หลุมสิว, เลเซอร์รักษาหลุมสิว, รักษาหลุมสิว, รักษาหลุมสิว 2021, รักษาหลุมสิว pantip, รักษาหลุมสิวที่ไหนดี, หลุมสิว pantip, รักษาหลุมสิว ราคา, หลุมสิวเกิดจาก, หลุมสิว เกิดจาก, หลุมสิว รักษา, รักษาหลุมสิวแบบธรรมชาติ, หลุมสิวรักษายังไง, หลุมสิว ครีม, หลุมสิวจมูก

รักษาหลุมสิว เปลี่ยนหน้าหลุมดวงจันทร์…ให้เป็นผิวเรียบเนียน

 

อุปสรรคและตัวทำลายความมั่นใจอย่างหนึ่งบนใบหน้าคือ ‘ หลุมสิว ‘ ที่สิวหายแล้วฝากร่องรอยแห่งความช้ำไว้ให้เรา หลายคนถูกล้อ หลายคนต้องปกปิด ไม่มีความสุขเพราะรอยหลุมสิว แต่ไม่ต้องกังวลหรือจมอยู่กับความเจ็บปวดที่มีรอยหลุมสิวนะคะ เพราะหลุมสิวรักษาให้หายได้ ให้คุณเป็นคนใหม่ที่เผยโฉมความสวยที่แท้จริง มารักษาหลุมสิว เปลี่ยนหน้าหลุมดวงจันทร์…เป็นผิวเรียบเนียนกันค่ะ


 หลุมสิวเกิดจาก อะไร? 

หลุมสิวเกิดจากหลายสาเหตุ ได้แก่ มีสิวอักเสบลุกลามจนกัดกินลึกถึงเนื้อด้านใน เมื่อสิวหายก็เกิดหลุมสิว สาเหตุต่อมาเกิดขึ้นด้วยตัวเราเองที่พยายามบีบสิวแบบผิดวิธีจนกลายร่างจากสิวอุดตันธรรมดาเป็นสิวอักเสบ ที่ถูกต้องคือเมื่อเกิดสิวต้องรักษา ไม่ปล่อยไว้ให้เป็นสิวอักเสบจึงจะรอดพ้นจากรอยหลุมสิวได้


 หลุมสิวเกิดที่ไหนได้บ้าง? 

ส่วนใหญ่หลุมสิวจะเกิดที่ใบหน้า โดยเฉพาะหลุมสิวที่แก้มทั้งสองข้าง และ หลุมสิวจมูก


 ลักษณะความรุนแรงของหลุมสิว 

หลุมแอ่งกระทะ (Rolling Scar) หลุมสิวทั่วไป เป็นหลุมสิวตื้นๆ เหมือนแอ่งเว้า กินพื้นที่ส่วนบนของผิวเล็กน้อย รักษาง่าย เกิดจากการแกะหรือเกาสิว

หลุมกล่อง (Box Scar) รุนแรงปานกลาง เหมือนบ่อ มีขอบกว้าง ขอบหลุมชัดเจน กินความลึกไม่มาก รักษาได้ เกิดจากสิวอักเสบ

หลุมจิก (Ice Pick Scar) รุนแรงที่สุด เป็นหลุมลึก ปากแคบ รักษายากที่สุด แต่ทำให้ตื้นขึ้นได้ เกิดจากการบีบสิวอุดตัน


 หลุมสิวรักษายังไง  วิธีรักษาหลุมสิวขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรง โดยมีวิธีการรักษาหลายวิธี ได้แก่

ทายา : เหมาะสำหรับรักษารอยหลุมสิวทั่วไปที่เป็นหลุมตื้น ซึ่งมียารักษาในการเติมเต็มเนื้อผิว

ทานยา : เช่น วิตามินซี Zine วิตามิน B หรือยาที่สกัดจากอนุพันธ์ของวิตามิน A เหมาะกับความรุนแรงระดับปานกลาง และสามารถใช้การทายา ทานยา ร่วมกับทำทรีทเม้นท์ เมื่อตั้งใจดูแลอย่างดี หลุมสิวจะค่อยๆ ดีขึ้น แต่อาจเหลือรอยอยู่บ้างเล็กน้อย (การทานยา ระวังอาจมีผลข้างเคียง ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้)

เลเซอร์รักษาหลุมสิว : นิยมมาก เห็นผลค่อนข้างไว เหมาะกับการรักษารอยหลุมสิวทุกประเภท โดยเฉพาะหลุมสิวที่มีขนาดใหญ่ ข้อดีของการใช้เลเซอร์รักษาหลุมสิวคือ ทำโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยเลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นอย่างตรงจุดที่มีปัญหาหลุมสิว จากนั้นเกิดแผล มีสะเก็ด และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทั้งยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิว ทำให้ผิวเติมเต็มรอยหลุมขึ้นมาใหม่ การใช้เลเซอร์จึงให้ผลลัพธ์ดีมีประสิทธิภาพ อาจต้องทำประมาณ 4-6 ครั้ง แต่ทุกครั้งหลุมสิวจะดีขึ้น ตื้นขึ้น ผิวเรียบเรียนขึ้นจนสัมผัสได้


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรอยหลุมสิว อย่ายอมให้รอยหลุมสิวบั่นทอนความมั่นใจ รักษาให้หาย เลิกมีรอยหลุมสิว แล้วเผยความงามที่แท้จริงของตัวคุณเองออกมา เป็นดวงจันทร์ดวงใหม่ที่เปล่งประกายและเต็มไปด้วยความมั่นใจกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : medthai.com


สนใจรักษาเลเซอร์หลุมสิว รักษาหลุมสิว ราคา ขอคำปรึกษาหรือโปรโมชั่น ได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก

 เพียงพิมพ์คำว่า ” หลุมสิว ” 

พร้อมส่งภาพให้คุณหมอช่วยประเมินได้เลยค่ะ

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic

สนใจโปรโมชั่นอื่นๆ คลิกที่นี่!  หรือที่ภาพ

รอยสิว เลเซอร์รักษารอยสิว เลเซอร์ลดรอยสิว รักษารอยสิว รอยสิวที่หลัง เลเซอร์รักษารอยสิวราคา pongsakclinic