ulthera, ultheraที่ไหนดี, ultheraที่ไหนดี2022, อัลเทอร่า, Ulthera2021, Ultherapy, ผิวยก, กรอบหน้าชัด, Ultheraรีวิว, UltheraPantip, Thermage2020, ThermageFLX, Thermageรีวิวpantip, Ulthera2020, Ultherapy, Ultherapyรีวิวpantip,

รู้ไหม? เราเกือบทุกคนละเลยการดูแลผิว 90% ใต้ภูเขาน้ำแข็งมาโดยตลอด ulthera ยกกระชับหน้า

สงสัยกันใช่มั้ยละค่ะ …ว่าวันนี้จั่วหัวบทความมาว่า เราเกือบทุกคนละเลยการดูแลผิว 90% ใต้ภูเขาน้ำแข็งมาโดยตลอดคืออะไร? และอาจจะทำให้หลายๆ คนค้านหัวชนฝาว่าไม่จริงนะ! ฉันไม่ได้ละเลยการดูแลผิวขนาดนั้นปกติก็ทาครีมกระปุกละลายพันหลายหมื่นบาทช่วยบำรุงเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ใต้ตา ใต้คาง มีครีมแยกชัดเจนเสร็จสรรพ สั่งมาจากเมืองนอกอีกต่างหาก มาร์คหน้า พอกผิว กันแดดก็หามาใช้ไม่ขาด อาหารเสริมวิตามินที่มีประโยชน์ หรือเมนูไหนดีต่อผิวพรรณก็รับประทานไม่เคยพร่อง ไหนจะรีบนอนตั้งแต่หัวค่ำ ทั้งยังดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย และไม่เครียดอีก ทำมาทั้งหมดนี้แล้วยังดูแลผิวได้ไม่มากพออีกเหรอ? ไม่จริง!!!

ขอตอบว่า จริงค่ะ!

หากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นคุณดูแลตัวเองอย่างมีวินัยอยู่แล้ว ถือเป็นการดูแลผิวพรรณก็จริง และต้องขอชมว่าคุณเป็นคนที่มีวินัยในการดูแลตัวเองคนหนึ่ง แต่หลายอย่างที่คุณทำมาตลอดหลายปีอาจเป็นเพียงการโฟกัสแค่ 10% ของการดูแลผิวพรรณ ซึ่งผิวดีขึ้นเฉพาะชั้นผิวด้านบนเท่านั้น


สำหรับการมีผิวพรรณที่สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยไม่สดใสของผิวพรรณอย่างตรงจุดจากภายในสู่ภายนอกนั้น ดูแลเพียงผิวชั้นนอกยังไม่เพียงพอค่ะ เพราะการแก้ปัญหาผิวเรื่องความหย่อนคล้อยต้องลงลึกสู่ชั้นผิวที่เฉพาะเจาะจงจึงจะรักษาความอ่อนเยาว์ตึงกระชับของผิวอีก 90% ใต้ภูเขาน้ำแข็งให้คุณได้

เพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น มาดูโครงสร้างชั้นผิวที่เกี่ยวกับความหย่อนคล้อยกันค่ะ ซึ่งประกอบด้วย 4 ชั้นผิวหลักๆ ได้แก่

โครงสร้างชั้นผิว อัลเทอร่า ulthera ultherapy เก็บกรอบหน้า เก็บเหนียง กรอบหน้าชัด ยกกระชับ

 1.ผิวชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) ลึก 0.7 mm. 

อยู่ด้านชั้นบนสุด ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอก เมื่อเจอมลภาวะจะเกิดความแห้งกร้านหรือริ้วรอยตื้นๆ ผิวชั้นนี้ดูแลได้ด้วยการทาครีมบำรุง

 10% ของผิวด้านบน ดูแลได้ด้วยครีมบำรุง คนส่วนใหญ่มักจะโฟกัสการดูแลเฉพาะแค่ผิวชั้นนี้ 

 2.ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ลึก 1.5 mm. 

วันเวลาผ่านไปจะปรากฏริ้วรอย ร่องลึก ที่เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงใดๆ ก็ไม่สามารถลงลึกถึงผิวชั้นนี้ได้

 3.ผิวหนังชั้นไขมัน (Hypodermis) ลึก 3.0 mm. 

กำหนดความอ้วนความผอมของร่างกาย เมื่อวัยเพิ่มขึ้นทำให้รูปหน้าหรือกรอบหน้าไม่คมชัดเหมือนเดิม

 4.ผิวชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ลึก 4.5 mm. 

เมื่ออายุมากขึ้นจะปรากฏผิวหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลก ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอย ร่องลึก ความหย่อนคล้อยของผิว หากเป็นในอดีตจะดึงรั้งผิวชั้นนี้ให้กลับมากระชับได้ ต้องผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าเท่านั้น

 90% ของผิวทั้งหมดมักจะถูกละเลย ขาดการดูแล ทั้งที่มีความสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ที่สุด 

มาถึงตรงนี้คุณผู้อ่านคงทราบกันแล้วว่า ยังมีชั้นผิวที่คุณดูแลตัวเองหรือทาครีมไม่เพียงพอ ที่บอกว่าเราเกือบทุกคนละเลยการดูแลผิวอีก 90% ใต้ภูเขาน้ำแข็งนั้นก็เห็นเค้าลางความจริงกันแล้วนะคะ ทว่าจะถึงขึ้นไปผ่าตัดดึงหน้าก็โหดไป ไหนจะต้องพักฟื้นอีก ไม่พร้อมจริงๆ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านความงาม พงศ์ศักดิ์คลินิกได้นำนวัตกรรมที่ชื่อ Ultherapy หรือ อัลเทอร่า คือ เทคโนโลยีมาตรฐาน US-FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ชนิดเจาะจง (Focused Ultrasound) มาช่วยคุณดูแลผิวระดับลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนหรือ SMAS คลอบคลุม 90%ใต้ชั้นผิวที่คุณที่ถูกละเลยให้กลับมากระชับและดูอ่อนเยาว์ กรอบหน้าชัด เหนียงหาย ทำ Ulthera ยกกระชับหน้า ยกกระชับใบหน้า ถ่ายรูปอีกกี่โพสต์ก็ไม่มีหวั่นแน่นอนค่ะ


Ulthera คืออะไร / อ้างอิงข้อมูล  : ultherapy.com

อัลเทอร่า รีวิว / Ulthera รีวิว

Coolsculpting2020, Coolsculpting, สลายไขมันด้วยความเย็น, Coolsculptingรีวิว, สลายไขมันด้วยความเย็นPantip, Thermage2020, ThermageFLX, Thermageรีวิวpantip, Ulthera2020, Ultherapy, Ultherapyรีวิวpantip

รีวิว Ulthera / New Ulthera 

Coolsculpting2020, Coolsculpting, สลายไขมันด้วยความเย็น, Coolsculptingรีวิว, สลายไขมันด้วยความเย็นPantip, Thermage2020, ThermageFLX, Thermageรีวิวpantip, Ulthera2020, Ultherapy, Ultherapyรีวิวpantipสนใจโปรโมชั่น Ultherapy / ulthera ราคา /ทำ Ulthera ราคา / ยกกระชับหน้า ราคา 
Ulthera ราคาโปรโมชั่น คลิกที่นี่! 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic
หรือสนใจ Ulthera พิมพ์คำว่า ” ULT “