ของขวัญปีใหม่ ดูแลผิว 2020 Skincare สกินแคร์บำรุงผิว Treatment ทรีทเม้นท์ Mask มาส์ก Serum ซีรั่ม SkinTightening นวัตกรรมฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ Vitamin เติมวิตามินให้ผิว ผิวแข็งแรง สุขภาพดี

5 ไอเดียของขวัญดูแลผิวสวยให้ตัวเอง ต้อนรับปีใหม่ 2020 – พงศ์ศักดิ์คลินิก

อีกไม่กี่วันปีใหม่ 2020 ก็จะมาถึง คุณทำงานมาทั้งปี เหนื่อยกับงาน กับการดูแลครอบครัวก็จะได้พักผ่อนออกไปผ่อนคลายท่องเที่ยวตามต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ช่วงวันหยุดยาวแล้ว แต่เอ๊ะ! จะปีใหม่…แสดงว่าเราจะแก่ขึ้นอีกปีสินะ ซึ่งใครๆ ก็คงไม่อยากแก่ อยากมีหน้าเด็กผิวดีตลอดกาลกันทั้งนั้น แต่การจะดูเด็กและผิวดีได้แม้อายุเพิ่มขึ้นก็ต้องมาจากการดูแลผิวอย่างดี แล้วทั้งปีที่ผ่านมาคุณได้ดูแลสุขภาพผิวพรรณตัวเองบ้างหรือยัง? ถ้ายัง พงศ์ศักดิ์ คลินิก มี ‘5 ไอเดีย มอบของขวัญดูแลผิวสวยต้อนรับปีใหม่’ มาฝากกันค่ะ ปีใหม่นี้ดูแลคนอื่น มอบของขวัญให้ผู้อื่นแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองและมอบของขวัญให้ผิวตัวเองด้วยนะคะ – Skincare : สกินแคร์บำรุงผิว

สกินแคร์เป็นผลิตภัณฑ์สำคัญพื้นฐานในการดูแลผิวที่ควรใช้เป็นประจำทุกวัน โดยแต่ละคนมีปัญหาผิวที่ต้องดูแลแตกต่างกันไป เราก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับปัญหาผิวของตัวเอง ขณะที่คุณสมบัติเด่นๆ ของสกินแคร์คือ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้งกร้านขาดน้ำยิ่งต้องหมั่นบำรุงผิวเป็นพิเศษ เพราะผิวยิ่งแห้งจะยิ่งเกิดริ้วรอยได้ง่าย เช่น Hydro Plus Cream ส่วนผู้ที่มีสีผิวไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ ควรเลือกใช้ครีมบำรุงที่มีคุณประโยชน์ในการช่วยปรับเม็ดสีผิวให้สม่ำเสมอ เช่น Derma White Cream
 – Treatment + Mask : ทรีทเม้นท์และมาส์กดูแลผิว

หากคุณมีปัญหาผิว เช่น ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ สิว รอยหลุมสิว ฯลฯ สามารถเลือกทำทรีทเม้นท์จำพวกเลเซอร์ เนื่องจากดูแลรักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ได้แก่ Melasma , IPL , Cell Toning , Fotona , Q-Switch ฯลฯ หลังทำคุณจะมีผิวพรรณที่กระจ่างใส นอกจากนี้ หลังทำเลเซอร์หากมีการใช้มาส์กบำรุงร่วมด้วย จะยิ่งมอบความชุ่มชื้นเนียนนุ่มให้แก่ผิว เช่น O2 Mask
 – Serum : ซีรั่มต้านความร่วงโรยของผิว

ซีรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่าครีมบำรุง มีคุณสมบัติบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และมีสารอาหารที่มากกว่าครีมบำรุงแบบธรรมดา ปัจจุบันมีทั้งซีรั่มบำรุงผิวโดยเฉพาะของผู้หญิงและผู้ชายแยกกันอย่างชัดเจน ทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น รวมถึงมีซีรั่มที่ดูแลเป็นพิเศษเฉพาะบริเวณ เช่น ชีรั่มบำรุงใต้ตา ใบหน้า ลำคอ ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ช่วยต่อต้านความแก่หรือความร่วงโรยของผิว ทว่าทั้งสกินแคร์และซีรั่มใช้ร่วมกันได้ เพราะมีประโยชน์ต่อการดูแลผิวทั้งคู่ เช่น I Feel Serum
 – Skin Tightening : นวัตกรรมฟื้นคืนความอ่อนเยาว์

ถ้าคุณปล่อยปละละเลยการดูแลผิว ดูแลบ้างไม่ดูแลบ้าง ทำให้ดูมีอายุ หรืออายุ 30+ แล้ว และต้องการกู้ผิวพังจากความหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย เก็บเหนียง ปรับรูปหน้า รวมถึงอยากดูเด็กลง โดยเห็นผลความเปลี่ยนแปลงทันทีตั้งแต่รักษา ขอแนะนำให้รักษาผิวด้วยนวัตกรรมฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ที่รักษาดูแลผิวลงลึกแบบเฉพาะเจาะจงชั้นผิว และเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้ผลลัพธ์ยังอยู่ได้นานกว่า 6 เดือน – 1 ปี หรือ 1.5 ปีเลยทีเดียว ได้แก่ Thermage , Ultherapy , Hifu ฯลฯ
 – Vitamin : เติมวิตามินให้ผิวสุขภาพดี

แต่หากคุณเป็นคนที่ดูแลผิวอย่างต่อเนื่อง แต่ผิวก็ยังอ่อนแอ มีปัญหาผิวจากตัวคุณเองที่ทำงานหนักพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยได้เลือกรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อผิว หรืออยู่ในการทำงาน การใช้ชีวิตประจำวันที่มีมลภาวะไม่ดี รวมทั้งร่างกายอ่อนแอเจ็บป่วยบ่อยๆ แนะนำให้มอบของขวัญแห่งการดูแลผิว ด้วย Skin Detox ขับสารพิษให้ผิว หรือ Skin Cocktail ค็อกเทลยาสูตรเข้มข้น 4 ชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกปีใหม่นี้ได้ไอเดียมอบของขวัญดูแลผิวสวยต้อนรับปีใหม่ 2020 กันแล้วนะคะ และจริงๆ แล้ว ทั้ง 5 ไอเดียนี้สามารถใช้ดูแลผิวสวยได้ตลอดปีเลยค่ะ หรือจะพาคู่รัก พ่อแม่ พี่น้องมาดูแลผิวสวยเป็นของขวัญปีใหม่ก็ได้นะคะ ^^