โบท็อก2020, หน้าเรียว, โบท็อกหน้าเรียว, ฉีดหน้าเรียว, อยากหน้าเรียว, ฉีดโบท๊อก, ฉีดโบท็อกที่ไหนดี, ฉีดโบหน้าเรียว ราคา, ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี, โบท็อก ราคา, โบท็อก คือ, โบท็อกหน้าเรียว ราคา, โบท็อก ที่ไหนดี, ปรับรูปหน้า, ฉีดโบท็อก ราคา, โบท๊อกลดกราม, ทําหน้าเรียวที่ไหนดี, ฉีดโบท็อกลดกราม, ลดกราม, การฉีดโบท็อก, โบท็อกหน้าเรียวที่ไหนดี, โบท๊อก, หน้าเรียว ราคา, ฉีดขาเรียว, หลังฉีดโบ, ฉีดโบท็อก กี่วันเห็นผล

Botox ทางออกฉุกเฉิน หนีปีศาจร้ายที่ชื่อ ‘ริ้วรอย’

หากคุณคือคนหนึ่งที่มี ‘ริ้วรอย’ เป็นเหมือนฝันร้ายในนิทานเรื่องนี้พบ ทางออกฉุกเฉินในการลดเลือนและกำจัดริ้วรอยกันค่ะ >>>


โบท็อก2020_หน้าเรียว_โบท็อกหน้าเรียว_ฉีดหน้าเรียว_อยากหน้าเรียว_ฉีดโบท๊อก_ฉีดโบท็อกที่ไหนดี_ฉีดโบหน้าเรียวราคา_ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี_pongsakclinic

 กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว 

ในวัยเด็ก วัยสาวแรกรุ่น และวัยที่เป็นหญิงสาวเต็มตัวช่วง 20s เราทุกคนต่างใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ในแต่ละวันไม่ว่าจะรู้สึกแบบไหนเราก็แสดงออกทางอารมณ์และแสดงสีหน้าได้อย่างเต็มที่ ชีวิตช่างมีแต่ความสดใส สวยงาม ทุกอย่างโอเคไปหมด

วันไหนอยากถ่ายรูปลงโซเชียล กดชัตเตอร์เพียงไม่กี่รูปก็ได้รูปดีๆ แล้ว บางรูปดีจนไม่ต้องพึ่งแอพพลิเคชั่นใดๆ พออัพก็มีคนเข้ามาชื่นชม หลายคนได้พบรักกับหนุ่มในฝัน หรือมีคนมารุมขายขนมจีบไม่ขาดสาย


โบท็อก2020_หน้าเรียว_โบท็อกหน้าเรียว_ฉีดหน้าเรียว_อยากหน้าเรียว_ฉีดโบท๊อก_ฉีดโบท็อกที่ไหนดี_ฉีดโบหน้าเรียวราคา_ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี_pongsakclinic เราใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนแห่งความสุขปีแล้วปีเล่า จนวันหนึ่งเวลาล่วงเลยผ่านเข้าสู่วัย 30s 

ชีวิตที่สดใสและเต็มไปด้วยความสุข สิ่งเหล่านั้นได้จบลง เราต้องบอกลาโลก 20s อันสดใสเพื่อเปิดประตูสู่โลก 30s ที่เมื่อเข้าไปแล้วไม่อาจย้อนกลับมาได้ ในโลกใบนี้กลับมีสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาให้เราได้รู้จัก นั่นเรียกว่า ’ริ้วรอย’ ซึ่งเปรียบเสมือนปีศาจที่ออกมาปรากฏตัวยามฝันร้าย


โบท็อก2020_หน้าเรียว_โบท็อกหน้าเรียว_ฉีดหน้าเรียว_อยากหน้าเรียว_ฉีดโบท๊อก_ฉีดโบท็อกที่ไหนดี_ฉีดโบหน้าเรียวราคา_ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี_pongsakclinic

 คิดว่าเมื่อตื่นขึ้นมาแล้ว เราจะรอดพ้นจากฝันร้ายนั้นไปได้ 

เราจะหนีจากปีศาจร้ายที่ชื่อ ริ้วรอยได้ ทว่า!!! ไม่เลย เจ้าปีศาจริ้วรอยยังคงหลอกหลอน และกลับเพิ่มจำนวนหนาแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ ตามวัยที่เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยย่นที่หางตา ตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม ฯลฯ ความสดใสของผิวและความมั่นใจที่มีก็ถูกพรากไปด้วย ทำให้รู้สึกนอยระแวง It’s not ok ทุกครั้งที่ส่องกระจก หรือถ่ายรูปแล้วเจอกับริ้วรอย เราอยากกรีดร้อง ออกวิ่ง และหนีไปให้ไกลๆ แต่เจ้าริ้วรอยมันอยู่กับเราจนกลายเป็นตัวเราไปแล้ว

ถามตัวเองหลายครั้งว่า? ต้องยอมรับปีศาจริ้วรอยมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตจริงๆ หรือนี่!!! มีใครช่วยกำจัดริ้วรอยออกไปได้บ้าง (ฮืออออ…เสียงคร่ำครวญที่ดังขึ้นทุกที)


โบท็อก2020_หน้าเรียว_โบท็อกหน้าเรียว_ฉีดหน้าเรียว_อยากหน้าเรียว_ฉีดโบท๊อก_ฉีดโบท็อกที่ไหนดี_ฉีดโบหน้าเรียวราคา_ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี_pongsakclinic เมื่อกลัดกลุ้มจนถึงที่สุด 

วันหนึ่งเราตัดสินใจปรึกษาเพื่อนๆ ซึ่งเราสังเกตว่าเพื่อนหลายคนในกลุ่มไม่มีริ้วรอยทั้งที่อายุไล่เลี่ยกันกับเรา ส่วนบางคนก็มีริ้วรอยเหมือนเรา เราถามเพื่อนที่ไม่มีริ้วรอยว่าเขาทำอย่างไร? เราก็ได้พบกับทางออกฉุกเฉิน ที่นำพาออกจากความสิ้นหวังและตื่นจากฝันร้ายได้


โบท็อก2020_หน้าเรียว_โบท็อกหน้าเรียว_ฉีดหน้าเรียว_อยากหน้าเรียว_ฉีดโบท๊อก_ฉีดโบท็อกที่ไหนดี_ฉีดโบหน้าเรียวราคา_ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี_pongsakclinic ชีวิตเราเปลี่ยนไปเลย 

เมื่อเพื่อนเปิดโลกเราให้รู้จักกับสารลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกที่ชื่อ ‘โบท็อกซ์’ (Botox หรือ Butulinum Toxin A) และพาเราไปพบคุณหมอเพื่อกำจัดปีศาจริ้วรอยออกไปจากชีวิต ทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวกลับฉ่ำวาว เต่งตึงกระชับเรียบเนียน ทั้งยังปรับรูปหน้าและลดกรามเรียวได้ด้วย

เรารู้เลยว่าโบท็อกซ์ คือ ประตูฉุกเฉินหนีริ้วรอยจริงๆ นับแต่นั้นเป็นต้นมาเรามีชีวิตที่สดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง มีความสุข เต็มไปด้วยความมั่นในเฉกเช่นเดิม และไม่กลัวเจ้าปีศาจร้ายอย่างริ้วรอยอีกต่อไป เพราะเรามีทางออกหนีปีศาจร้ายที่ชื่อ ‘ริ้วรอย’ แล้ว It’s ok


 สรุป การใช้โบท็อกซ์ทางออกที่เราสามารถชนะปีศาจริ้วรอยได้ 

1.ประเมิณริ้วรอย โดยแพทย์ว่าเรามีริ้วรอยที่จุดไหนบ้าง?

2.แพทย์จะกำหนดปริมาณโบท็อกซ์ที่ใช้กำจัดริ้วรอยอย่างเหมาะสม

3.รักษาด้วยโบท็อกซ์โดยแพทย์และคลินิกที่เชื่อถือได้เท่านั้น

4.พบแพทย์ทุก 6 เดือน – 1 ปี เพื่อคงดินแดนความสงบปราศจากริ้วรอยของผิว (ห้ามรักษาด้วยโบท็อกซ์ถี่กว่านี้ เพราะจะทำให้เกิดการดื้อยาได้)


หากมีคำถามเพิ่มเติม หรือสนใจประเมินผิวฟรี!! โดยแพทย์เพื่อกำจัดริ้วรอยด้วย Botox คลิก! ลิงก์ด้านล้างนี้ได้เลยนะคะ พงศ์ศักดิ์คลินิกยินดีให้บริการค่ะ 


สนใจโปรโมชั่น ริ้วรอยไม่ไหว #อย่าฝืน ‘Bo’ เถอะ คลิกที่นี่!


โบท็อก2020_หน้าเรียว_โบท็อกหน้าเรียว_ฉีดหน้าเรียว_อยากหน้าเรียว_ฉีดโบท๊อก_ฉีดโบท็อกที่ไหนดี_ฉีดโบหน้าเรียวราคา_ฉีดโบหน้าเรียวที่ไหนดี_pongsakclinic

สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic