่าตัด


6 – ไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้น

ก่อนรักษาด้วยเครื่อง Hifu จะมีการทายาชา แต่ระหว่างการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บหรือเจ็บน้อยมาก โดยคนไข้จะรู้สึกเพียงอุ่นๆ เล็กน้อยบริเวณที่รักษา และหลังรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักผิว ซึ่งเป็นข้อสำคัญเพราะดาราอาจมีงานต้องไปทำต่อหรือต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็ม การรักษาด้วย Hifu ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวเพราะไม่ต้องพักฟื้น ส่วนคนที่กลัวเจ็บ ขอบอกว่าการรักษาด้วยเครื่อง Hifu แทบไม่เจ็บเลย เหมาะกับคนที่กลัวเจ็บมากค่ะ


ยุคนี้แม้ไม่ใช่ดาราก็ต้องดูแลตัวเองนะคะ เวลาถ่ายรูปจะได้ไม่ต้องถ่ายมาเป็น 100 เป็น 1,000 รูป เพื่อหารูปที่ดีที่สุดเพียงรูปเดียว Hifu ช่วยคุณได้ ยืนยันจากความนิยมของเหล่าดาราที่นิยมทำ Hifu ซึ่งที่ Pongsak Clinic มีเครื่อง Hifu เกรดพรี่เมี่ยมพร้อมให้บริการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic