พงศ์ศักดิ์คลินิก, Pongsak Clinic, Pongsak Change, ร่วมเปลี่ยนไปกับเรา

10 Things We ‘Change’ – พงศ์ศักดิ์คลินิก

ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเปิดให้บริการรักษาดูแลความงาม ผิวพรรณ และโรคทั่วไป โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานในการรักษาดูแลความงามและผิวพรรณ 
ในโอกาสนี้พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงเลือกใช้สโลแกนคำว่า ‘Change’ ซึ่งมีที่มาจากการ ‘เปลี่ยน’ แปลงสิ่งต่างๆ ภายในคลินิก 10 อย่างด้วยกัน เพื่อปรับปรุงคุณภาพในการรักษาและดูแลความงามให้มีประสิทธิภาพและทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อเเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ที่มั่นใจขึ้น


เปลี่ยนที่ 1: Change Management
เปลี่ยนโครงสร้างการบริหาร โดยหุ้นส่วนและทีมงานรุ่นใหม่


Pongsak Clinic - Pongsak Change Management

เปลี่ยนโครงสร้างการบริหารเพื่อก้าวไปข้างหน้า จากจุดเริ่มต้นที่พงศ์ศักดิ์คลินิกก่อตั้งโดย นายแพทย์พงศ์ศักดิ์ ธรรมธัชอารี ปัจจุบันพงศ์ศักดิ์คลินิกได้มีการปรับปรุงโครงสร้างการบริหารงาน โดยหุ้นส่วนและทีมงานรุ่นใหม่เข้ามาพัฒนารูปแบบการบริหาร รวมถึงภาพลักษณ์ของพงศ์ศักดิ์คลินิกให้มีความทันสมัยมากขึ้น


เปลี่ยนที่ 2: Change Identity
เปลี่ยนอัตลักษณ์ขององค์กรพงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change Identity

เปลี่ยนอัตลักษณ์ขององค์กรเป็นความเชี่ยวชาญของแพทย์ดุจเสกสร้างความงาม ด้วยคำว่า ‘เวทมนตร์’ หรือ ’Magic’ ที่เปรียบทีมแพทย์เสมือนนักมายากลที่สั่งสมฝีมือในการรักษาดูแลความงามให้คนไข้ ซึ่งกว่านักมายากลจะแสดงได้ดีนั้น ต้องผ่านการฝึกฝน ฝึกซ้อม และพัฒนาตัวเองจนเกิดความชำนาญ เช่นเดียวกับทีมแพทย์ของพงศ์ศักดิ์คลินิกที่กว่าจะรักษาดูแลคนไข้ได้อย่างดีนั้น ได้ผ่านการสั่งสมทักษะฝีมือ และประสบการณ์ในการดูแลคนไข้จนมีความเชี่ยวชาญประหนึ่งการเสกสรรบรรจงสร้างให้คนไข้เปลี่ยนเป็นเป็นคนใหม่ที่ดูดีขึ้น จนคนไข้ต้องร้องว้าวในความเปลี่ยนแปลง เมื่อเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังการรักษา


เปลี่ยนที่ 3: Change Logo
เปลี่ยนโลโก้


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change Logo

เปลี่ยนโลโก้เป็นรูปยูนิคอร์นและหญิงสาวรูปงามผสมผสานความหมายที่ลึกซึ้งและความงดงามทางศิลปะ โดยยูนิคอร์นเป็นสัตว์ในตำนาน ที่มีความเชื่อว่าส่วนเขาและเลือดของยูนิคอร์นมีคุณสมบัติทางเวทนมนตร์สูง ทั้งยังมีอำนาจทำให้ผู้ที่ดื่มเลือดยูนิคอร์นคงความงามและเป็นอมตะ และโลโก้ใหม่ของพงศ์ศักดิ์นี้ยังมองได้อีกมิติหนึ่งเป็นรูปหญิงสาวรูปงาม สื่อถึงการที่พงศ์ศักดิ์คลินิกช่วยปรนนิบัติรักษาดูแลความงามให้คนไข้สวยงามดูดีขึ้น แม้กาลเวลาก็มิอาจพรากไปได้


เปลี่ยนที่ 4: Change Colour
เปลี่ยนธีมสี


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change color

เปลี่ยนธีมสีให้สดใสและมีความหมายเฉพาะ จากเดิมที่พงศ์ศักดิ์คลินิกใช้สีส้มเป็นสีประจำคลินิก ปัจจุบันเปลี่ยนมาใช้ธีมสีฟ้าเฉพาะของพงศ์ศักดิ์คลินิก ซึ่งสื่อถึงความสมดุลและความมั่นคงน่าเชื่อถือ ในขณะที่สีทองแดง สื่อถึงความหรูหรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและให้พลังแห่งการรักษาซึ่งเหมาะสมลงตัวกับการนำมาใช้กับคลินิกรักษาดูแลความงาม


เปลี่ยนที่ 5: Change Uniform
เปลี่ยนเครื่องแบบพนักงานใหม่


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change uniform


เปลี่ยนเครื่องแบบพนักงานให้สวยงามดูดีมีสไตล์ โดยใช้สีฟ้า ซึ่งเป็นสีขององค์กรและมีการออกแบบชุดให้ดูสวยคลาสสิค และมีความหรูหรา โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงยุค 60 ที่สะท้อนถึงความมั่นใจ และยังมีเข็มกลัดดอกไม้สีแดง เพื่อเพิ่มความสดใสสวยเก๋ให้ชุดอีกด้วย


เปลี่ยนที่ 6: Change Services
เปลี่ยนมาตรฐานการบริการ


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change Services


เปลี่ยนมาตรฐานการบริการด้วยความใส่ใจมากยิ่งขึ้น เพราะหนึ่งในสิ่งที่พงศ์ศักดิ์คลินิกให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งคือ เรื่องมาตรฐานการบริการ ซึ่งปัจจุบันพงศ์ศักดิ์คลินิกได้เพิ่มมาตรฐานในการดูแลคนไข้ เพื่อทำให้คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการที่คลินิกสะดวกสบายและรู้สึกเป็นมากกว่าลูกค้า แต่เป็นประหนึ่งเพื่อนหรือคนในครอบครัว


เปลี่ยนที่ 7: Change Products and Packaging
เปลี่ยนผลิตภัณฑ์


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change Products and Packaging


เปลี่ยนผลิตภัณฑ์การดูแลความงามของพงศ์ศักดิ์คลินิกให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างหลากหลาย โดยใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยมและให้ผลจริง กระทั่งส่วนผสมที่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่างรางวัลโนเบลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ และผ่านการรับรองเรื่องความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งยังมีการออกแบบรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ให้มีความทันสมัยน่าใช้


เปลี่ยนที่ 8: Change Innovation
เปลี่ยนการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change Innovation


เปลี่ยนการพัฒนาโดยนำเข้านวัตกรรมใหม่จากทั่วโลก มาตอบสนองการรักษาดูแลความงามอยู่เสมอ อาทิ โปรแกรมการปลูกเส้นผมเสมือนจริง ‘Biofibre Hair’ จากประเทศอิตาลี โปรแกรมการกระชับและรับษาสุขภาพช่องคลอด ‘Young Vaginy’ ฯลฯ เพื่อมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจแห่งความงามให้คนไข้ ภายใต้การรับรองความปลอดภัยจากสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือ


เปลี่ยนที่ 9: Change Online and Website
เปลี่ยนการติดต่อสื่อสาร


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change online and website


เปลี่ยนการติดต่อสื่อสารระหว่างคลินิกกับคนไข้ให้ตอบสนองความต้องการในการรักษาดูแลความงามที่เข้าถึงลูกค้ามากขึ้น นอกเหนือจากเบอร์โทรศัพท์คอลเซ็นเตอร์ โทร.0817202900 พงศ์ศักดิ์คลินิกยังได้เพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างคลินิกกับคนไข้ผ่านทางสื่อออนไลน์และมอบความสะดวกในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการบริการทางการแพทย์มากขึ้น อาทิ การใช้
Line@ : @pongsakclinic
Facebook: facebook.com/pongsakclinic
Instagram: instagram.com/pongsakclinic
Twitter : twitter.com/pongsakclinic
Website : www.pongsak-clinic.com


เปลี่ยนที่ 10: Change Place and Location
เปลี่ยนจำนวนสาขาและสถานที่ตั้ง


พงศ์ศักดิ์คลินิก Pongsak Clinic -Pongsak Change place and location

เปลี่ยนจำนวนสาขาและสถานที่ตั้งให้ครอบคลุมทุกภูมิภาค พร้อมปรับปรุงแต่ละสาขาให้มีความทันสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าถึงการรักษาดูแลความงามของคนไข้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
โดยพงศ์ศักดิ์คลินิกได้มีการปรับปรุงสาขาใหม่ไปแล้วส่วนหนึ่ง และกำลังทยอยปรับปรุงให้ครบทุกสาขาในระยะเวลาอันใกล้นี้
เพราะการเปลี่ยนแปลงนำมาซึ่งสิ่งใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงขอชวนคุณมาร่วมเปลี่ยนตัวเองเปลี่ยนไปพร้อมกับเรา

 

ครบทั้ง 10 อย่าง ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกเปลี่ยนแล้ว คุณล่ะ!!! พร้อมร่วมเปลี่ยนไปกับเราหรือยัง???

YouTube วิดีโอ