ฟิลเลอร์ Restylane มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่ 2567 ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม

ฟิลเลอร์ Restylane เป็นโปรแกรมฟิลเลอร์ จากประเทศสวีเดน ที่ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ฟิลเลอร์ Restylane มีหลายรุ่น แต่ละรุ่นถูกออกแบบมาสำหรับการปรับรูปหน้า เติมเต็มส่วนที่ขาดและรักษาริ้วรอยเฉพาะจุด สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า ฟิลเลอร์ Restylane มีกี่แบบ ราคาเท่าไหร่ในปี 2567 ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม ในบทความนี้จะพาทุกคนมาไขคำตอบกัน

ฟิลเลอร์ Restylane คือ

ฟิลเลอร์ Restylane  ใช้กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) เป็นสารเติมเต็มที่มีความใกล้เคียงกับไฮยารูลอนิกแอซิดในร่างกายของเรา ไม่ทำให้ร่างกายเกิดการต่อต้านหรือแพ้ระคายเคือง สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงเป็นฟิลเลอร์ที่มีความปลอดภัยสูง

Restylane เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ของบริษัท Galderma  จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์แบรนด์แรกของโลกที่เริ่มผลิตมาได้ยาวนานที่สุดในโลกและยังคงความนิยมถึงปัจจุบัน ผ่านการรับรองจาก FDA และเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก

ปัจจุบันเทคโนโลยีการผลิตของฟิลเลอร์ Restylane มีอยู่ 2 เทคโนโลยีที่โดดเด่น คือ

NASHA technology (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid)

พัฒนาขึ้นมาตั้งแต่ปี 1996 ใช้กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ที่ไม่ผ่านการสกัดจากสัตว์ เนื้อฟิลเลอร์มีโมเลกุลขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ขึ้นอยู่กับรุ่นของฟิลเลอร์ เหมาะสำหรับเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอย

OBT technology (Optimal Balance Technology)

พัฒนาขึ้นมาหลังจาก NASHA Technology มีการปรับสมดุลของเนื้อเจล ให้มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อฟิลเลอร์มีความนุ่ม เคลื่อนไหวไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการเติมเต็มบริเวณที่ต้องการความละเอียดอ่อน เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม

วิธีเช็กฟิลเลอร์ Restylane แท้ ดูอย่างไร

1. ตรวจสอบเลขทะเบียน อย. และเอกสารกำกับภาษาไทย

 • ฟิลเลอร์ Restylane แท้ จะมีเลขทะเบียน อย. อยู่บนกล่อง
 • กล่องฟิลเลอร์ Restylane แท้ จะมีเอกสารกำกับภาษาไทยแนบอยู่

2. ตรวจสอบสติกเกอร์และรอยประทับ

 • ฟิลเลอร์ Restylane แท้ จะมีสติกเกอร์ Galderma โมโนแกรมที่เขียนคำว่า “VOID”
 • เมื่อลอกสติกเกอร์ออก จะปรากฏข้อความ “VOID” บนกล่อง

3. ตรวจสอบเลข Lot

 • ฟิลเลอร์ Restylane แท้ เลข Lot บนกล่องและหลอดฟิลเลอร์จะต้องตรงกัน
 • เลข Lot บนกล่องฟิลเลอร์ Restylane แท้ จะต้องตรงกับเลข Lot บนสติกเกอร์

4. สแกน QR Code

 • ฟิลเลอร์ Restylane แท้ จะมี QR Code บนกล่อง
 • สแกน QR Code ด้วยแอปพลิเคชัน Eztracker เพื่อตรวจสอบว่าฟิลเลอร์แท้หรือไม่

5. ตรวจสอบรอยปรุ

 • กล่องฟิลเลอร์ Restylane แท้ จะมีรอยปรุสำหรับเปิดกล่อง

6. ตรวจสอบชื่อคลินิก

 • ตรวจสอบว่าคลินิกที่ให้บริการฉีดฟิลเลอร์ Restylane อยู่ในรายชื่อคลินิกที่ได้รับอนุญาตจากบริษัท Galderma หรือไม่

ข้อควรระวัง คือ ห้ามซื้อฟิลเลอร์ Restylane จากแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือและห้ามฉีดฟิลเลอร์ Restylane กับแพทย์ที่ไม่มีใบอนุญาต

พงศ์ศักดิ์คลินิก ใช้ฟิลเลอร์ Restylane จากบริษัท Galderma (Thailand) ซึ่งเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามระดับโลก ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าคลินิก เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม

ฟิลเลอร์ Restylane เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอยฟิลเลอร์ Restylane มีจุดเด่นคือ ปลอดภัย Restylane ได้รับการอนุมัติจาก FDA และมีการใช้มานานหลายปีแล้ว ไม่ค่อยพบผลข้างเคียงร้ายแรง  Restylane สามารถลดเลือนริ้วรอยและรอยพับบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ของ Restylane สามารถอยู่ได้นานถึง 12 เดือน และมีหลายประเภท แต่ละประเภทได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาริ้วรอยและรอยพับเฉพาะประเภท

ฟิลเลอร์ Restylane มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นฉีดตรงไหนบ้าง

 • Restylane Lyft เป็นฟิลเลอร์มีความคงตัวสูง สามารถใช้เติมแก้ม ขมับ คาง หรือทำฟิลเลอร์กรอบหน้าได้ เป็นฟิลเลอร์ที่มีส่วนผสมของยาชา ย่อยสลายได้เองอยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Defyne  เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง เนื้อเจลมีความนิ่มปานกลางและยืดหยุ่นที่สูง มีส่วนผสมของยาชา เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยลึกที่เกิดจากการยิ้ม จึงนิยมเติมเต็มร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ฉีดเสริมโหนกแก้ม และคาง สามารถอยู่ได้นานประมาณ  12 เดือน
 • Restylane Refyne  เนื้อเจลมีลักษณะยืดหยุ่น ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยลึกที่เกิดจากการยิ้ม เน้นการเติมเต็มริ้วรอยเล็ก ๆ ทำให้ผิวดูอ่อนวัย เหมาะกับฉีด ปาก ร่องแก้ม มุมปาก อยู่นานประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Vital Light เป็นฟิลเลอร์โมเลกุลเบา  เนื้อละเอียด เจลอนุภาคเล็กสามารถแก้ไขจุดที่ปัญหาเล็ก ๆ เหมาะสำหรับ เหมาะกับฉีดใต้ตา เพื่อปรับคืนความชุ่มชื้นของผิวหนัง ฟื้นฟูใบหน้าให้กระจ่างใส สามารถอยู่นานประมาณ 6-12 เดือน
 • Restylane Volyme ถูกออกแบบมาเติมชั้นผิวบริเวณใบหน้าให้อิ่มฟูขึ้น เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ เนื้อนิ่ม ช่วยเติมชั้นผิวให้อิ่มฟูขึ้น มักใช้กับการฉีดปาก แก้มตอบ มุมปาก ร่องแก้ม สามารถอยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน
 • Restylane Kysse เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด มีความคงตัว ออกแบบมาสำหรับใช้เติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการสร้างขอบริมฝีปากให้ชัดเจน ให้ความชุ่มชื้นและความอวบอิ่ม  พร้อมทั้งปรับสีปากให้ดูสดใสขึ้นได้
 • Restylane Vital มีเนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ช่วยในเรื่องของการปรับความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี นิยมนำมาแก้ไขปัญหา ริ้วรอย ร่องลึก ตื้น ๆ เช่น  หน้าผาก หลุมสิว

ฟิลเลอร์ Restylane ราคา เท่าไหร่ปี 2567

 พงศ์ศักดิ์คลินิก มีโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับการทำโปรแกรมฟิลเลอร์ Restylane หลากหลาย ราคาจะแตกต่างกันไปแล้วแต่ช่วงโปรโมชั่น สามารถสอบถามและติดต่อที่ LINE ได้เลย เพื่อให้แพทย์ประเมินสภาพผิวได้ฟรี!

รีวิวฟิลเลอร์ฟิลเลอร์ Restylane

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ Restylane

ฟิลเลอร์ Restylane อยู่ได้นานไหม

ฟิลเลอร์ Restylane โดยทั่วไปสามารถอยู่นานประมาณ 6-12 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคลด้วย รวมถึงสภาพผิวของแต่ละคน

Juvederm กับ Restylane ต่างกันยังไง

Juvederm กับ Restylane เป็นสารเติมเต็มไฮยารูลอนิกแอซิดเหมือนกัน แต่ใช้เทคโนโลยีที่ต่างกัน  โดยฟิลเลอร์ Restylane มาจากประเทศสวีเดน ส่วนฟิลเลอร์ Juvederm มาจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม

ฟิลเลอร์ Restylane มีจุดเด่นคือ ปลอดภัย Restylane ได้รับการอนุมัติจาก FDA ไม่ค่อยพบผลข้างเคียงร้ายแรง  Restylane สามารถลดเลือนริ้วรอยและรอยพับบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ของ Restylane สามารถอยู่ได้นานถึง 12 เดือน 

เรทติเรน ฟิลเลอร์ ของประเทศอะไร

Restylane เป็นยี่ห้อฟิลเลอร์ของบริษัท Galderma  จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์แบรนด์แรกของโลกที่เริ่มผลิตมาได้ยาวนานที่สุดในโลกและยังคงความนิยมถึงปัจจุบัน