กำจัดขน, กำจัดขนถาวร, เลเซอร์กำจัดขนถาวร, เลเซอร์ขน, กำจัดขนรักแร้, กำจัดขนรักแร้ถาวร, เลเซอร์รักแร้, วิธีกำจัดขนรักแร้, กำจัดขนรักแร้ราคา, กำจัดขนรักแร้ที่ไหนดี, กำจัดขนรักแร้เท่าไหร่, กำจัดขนรักแร้แบบไหนดี, แว็กซ์ขน, กำจัดขนน้อง, กำจัดขนบิกินี่, กำจัดขนขา, กำจัดขนขาถาวร

5 คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการกำจัดขนถาวรด้วยเลเซอร์

คุณเคยมั้ยคะ? อยาก กำจัดขน กำจัดขนถาวร หรือเลเซอร์ขน เพื่อเอาขนที่กวนใจออกไป แต่มีคำถามที่ยังสงสัยและต้องการคำตอบ ถ้าใช่! บทความนี้นำ 5 คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ พร้อมคำตอบมาบอกกันค่ะ


 ข้อ 1 เลเซอร์ขนต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล 

คำตอบ : การ กำจัดขนถาวร ด้วยเลเซอร์เป็นการกำจัดขนแบบถึงรากถึงโคน โดยใช้ความร้อนจากแสงเลเซอร์เพื่อทำลายรากขน จำนวนครั้งที่ทำขึ้นอยู่กับลักษณะเส้นขนของแต่ละคน เช่น ขนบาง ขนหนา ขนเยอะ ขนน้อย และขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำด้วยว่าลักษณะเส้นขนเป็นอย่างไร ทำครั้งแรกจะกำจัดขนได้ประมาณ 60-80% และเส้นขนใหม่จะขึ้นช้าลง แต่ต้องทำซ้ำอีก โดยเฉลี่ยทำเดือนละครั้ง ประมาณ 3-8 ครั้ง เส้นขนก็แทบไม่ขึ้นอีกหรือเหลือเส้นขนขึ้นใหม่ที่เล็กลง บางลง ก็ใช้เลเซอร์เก็บรายละเอียดได้


 ข้อ 2 เลเซอร์ขนทำแล้วเจ็บไหม ก่อนทำต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? 

คำตอบ : ก่อนเลเซอร์ขนจะมีการทายาชาให้คนไข้ ระหว่างทำจะมีการปรับพลังงานให้เหมาะสมกับแต่ละคน และมีการประคบเย็นด้วย ดังนั้น คนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ คล้ายหนังยางดีดในระดับที่ทนได้ โดยสิ่งที่คนไข้ต้องเตรียมตัวคือบริเวณที่จะกำจัดขนต้องไม่มีบาดแผลหรือโรคผิวหนัง หากมีต้องรักษาให้หายก่อน


 ข้อ 3 เลเซอร์ขนทำบริเวณไหนได้บ้าง? 

คำตอบ : ขนตามส่วนต่างๆ ของร่างกายที่สามารถกำจัดด้วยเลเซอร์ ได้แก่ ขนใบหน้า หนวด เครา กำจัดขนรักแร้ ขนแขน กำจัดขนขา ขนหน้าแข้ง และ กำจัดขนบิกินี่


 ข้อ 4 การกำจัดขนด้วยเลเซอร์ใช้เวลานานไหม? 

คำตอบ : การเลเซอร์ขนใช้เวลาเพียง 15-30 นาที ยังไม่นับรวมเวลาในการทายาชาและรอให้ยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง


 ข้อ 5 เลเซอร์ขนทำแล้วปลอดภัยไหม มีผลข้างเคียงหรือเปล่า? 

คำตอบ : เลเซอร์ขนที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทำโดยผู้เชี่ยวชาญทุกเคสจึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น เช่น รู้สึกระคายเคืองผิวตรงที่ทำ มีอาการบวมสามารถประคบเย็นได้ นอกจากนี้ผิวอาจมีรอยแดงหรือจุดคล้ายยุงกัด ซึ่งจะหายไปภายใน 5-7 วัน และคลินิกจะมียาทาให้นำกลับไปใช้


จบไปแล้วกับคำถาม 5 ข้อที่พบบ่อย ซึ่งการเลเซอร์ขนเป็นวิธีการกำจัดขนที่ทำได้ง่ายและได้ผลดี ช่วยให้ผิวพรรณเกลี้ยงเกลาไร้เส้นขนและกล้าเปิดเผยผิวอย่างมั่นใจ แต่การใช้บริการก็ควรเลือกคลินิกเลเซอร์ขนที่น่าเชื่อถือ ทำโดยผู้เชี่ยวชาญ และใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานนะคะ


สนใจกำจัดขนถาวร เลเซอร์ขน โปรโมชั่นกำจัดขน ปรึกษาได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก


 พิมพ์คำว่า ” กำจัดขน ” 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic

สนใจโปรโมชั่นอื่นๆ คลิกที่นี่!