วิธี ทำให้ ช่อง คลอด ฟิต, ยา รู ฟิต, ช่อง คลอด หลวม, วิธี กระชับ ช่อง คลอด, ตกขาว, ยาสอด, ช่องคลอด, คันช่องคลอด, ช่องคลอดมีกลิ่น, รีแพร์, ยากระชับมดลูก, กระชับช่องคลอด, ช่องคลอดอักเสบ, ยาสอดสมุนไพร, วิธีกระชับช่องคลอด, ช่องคลอดหลวม, ยาสอดช่องคลอด, ยากระชับช่องคลอด, คันในช่องคลอด, ยากระชับมดลูก, ยี่ห้อไหนดี, วิธีใช้ยาสอด, วิธีทําให้รูฟิต, ทํารีแพร์, ยารูฟิต, คันปากมดลูก, เจ็บช่องคลอด, รีแพร์ ราคา, สมุนไพรกระชับมดลูก, การทํารีแพร์, ช่องคลอดกระชับ, กระชับมดลูก, ยาสอดกระชับช่องคลอด, ทํารีแพร์ ราคา,

อายุเท่าไร จึงควรกระชับช่องคลอด

สำหรับคุณผู้หญิงเรื่องสุขภาพช่องคลอดต้องให้ความสำคัญ ไม่เพียงตรวจคัดกรองโรคมะเร็งปากมดลูก แต่ยังมีปัญหาความฟิตกระชับของช่องคลอดหรือมดลูกหย่อนและมดลูกต่ำด้วย ซึ่งอายุประมาณ 25 ปีก็ต้องเริ่มดูแลตรงจุดนี้ ไม่ใช่ว่าจะต้องผ่านการใช้งานมาเยอะ หรือรอให้อายุมากก่อนค่อยดูแล เพราะช่องคลอดและผิวบริเวณน้องสาวก็เหมือนผิวหน้า มีโอกาสคล้อยหรือผิดปกติได้ตามวัย ยิ่งดูแลแต่เนิ่นๆ ความสาวก็อยู่ได้ยาวนานขึ้น โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพช่องคลอดด้วย Intima Tite เลเซอร์รักษาสุขภาพช่องคลอดโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทำ รีแพร์ แต่ให้ผลลัพธ์ในการรักษาสุขภาพช่องคลอดให้กลับมาดีขึ้นได้ในทุกช่วงวัย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาด้วย Intima Tite ในแต่ละช่วงวัย ดังนี้

 อายุ 25-34 ปี 

ปัญหา : วัยนี้ช่องคลอดยังหดตัวดี เพราะอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ แต่อาจมีปัญหาช่องคลอดแห้ง เมื่อใช้ชีวิตประจำวันหรือมีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกแสบบริเวณช่องคลอด เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนภายในร่างกาย หรือบางคนรับประทานยาบางชนิดทำให้มีผลข้างเคียง ประกอบกับขาดการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ดูแลตัวเอง ดื่มเหล้าสูบบุรี่ก็ทำให้เกิดปัญหานี้ได้เช่นกัน
ผลลัพธ์Intima Tite จะช่วยให้ช่องคลอดมีน้ำหล่อลื่นเยอะขึ้นและภายในช่องคลอดมีความยืดหยุ่น

 อายุ 35-49 ปีขึ้นไป 

ปัญหา : วัยนี้มีการเปลี่ยนแปลงคือ อวัยวะเพศจะมีสีเข้มขึ้นหรือช่องคลอดมีการยืดตัว เนื่องจากการตั้งครรภ์และอายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งการยืดตัวของอวัยวะเพศในขณะตั้งครรภ์สามารถหดตัวกลับเข้าที่ได้ภายใน 6 สัปดาห์หลังคลอด (ในกรณีที่คลอดด้วยวิธีธรรมชาติ) ส่วนผู้หญิงที่คลอดแบบผ่าตัดจะมีรอยแผลเป็น บางคนรู้สึกเจ็บรอยแผลนานนับปี 
เมื่อเวลาผ่านไปผู้หญิงวัยนี้จะมีอาการช่องคลอดหลวม ช่องคลอดไม่กระชับตามมา รวมทั้งขณะมีเพศสัมพันธ์อาจมีลมออกจากช่องคลอด ส่งผลต่อเรื่องของความมั่นใจ ความมั่นคงของชีวิตครอบครัวและชีวิตคู่ เนื่องจากบางคนสามีบอกให้แก้ปัญหานี้ ให้ไปผ่าตัดทำรีแพร์ ไม่อย่างนั้นจะมีคนอื่น ซึ่งผู้หญิงหลายคนก็กลัวการผ่าตัด แถมต้องพักฟื้นยาวนาน
ผลลัพธ์ : การรักษาด้วย Intima Tite จะเห็นผลดีขึ้นทั้งภายในโพร
งช่องคลอด และผิวด้านนอกเต่งตึงขึ้น สีเรียบเนียนสดใสกระชับขึ้น ความรู้สึกไว การตอบสนองเร็ว และทำให้ถึงจุดสุดยอดได้เข้มข้น โดยไม่ต้องเจ็บตัวแม้แต่น้อ

 อายุ 50 ปีขึ้นไป 

ปัญหา : ผู้หญิงวัยนี้เป็นวัยที่หมดประจำเดือน เพราะร่างกายพ้นวัยเจริญพันธุ์ ปัญหาสุขภาพของช่องคลอดเริ่มมีอาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ รู้สึกหนักๆ หน่วงๆ มีอาการมดลูกหย่อน และมดลูกต่ำ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ภายในหย่อนยาน
ผลลัพธ์ : การรักษาด้วย Intima Tite จะช่วยผู้หญิงวัยนี้มีสุขภา
พช่องคลอดดีขึ้น อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ มดลูกหย่อน และมดลูกต่ำจะดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา


เราเข้าใจว่าการพูดหรือปรึกษาเรื่องปัญหาช่องคลอดยังเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนรู้สึกเขินอายที่จะพูดออกมา รวมทั้งผู้สูงอายุก็ยิ่งรู้สึกว่าไม่สะดวกใจที่จะพูดเรื่องนี้ให้ใครฟัง แต่จะบอกว่าอวัยวะของเรา ช่องคลอดของเรา ถ้าเราไม่ดูแล ไม่เดินไปปรึกษาคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญ ปัญหานั้นก็ยังจะคงอยู่ต่อไป แถมอาจบานปลายรุนแรงขึ้นด้วยถ้าไม่รีบดูแลตั้งแต่ต้น ฉะนั้น เรื่องช่องคลอดผู้หญิงทุกคนทุกช่วงวัยไม่ควรมองข้ามหรือปล่อยไว้นะคะ!!!


Intima Tite สิ่งที่ควรรู้ก่อนรักษา

การรักษาด้วย Intima Tite รักษาโดยแพทย์ ใช้เวลาน้อย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เกิดรอยแผล ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ภายใน 6 ชั่วโมงหลังรักษา ส่วนการเตรียมตัว แค่ไม่มีเพศสัมพันธ์ก่อนรักษา 1 วัน ไม่มีประจำเดือนมาแล้ว 1 สัปดาห์ และไม่เป็นโรคเกี่ยวกับช่องคลอด


หากยังไม่แน่ใจและเขินอายที่จะพูดคุยกันซึ่งหน้า แต่ต้องการปรึกษาปัญหาเรื่องสุขภาพช่องคลอด
เรามีทีมงานผู้หญิงและคุณหมอผู้หญิงพร้อมตอบคะ พิมพ์ >> “กระชับช่องคลอด

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic