ulthera_ultherapy_อัลเทอร่า_ultheraspt_pongsakclinic

เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด Ulthera spt ยกกระชับใบหน้าแบบเป๊ะๆ

นาทีนี้ถ้าถามว่าเครื่องยกกระชับผิวเครื่องไหนดีที่สุด ก็คงต้องบอกว่าเป็น ulthera แต่จริงๆ แล้ว มีเทคนิคใหม่ที่ออกมาและมีประสิทธิภาพดีกว่าอย่าง Ulthera spt ที่การยกกระชับมีคุณสมบัติคล้ายกัน แต่สำหรับเทคนิคใหม่มีข้อดีหลายๆอย่างที่ใครหลายคนอาจจะสงสัยว่ามีข้อดีอะไรบ้าง แตกต่างจากรุ่นเก่าอย่างไร พงศ์ศักดิ์คลินิกจะพาทุกคนไปหาคำตอบพร้อมๆกัน สามารถเลื่อนอ่านกันได้เลย

เทคนิคใหม่ล่าสุด Ulthera spt กับคุณสมบัติสุดพิเศษ


สำหรับเครื่อง Ulthera spt จัดว่าเป็นเครื่องยกกระชับใบหน้า ที่นำเทคโนโลยีต่างๆมาเสริมสร้างการยกกระชับใบหน้าได้ดีกว่าเดิม และสามารถปรับระดับให้เข้ากับผิวหน้าของแต่ละคนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ถ้าหากให้ลิสต์เป็นข้อๆสามารถสรุปได้ ดังนี้

1.เครื่องยกกระชับใบหน้าและสามารถแก้ปัญหาริ้วรอยได้แบบ Real-Time โดยมีระบบ SPT ที่จะช่วยแพทย์ประเมินการรักษาได้เป็นอย่างดี โดยระบบที่ว่าจะสามารถมองเห็นชั้นผิวหนังของใบหน้าแทบทั้งหมดหรือก็คือ สามารถเห็นปัญหาของผิวของแต่ละคนได้นั่นเอง

2.แพทย์สามารถประเมินสภาพผิวของผู้รับบริการได้ ทำให้สามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสมเพราะปัญหาผิวบริเวณใบหน้านั้น เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจและต้องวางแผนการรักษาให้ถูกต้อง

3.ในการยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera spt จะสามารถยกกระชับบริเวณใบหน้าได้อย่างตรงจุดและเข้าไปแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างดีเยี่ยม จึงเห็นผลลัพธ์ได้ดีกว่ารุ่นก่อน

4.การเลือกใช้ Ulthera spt เป็นการยกระดับความปลอดภัยจากรุ่นก่อนได้ เพราะสามารถประเมินสภาพผิวหรือชั้นผิวหนังก่อนการรักษาได้นั่นเอง

และนี่คือจุดเด่นของเครื่อง Ulthera spt ที่เน้นเสนอจุดเด่นที่เครื่องรุ่นเก่าไม่มี แต่ใช่ว่าเครื่องรุ่นเก่าไม่ดีหรือรักษาแล้วไม่ได้ผล เพราะถ้าหากรับบริการเครื่องรุ่นเก่าก็สามารถยกกระชับได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าอยากเพิ่มประสิทธิภาพในการยกกระชับที่ดีกว่าเดิม แนะนำว่าให้ใช้เครื่อง Ulthera spt เทคนิคใหม่จะดีกว่า

เครื่อง Ulthera spt ยกกระชับในส่วนไหนได้บ้าง


สำหรับใครที่พอรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเครื่อง Ulthera spt มาบ้างแล้ว อาจจะทราบว่าสามารถยกกระชับส่วนไหนได้บ้าง แต่ถ้าหากใครยังไม่ทราบว่าสามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง ทางพงศ์ศักดิ์คลินิกขออธิบายตามด้านล่างนี้

ยกกระชับบริเวณใบหน้า


สิ่งที่ผู้บริการเข้ามาใช้บริการมากที่สุด ก็คือการยกกระชับใบหน้าที่ตัวเครื่องจะทำการยกกระชับไปยังส่วนต่างๆอย่างเช่นบริเวณแก้ม กราม กรอบหน้า หน้าผาก และคาง ก็สามารถยกกระชับได้ทั้งหมด ถ้าหากลองนำมาเทียบแบบข้างนึงทำ และอีกข้างนึงที่ไม่เคยทำก็จะเห็นผลความแตกต่างได้ชัดเจน

ยกกระชับบริเวณดวงตา


การยกกระชับบริเวณดวงตา หรือแก้ปัญหาหางตาตก ริ้วรอยรอบดวงตานับเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะจะต้องเห็นผลได้ดี และมีความปลอดภัยอย่างสูง ซึ่งเครื่อง Ulthera spt ที่มีความปลอดภัย ผลข้างเคียงน้อยจึงสามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้อย่างได้ผล

ยกกระชับบริเวณลำคอ


อีกจุดที่เป็นปัญหาของใครหลายๆคน อย่างเช่น เหนียง หรือบริเวณลำคอ จะสามารถสังเกตได้เลยว่าหากมีความหย่อนคล้อยแสดงว่าเป็นคนที่มีอายุมากแล้ว การยกกระชับด้วยเครื่อง Ultherapy ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยจะทำให้ผิวกระชับและดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

หลักๆแล้วทั้ง 3 ข้อที่ได้มีการแนะนำไป เป็นส่วนที่ผู้บริการอยากให้แพทย์ช่วยแก้ปัญหามากที่สุด และแน่นอนว่าเครื่อง Ulthera spt สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่เป็นตัวทำให้ผิวเด้ง ผิวเรียบเนียน ผิวดูอ่อนเยาวน์ได้อีกด้วย เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนในยุคนี้ถึงเลือกยกกระชับผิวด้วยเครื่อง ultherapy


หลังจากที่ได้อ่านเนื้อหาที่ทางพงศ์ศักดิ์คลินิกได้อธิบายเกี่ยวกับเครื่องมือ Ulthera spt ว่ามีความแตกต่างกับรุ่นก่อนอย่างไรแล้ว หากคุณกำลังตามหาเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อยกกระชับใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถออกแบบการรักษาให้เหมาะกับปัญหาผิวเฉพาะของแต่ละคนได้แล้วล่ะก็ ลองแวะมาที่พงศ์ศักดิ์คลินิกนะคะ เรามีบริการยกกระชับหน้าที่เห็นผลตั้งแต่เริ่มทำและผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-1.5 ปี พร้อมให้บริการ

ทั้งนี้การออกแบบการรักษาขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์และปัญหาผิวของแต่ละบุคคล หากสนใจยกกระชับผิวด้วย Ulthera spt สามารถปรึกษาแพทย์และประเมินการรักษาฟรี! ได้ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกทุกสาขาหรือผ่านช่องทางออนไลน์


พงศ์ศักดิ์คลินิกให้บริการยกกระชับผิวด้วย เครื่อง ultherapy แล้วกว่า 2,000,000 Lines มีผู้ใช้จริงกว่า 4,000 คน

ได้รับรางวัลยกกระชับ 5 ปีซ้อน แพทย์มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic


อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับUltherapyต่อได้ คลิกที่ภาพ!