#Thermage FLX ที่ไหนดี 2022 #Thermage FLX ราคา #Thermage #หน้า ยก #ยก กระชับ #หน้า เรียว #ลด แก้ม #เทอร์มาจ #ยก กระชับ #ปรับ รูป หน้า #Thermage #Thermage CPT #เท อร์มาจ #เทอร์มาจ ราคา #เทอร์มาจ ที่ไหน ดี #เทอร์มาจ หน้า เรียว #ทํา เทอร์มาจที่ไหน ดี #การ ทํา เท อร์มาจ #เทอร์มาจ รีวิว #ยก กระชับ หน้า #ราคา เทอร์มาจ #เทอร์มาจ pantip #รีวิว เทอร์มาจ #ยก กระชับ แก้ม อัลเทอร่า #เลเซอร์ เทอร์มาจ #ทํา หน้า เรียว ที่ไหน ดี #เทอร์มาจ ราคา ถูก #โปร โม ชั่น เท อร์มาจ

3 เหตุผลที่เทอร์มาจชนะครีมบำรุงผิว THERMAGE FLX – Pongsak Clinic

หากพูดถึงการดูแลผิวพรรณเชื่อว่าคุณต้องนึกถึงครีมบำรุงผิวอย่างสกินแคร์เป็นตัวแรกๆ แน่นอน ซึ่งในท้องตลาดมีหลากหลายทั้งรูปแบบเจล ครีม มอยส์เจอไรเซอร์ และยังแยกย่อยสำหรับบำรุงผิวหน้า รอบดวงตา หรือลำคอ โดยต้องเลือกแบบที่เหมาะสมกับผิวของแต่ละคนด้วย การใช้สกินแคร์ก็เพื่อดูแลผิวให้สุขภาพดี สดใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น เพิ่มคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และแลดูอ่อนกว่าวัย ทว่าผลลัพธ์เหล่านี้นวัตกรรมระดับโลกอย่าง ‘เทอร์มาจ’ (Thermage) สามารถเอาชนะสกินแคร์ในการดูแลผิวได้แบบขาดลอยถึง 3 เหตุผลหลักด้วยกัน ดังนี้ค่ะ


Thermage เทคโนโลยีที่เข้ากอบกู้คอลลาเจนที่เครื่องมือใดก็ทำแทนไม่ได้

“ถ้านำราคา Thermage ที่ทำเพียงปีละครั้งไปหาร 12 เดือน

ราคา Thermage อาจจะถูกกว่าครีมบำรุงแสนแพงของใครหลายคน

ทั้งยังให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่ามาก และทำงานต่อเนื่องยาวนาน ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ คงทนยาวนานนับปี”


 1 – ราคาถูกกว่า

สกินแคร์มีหลากหลายราคาด้วยกัน ยิ่งคุณภาพดี ส่วนประกอบหายาก แบรนด์ดังนำเข้าจากต่างประเทศราคาก็ยิ่งสูงเหยียบหลัก 10,000.- หรือหลายหมื่นบาทก็มี คุณภาพอาจจะดีจริง แต่คุณเคยคิดหรือไม่ว่าแต่ละปีคุณจ่ายเงินค่าสกินแคร์รวมทุกตัวไปเท่าไหร่ ซึ่งอาจจะนับไม่ไหวก็เป็นได้ เพราะสกินแคร์ที่ใช้มีหลายตัวเหลือเกิน หากคุณรักษาด้วยเทอร์มาจที่ดูเหมือนจะราคาสูงกว่า แต่จ่ายเพียงปีละครั้ง ลองบวกลบคุณหารดูสิค่ะ ว่า…ทำเทอร์มาจหรือสกินแคร์ถูกกว่ากัน

 2 – เข้าไปดูแลผิวชั้นลึกกว่า 

ผิวหนังของคนเรามีหลายชั้นด้วยกัน ซึ่งการดูแลผิวด้วยสกินแคร์จะดูแลเพียงผิวชั้นนอก (Epidermis) ให้สุขภาพดีเท่านั้น ต่างจากการทำเทอร์มาจที่พลังงานในการรักษาจะเข้าดูแลผิวถึง 3 ชั้นหลักๆ ด้วยกัน ได้แก่ 

1.ผิวชั้นนอก (Epidermis) พร้อมลงลึกสู่ 2.ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) และ 3.ผิวหนังชั้นไขมัน (Subcutis) โดยกระตุ้นการสร้างและฟื้นฟูคอลลาเจน ผิวแน่นกระชับ เก็บแก้ม เก็บเนียง ทำให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

3 – ให้ผลลัพธ์ยาวนานกว่า

อุปสรรคอย่างหนึ่งของการใช้สกินแคร์ไม่ว่าจะตัวแพงแค่ไหน หากต้องการผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพ คุณต้องใช้เป็นประจำสม่ำเสมอ ต้องแบ่งสูตรกลางวันกลางคืน ดูแลผิวหน้า รอบดวงตา และลำคอก็คนละตัว แถมยังต้องทาตัวบางก่อนตัวหน้าด้วย และต้องใช้ต่อเนื่องยาวนานหลายเดือนหรือกระทั่ง 1 ปี จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แต่เทอร์มาจหลังทำทันทีจะเห็นผลลัพธ์ประมาณ 15-20% และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ ใน 3-6 เดือน นอกจากนี้ยังดูแลผิวตลอด 24 ชั่วโมง ในทุกๆ วัน โดยผลลัพธ์ที่ได้จะอยู่ได้นาน 1-1.5 ปีเลยทีเดียว


ครบทั้ง 3 เหตุผลที่เทอร์มาจชนะครีมบำรุงผิวกันแล้วนะคะ ชั่งใจกับเหตุผลเหล่านี้แล้วลองทำความรู้จักกับเทอร์มาจให้มากขึ้นได้ ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกค่ะ 


อ้างอิงข้อมูลhttps://www.thermage.com/