ว่านหางจระเข้, AloeVara

สรรพคุณของ ‘ว่านหางจระเข้’ หรือ ‘อโรเวร่า’ (Aloe vera)

         เมื่อเอ่ยถึงสมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง ‘ว่านหางจระเข้’ หรือ ‘อโรเวร่า’ (Aloe vera) เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีประโยชน์มากมายมหาศาล ตั้งแต่ใช้รักษาโรค บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม รักษารอยแผลเป็น ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก รวมทั้งปรนนิบัติผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและความงามแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือแบรนด์ต่างประเทศต่างนำอโรเวร่ามาใช้เป็นส่วนผสม ทั้งเครื่องสำอาง โลชั่น ครีมบำรุงผิว ครีมทาใต้ตา ครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ เจล และทรีตเม้นต์บำรุงผิว โดยมีผู้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากอโรเวร่าจำนวนมากจนกลายเป็นกระแสนิยมกันทั่วบ้านทั่วเมืองทีเดียว ด้วยความโดดเด่นดังที่กล่าวมาข้างต้น มาดูคุณสมบัติแสนพิเศษต่อผิวพรรณของอโรเวร่ากันดีกว่า


 ฟื้นฟูและมอบความชุ่มชื้นให้ผิว  

อโรเวร่ามีคุณประโยชน์ต่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหลังทำเลเซอร์ ทรีตเม้นต์ และกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติเสมือนการเติมน้ำให้ผิว จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ เช่น บริเวณใบหน้า หัวเข่า ข้อศอก และส้นเท้า


 บำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใสสุขภาพดี

อโรเวร่าช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม แลดูผุดผ่องสดใสเต่งตึงขึ้น และเหมาะสำหรับผิวที่เริ่มสังเกตเห็นริ้วรอยจางๆ อีกทั้งมีคุณสมบัติในการช่วยต่อสู้กับมลภาวะและต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย


 ป้องกันความเสี่ยงของโรคมะเร็งผิวหนัง

การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของว่านอโรเวร่าบำรุงผิวเป็นประจำ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของอโรเวร่าสูตรเข้มข้นมีส่วนช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังและป้องกันการเกิดฝ้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ซึ่งสภาวะแสงแดดในปัจจุบันทำให้ผู้คนเป็นโรคมะเร็งผิวหนังในแต่ละปีเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงจึงมีส่วนช่วยปกป้องบำรุงผิวไม่น้อยเลยทีเดียว


 รักษาสิวและรอยแผลจากสิว  

อโรเวร่าสามารถยับยั้งการติดเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ทำให้ใบหน้าเกลี้ยงเกลาขาวกระจ่างใส ไร้รอยสิวและรอยแผลเป็น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุดหรือรอยหลุมสิวได้ดี อีกทั้งช่วยลดความมันบนใบหน้า เพราะในอโรเวร่ามีฤทธิ์เป็นกรดอ่อนๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของอโรเวร่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันเช่นกัน ลดจุดด่างดำและรอยเส้นเลือดขอดตามผิวหนัง อโรเวร่าทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ช่วยรักษารอยด่างดำตามผิวหนังและใบหน้า เนื่องมาจากแสงแดดหรืออายุที่เพิ่มขึ้น ช่วยลดรอยแตกลายของผู้หญิงท้องหลังคลอด และยังช่วยแก้เส้นเลือดดำขอดบริเวณขา ด้วยคุณสมบัติที่ดีเลิศของอโรเวร่าต่อผิวพรรณ คุณสาวๆ และหนุ่มๆ ทั้งหลายจึงควรหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของอโรเวร่ามาประทินโฉมกันบ้างแล้ว ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์จากว่านหางจระเข้ออกมาให้เลือกใช้หลากหลายตามความชื่นชอบและความต้องการผลลัพธ์ในการบำรุงผิวของแต่ละคน


สั่งซื้อคลิกที่นี่!!!  หรือคลิกที่ภาพเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic