MissGrandThailand2016, ‪ ‎PongsakMGT‬, ‎PongsakChange, ‬ ‪‎PongsakClinic, ‬ ‪‎นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์‬

ร่วมเปลี่ยนไปกับ 10 สาวงาม Miss Grand Thailand 2016

เมื่อสาวงามจากเวที ‘Miss Grand Thailand 2016’ มาเยี่ยมพงศ์ศักดิ์คลินิกทั้งที เราจึงนำสโลแกน คำว่า ’Change’ หรือ ‘เปลี่ยน’ มาตั้งคำถามสอบถามสาวงามถึงความรู้สึกต่อคำว่าเปลี่ยน และสิ่งที่ตัวเองอยากจะเปลี่ยนแปลง 1 อย่างโดยมีตัวแทนสาวงามร่วมให้คำตอบจำนวน 12 คน จาก 77 คน ที่แยกย้ายกันไปทำกิจกรรมต่างๆ ภายในคลินิก อาทิ พูดคุยกับผู้บริหารพงศ์ศักดิ์คลินิก พูดคุยปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับปัญหาความงาม หรือถ่ายภาพในสตูดิโอขนาดย่อมๆ ที่ทางคลินิกจัดไว้ตอนรับสาวงามเป็นการเฉพาะกิจ ฯลฯ ไปติดตามคำตอบกันค่ะ ว่าสาวงามแต่ละจังหวัดให้คำตอบอย่างไรกันบ้าง รักใคร เชียร์ใครติดตามกันได้เลยนะคะ

MissGrandThailand2016

พลอยทราย-รวิสรา สวยสมเรียม มิสแกรนด์อุทัยธานี


“คำว่า ‘เปลี่ยน’ สำหรับพลอยทราย คือ การเปลี่ยนจากสิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนสิ่งที่น้ำหวานอยากเปลี่ยนเป็นเรื่องบุคลิกภาพของตัวเองจากที่เป็นคนโกะๆ ให้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมค่ะ”

MissGrandThailand2016กี้-กานต์ธิดา หลุงเจริญ มิสแกรนด์แพร่


“กี้คิดว่า ‘การเปลี่ยน’ เป็นการปรับให้ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น เปลี่ยนผิวพรรณหรือเปลี่ยนจิตใจให้ดีขึ้น ส่วนตัวกี้อยากเปลี่ยนผิวหน้าให้ดีขึ้น เพราะกี้เป็นคนนอนดึกและมีสิวประปรายก็อยากรักษาให้หายค่ะ”
MissGrandThailand2016

แพรนวล-ศรัญญา ภิญโญพรพานิชย์ มิสแกรนด์หนองคาย


“สำหรับแพร ‘การเปลี่ยนแปลง’ เป็นการเปลี่ยนแปลงอนาคตให้ดีขึ้นมากกว่า ซึ่งต้องมีองค์ประกอบหลายอย่างร่วมกัน ทั้งเปลี่ยนรูปร่าง หน้าตา ทัศนคติ และความคิดให้ดีขึ้นค่ะ”

MissGrandThailand2016

ใบเตย-วิสุมิตรา ประยูรพันธ์ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร


“เตยอยาก ‘เปลี่ยนแปลง’ รูปร่างของตัวเอง เพราะรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญ เวลาเจอกันครั้งแรกรูปร่างเป็นสิ่งแรกที่คนจะเห็นเราก่อนทำความรู้จักพูดคุยกันค่ะ”

MissGrandThailand2016

ฝ้าย-สุภาภรณ์ มะลิซ้อน มิสแกรนด์สงขลา


“คำว่า ‘Change’ สำหรับฝ้าย ถ้าเข้ามาที่คลินิกความงามฝ้ายก็คิดถึงการเข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น เช่น หากเรามีข้อบกพร่องบางอย่าง เมื่อกลับออกไปเราก็จะ ‘Change’ เป็นคนใหม่ ที่สวยกว่าเดิม ดูดีกว่าเดิม และรู้สึกมั่นใจกว่าเดิมค่ะ

สิ่งที่ฝ้ายอยาก ‘Change’ เกี่ยวกับทัศนคติของตัวเองค่ะ เมื่อก่อนฝ้ายคิดว่าการเข้าคลินิกความงามจะต้องเป็นคนที่มีปัญหามากๆ แต่ตอนนี้ความคิดของฝ้ายเปลี่ยนไปแล้วค่ะ ฝ้ายคิดว่าการเข้ามาที่คลินิกความงามไม่ใช่แค่การแก้ไขข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ที่สวยอยู่แล้วก็สวยขึ้นอีกค่ะ”

MissGrandThailand2016

อะแมนดา-ชาลิสา ออบดัม มิสแกรนด์ภูเก็ต


“ ‘Change’ คือ ความเปลี่ยนแปลง อะแมนดาคิดถึงชีวิตค่ะ เพราะว่าชีวิตมีแต่ความเปลี่ยนแปลง ซึ่งเราต้องปรับตัวให้ได้กับความเปลี่ยนแปลงนั้น ส่วนสิ่งที่อะแมนดาอยากเปลี่ยน คือ ความคิดของตัวเอง อยากให้ตัวเองมีความคิดที่สงบ ไม่คิดมาก และมีชีวิตที่สบายๆ มีความสุขค่ะ”
MissGrandThailand2016

โบว์-ศิริพร เกษมสุข มิสแกรนด์ขอนแก่น


“เมื่อพูดถึงคำว่า ‘เปลี่ยน’ โบว์นึกถึงการเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีและสวยขึ้น รวมทั้งมีศักยภาพมากขึ้นด้วยค่ะ เหมือนกับการประกวดตอนนี้เราก็ต้องเปลี่ยนตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้คู่ควรกับมงกุฏ และสิ่งที่โบว์ต้องการจะเปลี่ยนเป็นเรื่องบุคลิกภาพ เพราะโบว์คิดว่าบุคลิกภาพตัวเองยังไม่ดีเท่าคนอื่นค่ะ”

MissGrandThailand2016

จูน-พิณิชา กิจเกษมพงศา มิสแกรนด์ชลบุรี


“พอพูดถึงคำว่า ‘เปลี่ยน’ จูนนึกถึงการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นความสวย รูปร่าง หน้าตา หรือลักษณะนิสัย ซึ่งสิ่งที่จูนอยากเปลี่ยนสำหรับตัวเองคือมุมมอง จูนอยากมองโลกในแง่ดีมากขึ้นค่ะ”
MissGrandThailand2016

โบว์-ถิรดา แสงสุวรรณ มิสแกรนด์กาฬสินธุ์


“โบว์คิดว่า ‘การเปลี่ยนแปลง’ คือ การพัฒนาไปข้างหน้าในทางที่ดีและงอกงามขึ้น สิ่งที่โบว์อยากเปลี่ยนคือ ความก้าวหน้าของตัวเอง เพื่อจะได้นำไปช่วยเหลือหรือพัฒนาคนอื่นต่อไปค่ะ”
MissGrandThailand2016

ปังปอนด์-ปริชญภัสร์ ขอนทอง มิสแกรนด์สุพรรณบุรี


“ปอนด์คิดว่า ‘Change’ เป็นการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หรือว่ามีสิ่งใหม่ๆ ค่ะ สำหรับปอนด์คิดว่าตัวเองพร้อมอยู่แล้ว แต่ถ้าเปลี่ยนแล้วดีขึ้น ปอนด์ก็อยากเปลี่ยนรูปร่างผิวพรรณให้สวยดีขึ้น และมีรูปร่างที่ดีขึ้นค่ะ”


สนใจดูแลตัวเองที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ประเมินผิวและรูปร่างฟรี!!!

โดยแพทย์ หรือสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เพียงคลิกปุ่มด้านล่าง

 แล้วพิมพ์โปรแกรมที่สนใจ