ulthera_pro_ponsakclinic

ไขความลับใบหน้า ทำไมแม้ไม่มีริ้วรอย แต่ยัง ‘ดูแก่’ 


มาไขความลับใบหน้า ทำไมแม้ไม่มีริ้วรอย แต่ยัง ‘ดูแก่’ พร้อมรู้จัก Ulthera คือ ตัวช่วยกระชับผิว ลดแก่ ให้คุณแลดูอ่อนกว่าวัย


เราต่างก็รู้กันดีว่า ‘ ความแก่ ’ เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ต้องเผชิญกันทุกคน จึงต่างสรรหาวิธีการดูแลตัวเองมาช่วยป้องกันความแก่ของผิวพรรณกันหลากหลายวิธี หลายคนก็ทำสำเร็จ สามารถลดเลือนและ ป้องกันริ้วรอย ที่เกิดกับผิวหน้าได้ แต่ทว่าแม้จะไม่มีริ้วรอย เราก็ยัง ‘ดูแก่’ ขึ้นอยู่ดี ยังหยุดการดูมีอายุไม่ได้ นั่นเพราะอะไรกัน!!! 

พงศ์ศักดิ์คลินิกชวนคุณมาไขความลับต้นตอความแก่ที่แท้จริง พร้อมทั้งนำเสนอตัวช่วยดีๆ เป็นทางออกจากความแก่ของใบหน้า อย่าง Ulthera ที่มอบผลลัพธ์ กระชับผิว ลดแก่ ให้คุณแลดูอ่อนกว่าวัย 


ไปติดตามกันเลยค่ะ >>> 


ทำไม? แม้ไม่มีริ้วรอย แต่ยัง ‘ดูแก่’

การที่ไม่มีริ้วรอยอย่างเดียว แต่ไม่สามารถหยุดการดูมีอายุได้ นั่นเพราะ แม้ผิวหน้าจะเรียบตึงและปราศจากริ้วรอย แต่ เราทุกคนยังแก่ขึ้นได้จากอีกหนึ่งสาเหตุ คือ การที่ Volume หรือ Aging 3D หรือ จุด Apex ที่เป็นจุดรับแสงของใบหน้าเคลื่อนต่ำลง 

โดย Aging 3D หรือจุด Apex ของใบหน้าที่เคลื่อนต่ำลง มีสาเหตุมาจากผิวชั้น SMAS ( Superficial Muscular Aponeurotic System ) ซึ่งเป็นชั้นที่มีความสำคัญต่อการยกกระชับ เกิดความหย่อนคล้อยจากแรงโน้มถ่วงของโลกและอายุที่มากขึ้น ทำให้ผิวของเราที่เคยเต่งตึงกระชับกลับตกลง ขณะที่แสงเงาและ Aging 3D หรือจุด Apex ของใบหน้าของคนที่ดูมีอายุและดูเด็กจะแตกต่างกัน

ดังตัวอย่างในภาพ

คนที่อายุน้อยใบหน้าแสงเงาเป็นสามเหลี่ยมแบบคว่ำ คือ ความสดใสความตึงกระชับเปล่งปลั่งของผิวจะอยู่ในจุดที่สูงด้านบนของใบหน้า บ่งบอกถึงความอ่อนเยาว์ 

ส่วน คนที่ดูมีอายุ แสงเงาของใบหน้าจะดูเป็นสามเหลี่ยมแบบหงาย น้ำหนักของแสงที่มากระทบจะกองลงด้านล่างของใบหน้าเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ใบหน้าดูย้วยๆ กรอบหน้าไม่คมชัด หรือในบางรายกรอบหน้าดูกลืนไปกับลำคอ ซึ่งทำให้ถูกมองว่าแก่หรือหน้าอ้วนๆ บวมๆ ไม่กระชับ


ทางแก้เพื่อยกกระชับ Aging 3D หรือจุด Apex คืออะไร ?

>> คำตอบคือ Ulthera <<


ในช่วงเกือบ 10 ปีมานี้ พงศ์ศักดิ์คลินิกได้นำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ อย่าง Ulthera ที่มีคุณสมบัติในการช่วยยกกระชับผิวพรรณลึกถึงชั้น SMAS มาช่วยดูแลผิวพรรณให้ลูกค้า ซึ่ง Ulthera นี่แหละคือ ทางแก้เพื่อยกกระชับ Aging 3D หรือจุด Apex ให้คุณ

ความพิเศษของการดูแลผิวพรรณด้วย เครื่อง Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก สรุปได้อย่างชัดเจน นอกเหนือจากการเลือกใช้เครื่องแท้ที่ได้รับมาตรฐาน US-FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เป็นประเทศต้นกำเนิดของเครื่อง อัลเทอร่า คือ 5 ข้อนี้

ข้อ 1 ความชำนาญของแพทย์

จากที่ดูแลรักษาผิวพรรณให้ลูกค้ามานับหมื่นนับแสนราย แพทย์ของพงศ์ศักดิ์คลินิกมีทั้งความชำนาญและประสบการณ์ในการรักษา ที่มีเทคนิคเฉพาะในการทำ Ulthera ให้ลูกค้าเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ที่สุดในทุกๆ Line ที่ทำอย่างคุ้มค่า

ข้อ 2 ผลลัพธ์เป็นที่ยอมรับ

หลังทำ Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก จะเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่หลังทำและเห็นผลชัดเจนใน 1 เดือน ซึ่งจากการติดตามผลลัพธ์ของลูกค้า ต่างพึงพอใจ บอกต่อเพื่อนหรือคนใกล้ชิด และกลับมาทำซ้ำเป็นประจำ เรียกว่า …ดูแลดีดุจมีเพื่อนเป็นหมอ… ตามสโลแกนของคลินิกที่ว่า “Your Friend Fessional in Skin Lifting”

ข้อ 3 รางวัลยืนยัน

จากความไว้วางใจของลูกค้าที่เลือกทำ Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิกในแต่ละปีเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้บริษัทนำเข้าเครื่อง Ulthera ประจำประเทศไทย มอบ รางวัลอันดับ 1 คลินิกยกกระชับผิวด้วย Ulthera ต่อเนื่องทุกปีเป็นเครื่องยืนยัน

ข้อ 4 อัพเดตเครื่องรุ่นใหม่เสมอ

เรื่องนวัตกรรมใหม่ๆ และความทันสมัย พงศ์ศักดิ์คลินิกให้ความสำคัญและอัพเดตเครื่อง Ulthera รุ่นใหม่ทันทีที่มีเครื่องรุ่นใหม่ออกมา เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการเครื่องมือที่ทันสมัยอยู่เสมอ

ข้อ 5 ราคาเพื่อน

เรื่องโปรโมชั่นก็เป็นสิ่งที่พงศ์ศักดิ์คลินิกให้ความสำคัญ โดยออกโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามอบให้ลูกค้าเป็นประจำ และช่วงเทศกาลหรือโอกาสพิเศษก็มีโปรโมชั่นสุดว้าวหรือของแถมสุดพรีเมียมมอบให้ ส่วนลูกค้าประจำก็มีสิทธิพิเศษเฉพาะอีกด้วย 


Ulthera 2023

อ่านมาถึงตรงนี้มีหลายคนที่สนใจทำ Ulthera กันแล้วใช่มั้ยคะ ??? 

เพื่อให้คุณรู้จัก Ulthera ยิ่งขึ้น พงศ์ศักดิ์คลินิกจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ Ulthera 2023 มาให้คุณแล้ว ไปอ่านกันได้เลยค่ะ >>>


Ulthera คืออะไร ?

Ulthera คือ หรือ อัลเทอร่า หรือ Ultherapy SPT คือ ตัวช่วยกระชับผิว ลดแก่ ชะลอวัยให้คุณแลดูอ่อนกว่าวัย โดยใช้พลังงาน คลื่นอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจง ( Focused Ultrasound ) ที่เปลี่ยนเป็นจุดความร้อนแนวยาวในระดับลึกของผิวหนังในชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) หลัง ทำอัลเทอร่า จะช่วย ยกกระชับ ยกคิ้ว ยกหางตา ปรับรูปหน้าเรียว ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น 

นอกจากนี้ Ulthera ยังช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย และปรับรูปหน้าได้อย่างเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น โดยให้ผลลัพธ์ หน้าเด็ก อ่อนกว่าวัย ใกล้เคียงกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงใบหน้า อีกทั้งมีความปลอดภัยแม่นยำ ในการปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิวอีกด้วย

ส่วนคำว่า ‘ SPT ’ เป็นเทคนิคยกกระชับใหม่ล่าสุดของ อัลเทอร่า ซึ่งคิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความเป็นคุณ เปรียบเทียบให้เห็นภาพคือ อัลเทอร่าแบบเดิม เหมือนการซื้อเสื้อผ้าที่มีขนาด S M L XL ให้เลือก Ultherapy SPT จึงเปรียบเสมือนชุดหรือเสื้อผ้าที่วัดตัวและออกแบบตัดเย็บมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทำให้สวมใส่แล้วพอดีตัวคุณแบบเป๊ะๆ ทำให้สง่าดูดีอย่างลงตัวพอดีบพอดี


หลักการทำงานของ เครื่อง Ulthera เป็นอย่างไร ?

หลักการทำงานของเครื่อง Ulthera เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนังมุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ทำให้เกิดรอยหดตัวขนาด 1 มม. คล้ายกับการเย็บเนื้อใต้ผิวหนังในชั้น SMAS

โดยได้ผลการรักษาที่แน่นอน ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ซึ่งจะรั้งเส้นใยคอลลาเจนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้นด้วย ผลที่ได้คือ ผิวค่อยๆ ถูกรั้งตึง และยกกระชับเรียบเนียนขึ้นจากภายในสู่ภายนอก โดยจะเห็นผลตั้งแต่หลังทำและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเต็มที่ใน 1-3 เดือน และผลลัพธ์คงอยู่ได้นาน 1-1.5 (ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของแต่ละบุคคล) 


Ulthera เหมาะกับใคร ?

 • ผู้ที่อายุ 25 ปีขึ้นไป
 • ดูมีอายุจากน้ำหนักบนใบหน้าดูเปลี่ยนไป
 • หางตาตก
 • ผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่เรียว 
 • แก้มห้อยย้อย มีร่องแก้ม
 • กรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียงหรือคางสองชั้น
 • ดูเหนื่อยโทรม สุขภาพผิวไม่ดี 

Ulthera ผลลัพธ์

 • ผิวยกกระชับขึ้น น้ำหนักหน้ายกระชับ
 • หน้าเป๊ะ หน้าเด็ก
 • หางตายกขึ้น
 • แก้มที่คล้อยยกกระชับขึ้น
 • กรอบหน้าคมชัดมีมิติดูเป็นธรรมชาติ
 • ดูสดใส สุขภาพผิวโดยรวมดีขึ้น

Ulthera รีวิว


Ulthera ที่ไหนดี

ยกกระชับผิวหน้าลึกถึงชั้น SMAS มอบผลลัพธ์แลดูอ่อนเยาว์ 

เลือกทำ Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก ทำโดยแพทย์ชำนาญการทุกเคส

ยืนยันด้วยรางวัลยกกระชับต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน เครื่องครบพร้อมให้บริการทุกสาขา 

Ulthera_อัลเทอร่า_pongsakclinic

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ulthera

ได้ที่นี่ คลิก! >> https://pongsak-clinic.com/treatment/ultherapy-spt/

หรือเช็ค Ulthera เครื่องแท้ คลิก! >> https://pongsak-clinic.com/9-ultherapy/


Ulthera ราคา

***โปรโมชั่น เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น***


ปรึกษาแพทย์ ประเมินผิว และออกแบบการรักษาฟรี!

 Ulthera ทั่วหน้าราคา โปรโมชั่น

คลิกปุ่ม Line แล้วพิมพ์ “ ULT ” 

หรือสนใจบริการอื่นๆ พิมพ์ปัญหาที่กังวลได้เลยนะคะ