thermage_thermageeye_เทอร์มาจตา_pongsakclinic

ทำไมต้องทำ Thermage EYE ?

Thermage EYE คือ นวัตกรรมใหม่! หนึ่งเดียวที่ออกแบบมา เพื่อยกกระชับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ทำไมจึงต้องทำ Thermage EYE เพราะ 5 เหตุผลนี้


ในช่วงที่ผ่านมาพงศ์ศักดิ์คลินิกมีการแนะนำ Thermage EYE หรือ เทอร์มาจตา อย่างต่อเนื่อง นั่นเพราะ Thermage EYE คือนวัตกรรมใหม่! หนึ่งเดียวที่ออกแบบมา เพื่อยกกระชับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ โดยที่ยังไม่มีนวัตกรรมใดเทียบเท่า เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จัก เพราะหากคุณกำลังมีปัญหาผิวรอบดวงตาอยู่จะได้ทราบถึงทางออกที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้


แล้วทำไมจึงต้องทำ Thermage EYE พงศ์ศักดิ์คลินิกสรุปมาให้แล้ว ด้วย 5 เหตุผลนี้ค่ะ

1 – อายุเพิ่มขึ้นผิวรอบดวงตามีความหย่อนคล้อย

2 – Thermage EYE ช่วยแก้ปัญหารอบดวงตา โดยไม่ต้องผ่าตัด

3 – Thermage EYE ทำง่าย สะดวก ผิวกระชับปลอดภัย

4 – หลังทำ Thermage EYE ดวงตาดูสดใสขึ้นได้จริง

5 – ผลลัพธ์ของ Thermage EYE ช่วยให้ใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น 


อายุเพิ่มขึ้น ผิวรอบดวงตาริ้วรอย มีความหย่อนคล้อย


สิ่งที่เราทุกคนต้องเจอเมื่ออายุเพิ่มขึ้น คือ ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวพรรณที่มาเยือน ไม่เพียงผิวหน้า ผิวกาย แต่ยังรวมถึงผิวรอบดวงตาอีกด้วย ซึ่งปัญหาผิวรอบดวงตานั้น มีทั้งผิวยับย่น หางตาตก ผิวเปลือกตาหย่อนคล้อย มีตีนกา มี ถุงใต้ตา หรือริ้วรอยรอบดวงตา เป็นต้น

โดยความเสื่อมของผิวรอบดวงตานั้น เกิดจากการสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งทำให้ผิวบางลง และขาดความยืดหยุ่น รวมทั้งความเสื่อมของกระดูกใต้ตามีการยุบตัวลงจากอายุเพิ่มขึ้น ที่ต่อให้มีครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เมคอัพราคาแพง หรือเทคนิคการแต่งหน้าชั้นเยี่ยมขนาดไหน ก็ไม่สามารถกลบหรือลบเลือนปัญหาผิวรอบดวงตาให้กลับมาเหมือนเดิมได้ 

ทว่าหากยิ่งปล่อยไว้ ขาดการดูแล และไม่ได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด ปัญหาผิวรอบดวงตาก็จะลุกลามรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามวัยและการใช้ชีวิตที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ส่งผลให้แลดูมีอายุ 

แต่ก็มีเรื่องน่ายินดีคือ เมื่อมีการคิดค้น Thermage EYE นวัตกรรมยกกระชับผิวรอบดวงตาออกมา ก็เปรียบเสมือนแสงสว่าง ที่จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาของคุณกลับมา ยกกระชับ เรียบเนียน และแลดูสดใสขึ้นอีกครั้ง


Thermage EYE ช่วยแก้ปัญหารอบดวงตาได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด


เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่หลายคนกลัวหรือเป็นกังวลในการรักษาปัญหาผิวรอบดวงตา คือ การผ่าตัด เพราะผิวรอบดวงตาเป็นทั้งจุดบอบบาง การผ่าตัดต้องเจ็บตัว ยังต้องมีระยะเวลาการพักฟื้น และไม่แน่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะคุ้มค่าพอกับที่แลกมากด้วยการเจ็บตัวหรือไม่ 

ขณะที่ความหย่อนคล้อยของผิวรอบดวงตาไม่เคยมีนวัตกรรมใดแก้ได้มาก่อน Thermage EYE ได้ข้ามข้อจำกัดเหล่านั้นไป เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่ช่วยแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดอีกต่อไป และเห็นผลตั้งแต่หลังทำมากกว่าการทาอายครีมนานเป็นปี ๆ แต่ก็ไม่เห็นผลดีเท่าที่ควร

การทำ Thermage EYE เห็นผลตั้งแต่หลังทำ และใน 1-3 เดือน สุขภาพผิวรอบดวงตาจะได้รับการฟื้นฟู ทั้งคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวที่ลดลงจากวัยก็ถูกกระตุ้นให้สร้างขึ้นใหม่ และผลลัพธ์ของ Thermage EYE ก็อยู่ได้ยาวนานนับปี 


Thermage EYE ทำง่าย สะดวก ผิวกระชับปลอดภัย


ผ่านไปสองเหตุผล น่าจะทำให้หลายคนสนใจที่จะทำ Thermage EYE กันบ้างแล้ว และคงมีคำถามว่า Thermage EYE มีขั้นตอนการทำอย่างไร และปลอดภัยหรือไม่  

ขอบอกว่าขั้นตอนการทำเทอร์มาจตา ง่าย สะดวก และใช้เวลาน้อย มีการดูแลทุกขั้นตอนการทำให้ปลอดภัย โดยบริษัท เทอร์มาจ มีงานวิจัยและการพิสูจน์จากผู้ใช้จริงมาแล้วทั่วโลกว่าเห็นผลกระชับผิวรอบดวงตาได้จริงอย่างปลอดภัย รวมถึงพงศ์ศักดิ์คลินิกก็ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้รับบริการ โดยทีมแพทย์ผู้รักษามีประสบการณ์และความชำนาญ ผ่านการทดสอบและรับรองแล้วในการทำ Thermage EYE อย่างปลอดภัยและเห็นผล

เพื่อให้ทุกคนเห็นภาพ เราสรุปขั้นตอนการทำ Thermage EYE มาให้ดังนี้ค่ะ

ก่อนทำ

▶ ผู้รับบริการปรึกษาแพทย์ เพื่อวิเคราะห์ปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตา

▶ แพทย์ออกแบบการรักษาและประเมินจำนวน Shots ที่ต้องทำ ตามปัญหาเฉพาะบุคคล

(ผู้รับบริการต้องไม่มีรอยแผลหรือโรคผิวหนังรอบดวงตาหากมีต้องรักษาให้หายก่อน)

ขณะทำ 

▶ พนักงานทำความสะอาดผิวรอบดวงตา 

▶ แพทย์หยอดยาชา ใส่เจล และสวม Eyeshield Thermage ให้คุณ 

▶ แพทย์เริ่มทำการรักษาด้วย Thermage EYE TIP รุ่นใหม่หัวสีเขียว ขนาด 0.25 cm ซึ่งขณะทำจะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ดวงตา 

▶ แพทย์รักษาเสร็จ โดยผิวรอบดวงตาทั้งสองข้างใช้เวลาทำประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง

▶ พนักงานทำความสะอาดผิวรอบดวงตา 

▶ แพทย์หยอดน้ำตาเทียมให้คุณ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

หลังทำ

▶ บางรายอาจตาแดงหรือรู้สึกระคายเคืองตาบ้าง ซึ่งจะดีขึ้นใน 1-2 ชั่วโมง

▶ 1-2 ชั่วโมงแรกหลังทำ ควรพักสายตา งดจ้องหน้าจอต่าง ๆ และงดขับรถ

▶ 1 วันแรกหลังทำ งดแต่งตาและงดใส่คอนแทคเลนส์

▶ 3-4 วันแรกหลังทำ ให้หยอดน้ำตาเทียมที่ทางคลินิกเตรียมให้จนหมด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ดวงตา


หลังทำ Thermage EYE ดวงตาดูสดใสขึ้นได้จริง 


Thermage EYE เป็นอีกขั้นหนึ่งของการพัฒนาเครื่องมือกระชับผิวของ Thermage ที่ช่วยให้เราทุกคนเอาชนะความแก่ชรา และความร่วงโรยไปตามวัยของผิวพรรณ ซึ่งไม่เพียงกระชับแค่ผิวหน้าเท่านั้น ผิวรอบดวงตาที่ผ่านการทำ Thermage EYE จะมอบผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงให้คุณตั้งแต่หลังทำ ดังต่อไปนี้

ผลลัพธ์หลังทำ Thermage EYE 

✅ โหงวเฮ้งใบหน้าดีขึ้น 

✅ ดวงตาคมชัดและเปล่งประกายสดขึ้น

✅ ผิวเปลือกตาที่ตกและหย่อนคล้อยยกขึ้น

✅ เปลือกตาที่มีไขมันและเนื้อตาเยอะ กระชับขึ้น

✅ ดวงตาดูโตและอ่อนเยาว์ขึ้น

✅ ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนและกระชับขึ้น

✅ ริ้วรอยรอบดวงตาและรอยตีนกาลดเลือนลง

✅ ร่องใต้ตาและถุงใต้ตาลดเลือนลง

✅ รอยคล้ำใต้ตาดีขึ้น

✅ ดวงตาดูสดใสไม่ดูเหนื่อยล้า

✅ แต่งหน้าแต่งตาติดง่ายขึ้นอ้างอิง : https://www.thermage.com/#results , https://www.solta.com

แพทย์พร้อมประเมินและแนะนำการแก้ปัญหาให้ฟรี! 
เพียงทักมาที่ปุ่มไลน์ด้านล่างนี้
แล้วพิมพ์ คำว่า “ TMG EYE “
Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic

อย่าปล่อยให้ริ้วรอยรอบดวงตาพรากความสดใสไปจากชีวิตคุณ
สนใจทำ Thermage EYES กระชับผิวรอบดวงตา ทักมาปรึกษา หรือรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้เลยค่ะ

Thermage EYE ช่วยให้ใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น


ข้อสุดท้ายนี้นอกจากการทำ Thermage EYE จะช่วยเรื่องการดูแลความงาม และการคงความอ่อนเยาว์แล้ว Thermage EYE ยังช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของหลายคนง่ายขึ้นอีกด้วย 

โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเนื้อตาเยอะ มีไขมันที่ผิวเปลือกตา หางตาตก หนังตาปิดลงมาเยอะๆ หรือหนังตาหย่อนคล้อยจนลงมาปิดตา ทำให้ตาหนัก การใช้ดวงตาแต่ละครั้งต้องจ้อง เพ่งมอง หรือเบิ่งตาให้กว้างขึ้น เพื่อที่จะได้มองเห็นชัดขึ้น พฤติกรรมเหล่านี้ไม่เพียงทำให้เสียบุคลิกภาพ ยังส่งผลต่อการเกิดริ้วรอยหรือย่นที่หน้าผาก จากการย่นหน้าผากเพื่อให้ดวงตากว้างขึ้น 

เมื่อทำบ่อย ๆ ก็เกิดริ้วรอยร่องลึกที่หน้าผาก ทำให้ต้องไปหาตัวช่วยลดริ้วรอยอย่างโบท็อกซ์ ในการลดริ้วรอยหน้าผาก ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาวนไปไม่จบ ดังนั้น หากมีปัญหาผิวรอบดวงตาแล้วได้รับการแก้ไขตั้งแต่เนิ่น ๆ ปัญหาก็จะไม่ลุกลามจนบานปลาย

การทำ Thermage EYE จะช่วยแก้ปัญหาเนื้อตาเยอะ ช่วยลดไขมันบริเวณเปลือกตา และกระชับผิวเปลือกตาที่หย่อนคล้อยอย่างเห็นผล ถ้าคุณมีปัญหาดังที่กล่าวมาปรึกษาพงศ์ศักดิ์คลินิก เพื่อกระชับผิวรอบดวงตา ด้วย Thermage EYE ได้นะคะ