cleansing lotion, cleansing, โลชั่นลบเครื่องสำงอาง

3 Makeup remover ช่วยทำความสะอาดผิวให้สุขภาพดีหลังแต่งหน้า

      การมีผิวหน้าที่สวยใสสุขภาพดีนั้น หนึ่งในขั้นตอนที่ต้องให้ความสำคัญคือ การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดหลังแต่งหน้า ซึ่งมองไปทางไหนสาวๆ หนุ่มๆ ยุคนี้ก็ใช้เครื่องสำอางแปลงโฉมตัวเองก่อนออกจากบ้านทั้งนั้น อยู่ที่ว่าจะมากน้อยหรือจัดเต็มกันแค่ไหนเท่านั้นเอง แถมบางคนยังเลือกใช้เครื่องสำอางชนิดกันน้ำกันฝนติดแน่นทนนานอีกด้วย เรียกว่าสวยหล่อกันได้ตลอดวันแบบไม่มีเยิ้มเลยทีเดียว


แต่ อย่าชล่าใจไปเพราะหลังจากการแต่งหน้าอันหนักหน่วงเป๊ะปังอลังเว่อร์แล้ว เมื่อต้องทำความสะอาดผิวการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและหมดจดเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ถ้าหากปล่อยให้คราบไคล ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ ที่พบเจอระหว่างวัน รวมกับเครื่องสำอางที่ล้างไม่หมดตกค้างอยู่ในผิวสะสมไปเรื่อยๆ คงไม่ใช่เรื่องดีแน่  เพราะไม่ใช่แค่ความหมองคล้ำและปัญหาสิวที่ตามมากวนใจ แต่ยังก่อให้เกิดผดผื่นแพ้ง่ายและริ้วรอยก่อนวัยตามมาอีกด้วย
การทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสสะอาดเกลี้ยงเกลาหมดจดจึงถือเป็นพื้นฐานของผิวที่ดี และช่วยให้ครีมบำรุงผิวแบรนด์ดังราคาแพงที่ซื้อหามาสามารถแทรกซึมลึกลงสู่ชั้นเซลล์ผิวอย่างแท้จริง ซึ่งในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวหลังแต่งหน้ามากมายหลายชนิดให้เลือกสรร แต่ที่โดดเด่นมี 3 ชนิด ด้วยกัน คือ


Cleansing Lotion

มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดชนิดอ่อนและมีสารที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณ และทำความสะอาดใบหน้าจากเครื่องสำอางที่ติดแน่นฝังลึกและกำจัดสิ่งสกปรกอันเป็นสาเหตุของปัญหาสิวอุดตันหรือผิวหนังอีกเสบได้ดี ซึ่งใช้ได้ทั้งคนที่มีผิวมัน ผิวแห้ง และผิวแพ้ง่าย
วิธีการใช้ หยดผลิตภัณฑ์ลงบนผิว นวดเบาๆ เพื่อให้เครื่องสำอางหลุดออก และเช็ดหน้า จากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า ซึ่งผิวจะยังคงรู้สึกสดชื่นชุ่มชื้นอยู่จากสารให้ความชุ่มชื้นที่เคลือบผิวไว้เหมือนเนื้อฟิล์มบางๆ 


Cleansing Water หรือ Oil-free

โลชั่นแบบน้ำสำหรับเช็ดเครื่องสำอาง เป็นผลิตภัณฑ์ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบบางเบาที่สุด ลักษณะเป็นน้ำใสๆ แทบจะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจึงไม่มีความเหนอะหนะ เหมาะกับคนที่มีผิวมันเป็นอย่างยิ่ง โดยสามารถทำความสะอาดผิวได้เฉพาะจุดที่ต้องการ แต่หากเป็นเครื่องสำอางที่ฝังแน่น เช่น ผลิตภัณฑ์กลุ่มกันน้ำ มาสคาร่า ลิปสติกเนื้อแมท หรือรองเนื้อพื้นหนา ควรใช้คู่กับ Cleansing Lotion เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก
วิธีการใช้ กดผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี 2-3 ปั๊ม แปะสำลีที่ผิวประมาณ 20 วินาที และเช็ดเครื่องสำอางออก ทำอย่างนี้ทั่วใบหน้า เมื่อไม่มีคราบเครื่องสำอางหลงเหลือแล้วให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า


Cleansing Oil

น้ำมันเช็ดเครื่องสำอาง มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางประเภทกันน้ำได้ดี โดยไม่ต้องเช็ดหลายๆ รอบให้ผิวถูกทำร้ายหรือก่อให้เกิดริ้วรอยบนผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษ เพราะออยส์จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว แต่คนที่มีผิวมันก็สามารถใช้ได้เช่นกัน เพราะจะช่วยให้ผิวไม่มันเพิ่มขึ้น
วิธีการใช้ หยดผลิตภัณฑ์ลงบนผิว นวดเบาๆ บริเวณผิวให้เครื่องสำอางหลุดออก เมื่อเครื่องสำอางหลุดออกหมดให้พรมน้ำเล็กน้อย น้ำมันจะกลายเป็นน้ำนมทันที หลังจากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ช่วยให้ผิวคงความชุุ่มชื้นไม่แห้งตึง


แค่ทำความสะอาดผิวหลังแต่งหน้าในแต่ละวันให้สะอาดหมดจดไร้สิ่งตกค้าง พร้อมบำรุงผิวด้วยสกินแคร์เป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว แค่นี้ผิวพรรณสุขภาพดี เปล่งปลั่งสดใสเป็นธรรมชาติก็จะอยู่คู่กับเราไปได้อย่างยาวนานแล้ว


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ 

Pongsak Clinic Line
ยกกระชับ_pongsakclinic
ยกกระชับ_pongsakclinic