ฟิลเลอร์ Juvederm ราคาเท่าไหร่ 2567 ดีไหม ฉีดตรงไหนบ้าง ทำไมน่าสนใจ

ฟิลเลอร์ Juvederm เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการเสริมความงามจากแพทย์ทั่วโลกนิยมนำมาใช้ในการนำมาใช้ปรับรูปหน้า เติมเต็มร่องลึกหรือบริเวณที่ขาด โดยวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ราคาเท่าไหร่ มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นเหมาะสำหรับฉีดตรงไหน รวมถึงวิธีเช็คว่าเป็นของแท้หรือไม่

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Juvederm คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ Juvederm คือ ฟิลเลอร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมจากแพทย์ทั่วโลก ผลิตโดยบริษัท Allergan เป็นฟิลเลอร์กลุ่ม Hyaluronic Acid ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก USFDA และ อย. ประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีด้วยกันหลายรุ่น อาทิ Juvederm Ultra plus, Juvederm voluma, Juvederm volift, Juvederm Volite, Juvederm volbella และ Juvederm Volux โดยผลิตภัณฑ์ออกแบบให้มีส่วนผสมของ LIDOCAINE คือ ยาชาช่วยลดความเจ็บ และเพิ่มความผ่อนคลายในขณะที่ฉีด และยังได้พัฒนาเทคโนโลยี Vycross ที่ทำให้สารเติมเต็มสามารถยกกระชับได้ดี ผลลัพธ์ที่ได้จึงดูเป็นธรรมชาติ ในขณะที่ผลลัพธ์ ก็จะแล้วแต่บริเวณที่ฉีด สามารถอยู่ได้นาน ประมาณ 12-24 เดือน

ฟิลเลอร์ Juvederm ต่างจากฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นอย่างไร ?

ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น มีขั้นตอนในการผลิตและเทคโนโลยีการผลิตที่แตกต่างกัน ทำให้คุณสมบัติทางกายภาพแตกต่างกันไปด้วย เช่น Restylane มีเนื้อแน่น ค่าความแข็งสูง ขนาดโมเลกุลฟิลเลอร์เม็ดใหญ่ช่วยให้อยู่ได้นานขึ้น แต่ฟิลเลอร์ Juvederm มีขนาดโมเลกุลหลากหลายกว่า มีทั้งเนื้อแน่นและละเอียด หากถามว่าฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด ต้องให้แพทย์เลือกนำฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นมาใช้ให้เหมาะกับจุดที่ฉีด

ฟิลเลอร์ Juvederm มีจุดเด่นอะไรบ้าง ?

  • เป็นฟิลเลอร์คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยและได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอนามัยโลก (WHO) มีส่วนผสมของยาชา Lidocaine ขณะฉีดจะช่วยลดอาการเจ็บได้  
  • Juvederm มีเทคโนโลยีการผลิตที่เฉพาะ 2 แบบ คือ Hylacross และ Vycross Technology ซึ่งทำให้ฟิลเลอร์มีความคงตัว ยืดหยุ่นสูง กลืนกับชั้นผิวได้ดี และสามารถอยู่ได้นาน
  • สามารถเลือกรุ่นที่เหมาะกับตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย ให้ผลลัพธ์ที่ดี
  • เติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน ช่วยให้ใบหน้าดูอิ่มฟู เต่งตึง โดยไม่ดูแข็งหรือเป็นก้อน ให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ
  • เห็นผลลัพธ์หลังฉีดทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น
  • Juvederm เป็นฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยสูง ผ่านการทดสอบและรับรองจาก อย.ไทย และ US FDA

ฟิลเลอร์ Juvederm มีกี่รุ่น ?  แต่ละรุ่น เหมาะกับฉีดบริเวณไหนบ้าง

1. Juvederm Ultra Plus

เนื้อเจลมีความแน่นคงตัว เหมาะสำหรับเติมเต็มริ้วรอยปานกลางถึงลึก เช่น บริเวณที่นิยมคือในคนที่มีปัญหาร่องแก้ม  ร่องแก้ม ร่องมุมปาก รอยตีนกา ขมับ หรือผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

2. Juvederm Voluma

เนื้อเจลมีความแน่น คงตัว เหมาะสำหรับการเติมเต็มร่องลึกมาก เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก สามารถเห็นผลทันทีหลังฉีด ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 12-18 เดือน

3. Juvederm Volift

เนื้อเจลนิ่มปานกลาง เรียบเนียน ไม่ไหล ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคนที่ต้องการเติมร่องลึกต่างๆ หรือริ้วรอยตื้น รอยเหี่ยวย่น และปรับรูปหน้า เช่น ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ปาก โดยให้ผลลัพธ์ได้นาน 12 เดือน

4. Juvederm Volbella

นิยมนำมาใช้เติมเต็มริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ เนื้อเจลมีลักษณะนิ่มที่สุด เนื่องจากเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กที่สุด หลังฉีดดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน

5. Juvederm Volite

เหมาะสำหรับการเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง นิยมใช้ฉีดบริเวณใต้ตา ผิวชั้นตื้น เนื้อฟิลเลอร์มีลักษณะเบา ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น อิ่มฟู และฉ่ำวาว ช่วยลดริ้วรอย รูขุมขนเล็กๆ ผลลัพธ์อยู่นานประมาณ 8-12 เดือน

6. Juvederm Volux

เนื้อแข็ง โมเลกุลใหญ่ มีความยืดหยุ่นสูง เป็นรุ่นที่มีการพัฒนาออกมาล่าสุด เพื่อการปั้น และคงรูป เหมาะกับการเสริมสร้างโครงสร้างใบหน้า เช่น คาง จมูก ขมับ

Juvedrem ของแท้ดูอย่างไร

1. กล่อง กล่องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการแกะมาก่อน บนกล่องต้องมีฉลากข้อมูลภาษาไทยที่ระบุชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริษัทที่นำเข้า เลขทะเบียน อย. การเก็บรักษา และระบุว่าจำหน่ายและใช้เฉพาะสถานบริการที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยู่เท่านั้น

2. เลขทะเบียน อย. บนกล่องต้องมีเลขทะเบียน อย.ไทย

3. เอกสารกำกับภาษาไทย ภายในกล่องต้องมีเอกสารกำกับภาษาไทย

4. เลข lot เลข lot บนกล่อง เลข lot บนซอง เลข lot บนสติกเกอร์ และเลข lot บนหลอด ต้องตรงกัน

5. ตรวจสอบกับบริษัทผู้จัดจำหน่าย สามารถโทรเช็คเลข lot และคลินิกได้ที่บริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02 640 4999 ต่อ 1

ฟิลเลอร์จูวีเดิม ราคา เท่าไหร่ ?

ราคาฟิลเลอร์ Juvederm ขึ้นอยู่กับรุ่น ปริมาณ และคลินิกที่ให้บริการ

พงศ์ศักดิ์คลินิก มีโปรแกรมฟิลเลอร์ Juvederm โปรโมชั่นหลากหลาย
สามารถสอบถามและติดต่อที่ LINE ได้เลย เพื่อให้แพทย์ประเมินสภาพผิวได้ฟรี!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฟิลเลอร์ Juvederm

ฟิลเลอร์ Juvederm ดียังไง

มีส่วนผสมของยาชา Lidocaine ขณะฉีดจะช่วยลดอาการเจ็บได้   ฟิลเลอร์มีความคงตัว ยืดหยุ่นสูง กลืนกับชั้นผิวได้ดี และสามารถอยู่ได้นาน เติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้าได้อย่างเรียบเป็นธรรมชาติ

Juvederm ของแท้ดูยังไง

กล่องอยู่ในสภาพดี ไม่ผ่านการแกะมาก่อนมีฉลากข้อมูลภาษาไทยที่ระบุชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริษัทที่นำเข้า เลขทะเบียน อย. เลข lot บนกล่อง การเก็บรักษา และระบุว่าจำหน่ายและใช้เฉพาะสถานบริการที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยู่เท่านั้น

ฟิลเลอร์ Juvederm มาจากประเทศอะไร

ฟิลเลอร์ Juvedermจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับความนิยมจากแพทย์ทั่วโลก ผลิตโดยบริษัท Allergan เป็นฟิลเลอร์กลุ่ม Hyaluronic Acid ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก USFDA และ อย. ประเทศไทย

ฟิลเลอร์เติมได้ทุกกี่เดือน

ปกติแล้วเมื่อเติมฟิลเลอร์จะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก โดยปกติแล้วฟิลเลอร์จะอยู่ได้ 6-12 เดือนขึ้นอยู่กับยี่ห้อของฟิลเลอร์ที่เติม และขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล